Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: இன்பமே...பொங்குமே இன்பமே பொங்குமே
பெண்: ஒன்றானோம் நெஞ்சிலே உறவானோம் அன்பிலே ஒன்றானோம் நெஞ்சிலே உறவானோம் அன்பிலே
இருவர்: எந்நாளும் இல்லறமே இனிதாக செல்லுமே இன்பமே பொங்குமே இன்பமே பொங்குமே
ஆண்: {உன் கண்களெனும் வெண்ணிலா காதல் ஜோதி வீசுதே கன்னல் மொழி மௌனமாய் பேசுதே} (2)
பெண்: உலகமெனும் கடலிலே ஒற்றுமை படகிலே உலகமெனும் கடலிலே ஒற்றுமை படகிலே உலவியே மகிழலாம் பிரியாமல் வாழ்விலே உலவியே மகிழலாம் பிரியாமல் வாழ்விலே
இருவர்: எந்நாளும் இல்லறமே இனிதாக செல்லுமே இன்பமே பொங்குமே இன்பமே பொங்குமே
ஆண்: மணம் வீசும் சோலையிலே வளர் காதல் பூங்குயிலே ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆ.. மணம் வீசும் சோலையிலே வளர் காதல் பூங்குயிலே
பெண்: மனம் போலே நாம் இணைந்தோம் மதுர கானம் பாடலாம் மனம் போலே நாம் இணைந்தோம் மதுர கானம் பாடலாம்
இருவர்: எந்நாளும் இல்லறமே இனிதாக செல்லுமே இன்பமே பொங்குமே இன்பமே பொங்குமே
ஆண்: {அசைந்தாடும் பூங்கொடி நீயே
பெண்: அலை மோதும் கொடி படரும் மாந்தரு நீயே} (2)
ஆண்: {இசை பாடும் தென்றலே..
பெண்: எனதாசை அன்பரே} (2)
இருவர்: இன்றுபோல் என்றுமே கொஞ்சி பேசி மகிழலாம் இன்றுபோல் என்றுமே கொஞ்சி பேசி மகிழலாம்
இருவர்: எந்நாளும் இல்லறமே இனிதாக செல்லுமே இன்பமே பொங்குமே இன்பமே பொங்குமே
ஆண்: இன்பமே...பொங்குமே இன்பமே பொங்குமே
பெண்: ஒன்றானோம் நெஞ்சிலே உறவானோம் அன்பிலே ஒன்றானோம் நெஞ்சிலே உறவானோம் அன்பிலே
இருவர்: எந்நாளும் இல்லறமே இனிதாக செல்லுமே இன்பமே பொங்குமே இன்பமே பொங்குமே
ஆண்: {உன் கண்களெனும் வெண்ணிலா காதல் ஜோதி வீசுதே கன்னல் மொழி மௌனமாய் பேசுதே} (2)
பெண்: உலகமெனும் கடலிலே ஒற்றுமை படகிலே உலகமெனும் கடலிலே ஒற்றுமை படகிலே உலவியே மகிழலாம் பிரியாமல் வாழ்விலே உலவியே மகிழலாம் பிரியாமல் வாழ்விலே
இருவர்: எந்நாளும் இல்லறமே இனிதாக செல்லுமே இன்பமே பொங்குமே இன்பமே பொங்குமே
ஆண்: மணம் வீசும் சோலையிலே வளர் காதல் பூங்குயிலே ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆ...ஆ.. மணம் வீசும் சோலையிலே வளர் காதல் பூங்குயிலே
பெண்: மனம் போலே நாம் இணைந்தோம் மதுர கானம் பாடலாம் மனம் போலே நாம் இணைந்தோம் மதுர கானம் பாடலாம்
இருவர்: எந்நாளும் இல்லறமே இனிதாக செல்லுமே இன்பமே பொங்குமே இன்பமே பொங்குமே
ஆண்: {அசைந்தாடும் பூங்கொடி நீயே
பெண்: அலை மோதும் கொடி படரும் மாந்தரு நீயே} (2)
ஆண்: {இசை பாடும் தென்றலே..
பெண்: எனதாசை அன்பரே} (2)
இருவர்: இன்றுபோல் என்றுமே கொஞ்சி பேசி மகிழலாம் இன்றுபோல் என்றுமே கொஞ்சி பேசி மகிழலாம்
இருவர்: எந்நாளும் இல்லறமே இனிதாக செல்லுமே இன்பமே பொங்குமே இன்பமே பொங்குமே
Male: Inbamae pongumae
Inbamae pongumae
Female: Ondraanom nenjilae
Uravaanom anbilae
Ondraanom nenjilae
Uravaanom anbilae
Both: Ennalum illaramae Inidhaaga sellumae Inbamae pongumae Inbamae pongumae
Male: {Un kanngalennum vennila
Kaadhal jodhi veesudhae
Kannal mozhi mounamaaai pesudhae} (2)
Female: Ulagamennum kadalilae
Ottrumai padagilae
Ulagamennum kadalilae
Ottrumai padagilae
Ulaviyae magizhalaam piriyaamal vaazhvilae
Ulaviyae magizhalaam piriyaamal vaazhvilae
Both: Ennalum illaramae Inidhaaga sellumae Inbamae pongumae Inbamae pongumae
Male: Manam veesum solaiyilae Valar kaadhal poonguyilae. Aaa.a.aaa.aa.aaa.aa.aa.. Manam veesum solaiyilae Valar kaadhal poonguyilae.
Female: Manam polae naam inaindhom Madhura gaanam paadalaam Manam polae naam inaindhom Madhura gaanam paadalaam
Both: Ennalum illaramae Inidhaaga sellumae Inbamae pongumae Inbamae pongumae
Male: {Asaindhaadum poongodiyae neeyae
Female: Alai modhum kodi padarum
Maandharu neeyae} (2)
Male: {Isai paadum thendrale
Female: Endhaasai anbarae} (2)
Both: Indru pol endrumae Konji pesi magizhalaam Indru pol endrumae Konji pesi magizhalaam
Both: Ennalum illaramae Inidhaaga sellumae Inbamae pongumae Inbamae pongumae
song with lyrics in tamil
tamil song english translation game
tamil whatsapp status lyrics download
jai sulthan
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
kadhal song lyrics
karnan movie songs lyrics
tamil movie songs lyrics in tamil
national anthem lyrics tamil
unna nenachu song lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
vathi coming song lyrics
thamirabarani song lyrics
unnai ondru ketpen karaoke
chellamma chellamma movie
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
tamil old songs lyrics in english
megam karukuthu lyrics
raja raja cholan song karaoke