Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஹா ஆஹா ஆஆ
குழந்தை: ஓ அம்மா அம்மா அம்மா நீயே அன்பின் உருவம் நீயே உலகில் உலகில் உன் போல் சொந்தம் யாரும் இல்லையே
குழந்தை: அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ
குழந்தை: ஓ என்னை என்னை கொஞ்சி பார்க்கும் அழகே உன்னை உன்னை கொஞ்சி தீர்க்கவா எந்தன் கையில் இன்று நீயும் குழந்தை போல மாறிட வா
பெண்: நீ பிறந்ததில் நானும் இங்கே தாயாய் பிறந்தேன் நீ ஆடிடும் ஊஞ்சலாக எந்தன் நெஞ்சம் ஏங்குதே
குழந்தை: அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ
குழந்தை: நான் செய்யும் குறும்புகள் ரசிக்கிறியே நான் தரும் வலியிலும் சிரிக்கிறியே பொய் கோபத்தை கொட்டும் போது கொஞ்சம் கொஞ்சம் நடிக்கிறியே
பெண்: இசை நீ என்னில் கண்ணீர் துளி நீ முன் பகல் ஒளி நீ உயிர் நீ எந்தன் புன்முறுவலும் நீ யார் நீ எந்தன் தோள் நீயே
குழந்தை: அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ
குழந்தை: ஆஹா ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ குழந்தை: ஆஹா ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
குழந்தை: வா மம்மி பேரி டேல் ஸ்டோரி சொல்ல வானவில் கூடவே வாக்கிங் செல்ல நாம் சேர்ந்திங்கு போடுற லூட்டிக்கு எல்லை இல்ல ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஹனிமா இன்னும் நீ சொல்லடியம்மா நீ இன்னும் சுகமா அதட்டி கொஞ்சி நீ சிரிக்கயில சேயா நீ தாயா சொல்
குழந்தை: என்னை என்னை கொஞ்சி பார்க்கும் அழகே உன்னை உன்னை கொஞ்சி தீர்க்கவா எந்தன் கையில் இன்று நீயும் குழந்தை போல மாறிட வா
பெண்: நீ பிறந்ததில் நானும் இங்கே தாயாய் பிறந்தேன் நீ ஆடிடும் ஊஞ்சலாக எந்தன் நெஞ்சம் ஏங்குதே
குழந்தை: அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ
பெண்: ஆஹா ஆஹா ஆஆ
குழந்தை: ஓ அம்மா அம்மா அம்மா நீயே அன்பின் உருவம் நீயே உலகில் உலகில் உன் போல் சொந்தம் யாரும் இல்லையே
குழந்தை: அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ
குழந்தை: ஓ என்னை என்னை கொஞ்சி பார்க்கும் அழகே உன்னை உன்னை கொஞ்சி தீர்க்கவா எந்தன் கையில் இன்று நீயும் குழந்தை போல மாறிட வா
பெண்: நீ பிறந்ததில் நானும் இங்கே தாயாய் பிறந்தேன் நீ ஆடிடும் ஊஞ்சலாக எந்தன் நெஞ்சம் ஏங்குதே
குழந்தை: அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ
குழந்தை: நான் செய்யும் குறும்புகள் ரசிக்கிறியே நான் தரும் வலியிலும் சிரிக்கிறியே பொய் கோபத்தை கொட்டும் போது கொஞ்சம் கொஞ்சம் நடிக்கிறியே
பெண்: இசை நீ என்னில் கண்ணீர் துளி நீ முன் பகல் ஒளி நீ உயிர் நீ எந்தன் புன்முறுவலும் நீ யார் நீ எந்தன் தோள் நீயே
குழந்தை: அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ
குழந்தை: ஆஹா ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ குழந்தை: ஆஹா ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
குழந்தை: வா மம்மி பேரி டேல் ஸ்டோரி சொல்ல வானவில் கூடவே வாக்கிங் செல்ல நாம் சேர்ந்திங்கு போடுற லூட்டிக்கு எல்லை இல்ல ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: ஹனிமா இன்னும் நீ சொல்லடியம்மா நீ இன்னும் சுகமா அதட்டி கொஞ்சி நீ சிரிக்கயில சேயா நீ தாயா சொல்
குழந்தை: என்னை என்னை கொஞ்சி பார்க்கும் அழகே உன்னை உன்னை கொஞ்சி தீர்க்கவா எந்தன் கையில் இன்று நீயும் குழந்தை போல மாறிட வா
பெண்: நீ பிறந்ததில் நானும் இங்கே தாயாய் பிறந்தேன் நீ ஆடிடும் ஊஞ்சலாக எந்தன் நெஞ்சம் ஏங்குதே
குழந்தை: அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ அம்மா ஐ லவ் யூ மம்மி ஐ லவ் யூ
Female: Ahaaa..ahaaa..aaa.
Child: Ohh amma.amma.amma neeyae Anbin uruvam neeyae Ulagil ulagil un pol sondham Yaarum illaiyae
Child: Amma i love you Mummy i love you Amma i love you Mummy i love you
Child: Ohhh... Ennai ennai konji parkum azhagae Unnai unnai konji theerkava Endhan kaiyil indru neeyum kuzhandhai Pola marida vaa
Female: Nee pirandhathil naanum ingae Thaaiyai pirandhaen Nee aadidum oonjalaaga Endhan nenjam yengudhae
Child: Amma i love you Mummy i love you Amma i love you Mummy i love you
Female: Aaahaa.aaa.aa.
Child: Naan seiyyum kurumbugal rasikkiriyae Naan tharum valiyilum sirikkiriyae Poi kobathai kottum podhu Konjam konjam nadikkiriyae..ae.ae.ae.
Female: Isai nee Ennil kanneerthuli nee Mun pagal oli neee Uyir nee endhan Punmuruvalum nee Yaar nee endhan thol neeyae
Child: Amma i love you Mummy i love you Amma i love you Mummy i love you
Child: Ahaaa.aaa...aaa
Female: Ahaaa.aaa.aaa.aaa.
Child: Ahaaa.aaa...aaa
Female: Ahaaa.aaa.aaa.aaa..
Child: Vaa mummy fairy tale story solla Vaanavil koodavae walking sella Naam sernthingu podura loottikku Ellai illa..aaa.aaa.aa..
Female: Honeyma Innum nee solladiyamma Nee innum suguma Adhatti konji nee sirikkaiyila Seiyaa nee thaaya soll
Child: Ennai ennai konji parkum azhagae Unnai unnai konji theerkava Endhan kaiyil indru neeyum kuzhandhai Pola marida vaa
Female: Nee pirandhathil naanum ingae Thaayai pirandhaen Nee aadidum oonjalaaga Endhan nenjam yengudhae
Child: Amma i love you Mummy i love you Amma i love you Mummy i love you
maraigirai movie
munbe vaa karaoke for female singers
oru manam song karaoke
oru manam movie
tamil new songs lyrics in english
maraigirai
master vaathi coming lyrics
porale ponnuthayi karaoke
tamil songs lyrics images in tamil
maara movie song lyrics in tamil
kai veesum
google google vijay song lyrics
poove sempoove karaoke
vinayagar songs tamil lyrics
master song lyrics in tamil free download
aathangara marame karaoke
sarpatta lyrics in tamil
tamil old songs lyrics in english
lyrics download tamil
happy birthday tamil song lyrics in english