Maan Kuttiye Song Lyrics

Priyamana Thozhi cover
Movie: Priyamana Thozhi (2003)
Music: S.A. Raj Kumar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Hariharan, Sujatha and Sadhana Sargam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண்: மான் குட்டியே புள்ளி மான் குட்டியே உன் மேனி தான் ஒரு பூந்தொட்டியே

ஆண்: உன் கொழு கொழு கன்னங்கள் பார்த்து என் மனசுல தெருக்கூத்து உன் ரவிக்கையின் ரகசியம் பார்த்து என் நெஞ்சுல புயல் காத்து

பெண்: மான் குட்டியே புள்ளி மான் குட்டியே என் மேனி தான் ஒரு பூந்தொட்டியே

பெண்: உன்னால உன்னால எம் மனசு உன்னால தறியில் ஓடும் நாடா போல ஏன் ஓடுது அது ஏன் ஓடுது

ஆண்: உன்னால உன்னால உன்னோட நெனப்பால கண்ணுக்குள்ள மெளகா வத்தல் ஏன் காயுது அது ஏன் காயுது

பெண்: இது பஞ்சலோக மேனி பஞ்சு தலகாணி மேல வந்து ஏன் விழுந்த

ஆண்: நீ செக்கச் செக்க செவந்த குங்குமத்த கலந்த வண்ணத்துல ஏன் பொறந்த

பெண்: நீயும் நானும் தான் ஒன்னா திரியிறோம்
ஆண்: தீயே இல்லையே ஆனா எரியிறோம்

பெண்: மான் குட்டியே புள்ளி மான் குட்டியே
ஆண்: உன் மேனி தான் ஒரு பூந்தொட்டியே

ஆண்: உன்னோடும் என்னோடும் உடம்போடு வேர்த்தாலும் வேர்த்திடாத இடமும் உண்டு நீ சொல்லனும் அத நீ சொல்லனும்

பெண்: ஆணோடும் பெண்ணோடும் வேர்க்காத இடம் என்ன உதட்டு மேல வேர்க்காதைய்யா நீ நம்பணும் அத நீ நம்பணும்

ஆண்: நீ அங்கக் கொஞ்சம் காட்டி இங்கக் கொஞ்சம் பூட்டி பாதி உயிர் எடுக்காதே

பெண்: என்ன கட்டிக் கட்டிப் புடிக்க கண்ட இடம் கடிக்க உத்தரவு கேட்காதே

ஆண்: அசந்தா போதுமே அரைச்சி பார்க்கலாம்
பெண்: கசந்தா போய்விடும் கலந்தே பார்க்கலாம்

ஆண்: மான் குட்டியே புள்ளி மான் குட்டியே உன் மேனி தான் ஒரு பூந்தொட்டியே

பெண்: என் கொழு கொழு கன்னங்கள் பார்த்து உன் மனசுல தெருக்கூத்து என் ரவிக்கையின் ரகசியம் பார்த்து உன் நெஞ்சுல புயல் காத்து

பெண்: மான் குட்டியே புள்ளி மான் குட்டியே என் மேனி தான் ஒரு பூந்தொட்டியே

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண்: மான் குட்டியே புள்ளி மான் குட்டியே உன் மேனி தான் ஒரு பூந்தொட்டியே

ஆண்: உன் கொழு கொழு கன்னங்கள் பார்த்து என் மனசுல தெருக்கூத்து உன் ரவிக்கையின் ரகசியம் பார்த்து என் நெஞ்சுல புயல் காத்து

பெண்: மான் குட்டியே புள்ளி மான் குட்டியே என் மேனி தான் ஒரு பூந்தொட்டியே

பெண்: உன்னால உன்னால எம் மனசு உன்னால தறியில் ஓடும் நாடா போல ஏன் ஓடுது அது ஏன் ஓடுது

ஆண்: உன்னால உன்னால உன்னோட நெனப்பால கண்ணுக்குள்ள மெளகா வத்தல் ஏன் காயுது அது ஏன் காயுது

பெண்: இது பஞ்சலோக மேனி பஞ்சு தலகாணி மேல வந்து ஏன் விழுந்த

ஆண்: நீ செக்கச் செக்க செவந்த குங்குமத்த கலந்த வண்ணத்துல ஏன் பொறந்த

பெண்: நீயும் நானும் தான் ஒன்னா திரியிறோம்
ஆண்: தீயே இல்லையே ஆனா எரியிறோம்

பெண்: மான் குட்டியே புள்ளி மான் குட்டியே
ஆண்: உன் மேனி தான் ஒரு பூந்தொட்டியே

ஆண்: உன்னோடும் என்னோடும் உடம்போடு வேர்த்தாலும் வேர்த்திடாத இடமும் உண்டு நீ சொல்லனும் அத நீ சொல்லனும்

பெண்: ஆணோடும் பெண்ணோடும் வேர்க்காத இடம் என்ன உதட்டு மேல வேர்க்காதைய்யா நீ நம்பணும் அத நீ நம்பணும்

ஆண்: நீ அங்கக் கொஞ்சம் காட்டி இங்கக் கொஞ்சம் பூட்டி பாதி உயிர் எடுக்காதே

பெண்: என்ன கட்டிக் கட்டிப் புடிக்க கண்ட இடம் கடிக்க உத்தரவு கேட்காதே

ஆண்: அசந்தா போதுமே அரைச்சி பார்க்கலாம்
பெண்: கசந்தா போய்விடும் கலந்தே பார்க்கலாம்

ஆண்: மான் குட்டியே புள்ளி மான் குட்டியே உன் மேனி தான் ஒரு பூந்தொட்டியே

பெண்: என் கொழு கொழு கன்னங்கள் பார்த்து உன் மனசுல தெருக்கூத்து என் ரவிக்கையின் ரகசியம் பார்த்து உன் நெஞ்சுல புயல் காத்து

பெண்: மான் குட்டியே புள்ளி மான் குட்டியே என் மேனி தான் ஒரு பூந்தொட்டியே

Male: Maan kuttiyae Pulli maan kuttiyae Un menithaan Oru poonthottiyae

Male: Un kozhu kozhu Kannangal paarthu En manasula therukoothu Un ravikkayin ragasiyam Parthu en nenjula Puyal kaathu

Female: Maan kuttiyae Pulli maan kuttiyae En menithaan Oru poonthottiyae

Female: Unnaala unnaala Emmanasu unnaala Thariyil odum naadaa Pola yen odudhu Adhu yen odudhu

Male: Unnaala unnaala Unnoda nenappaala Kannukulla melaga Vathal yen kaayudhu Adhu yen kaayudhu

Female: Idhu panjaloga meni Panju thalagaani Mela vandhu yen vilundha

Male: Nee chekka chekka sevandha Kungumatha kalandha Vannathula yen porandha

Female: Neeyum naanumthaan Onnaa theriyurom
Male: Theeyae illayae Aanaa eriyurom

Female: Maan kuttiyae Pulli maan kuttiyae
Male: Un menithaan Oru poonthottiyae

Male: Unnodum ennodum Udambodu verthaalum Verthidaadha idamum Undu nee sollanum Adha nee sollanum

Female: Aanodum pennodum verkkaadha idam enna udhattu mela verkkaadhaiyaa nee nambanum adha nee nambanum

Male: Nee anga konjam kaatti Inga konjam Pootti Paadhi uyir edukkaadhae

Female: Enna katti katti pudikka Kanda idam kadikka Utharavu ketkaadhae

Male: Asandhaa podhumae Arachi paarkalaam
Female: Kasandhaa poividum Kalandhae paarkkalaam

Male: Maan kuttiyae Pulli maan kuttiyae Un menithaan Oru poonthottiyae

Female: En kozhu kozhu Kannangal paarthu Un manasula therukoothu En ravikkayin ragasiyam Parthu un nenjula Puyal kaathu

Male: Maan kuttiyae Pulli maan kuttiyae Un menithaan Oru poonthottiyae

Other Songs From Priyamana Thozhi (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thamirabarani song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • kannana kanne malayalam

  • tamil songs without lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • master songs tamil lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • kutty pattas tamil full movie

  • lyrics of new songs tamil