Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: கோபி சுந்தா்
ஆண்: மல்லிகையில் ஒரு மாலை தங்க ஜாிகையில் ஒரு சேலை ஆ... மல்லிகையில் ஒரு மாலை தங்க ஜாிகையில் ஒரு சேலை பூவொன்றை பூட்டி வைக்கத்தான் ஓ கல்யாணம் கண்டுபிடித்தான்
ஆண்: { தொடக்கம் மாங்கல்யம் தந்துனானேனா பின்பு ஜீவிதம் துந்தனானேனா } (3)
ஆண்: அடடா நீ அழகி என்று ஆா்ப்பாிப்பான் உன் கணவன் வெட்கத்தில் நீயும் கேட்பாய் நிஜமா என்று
ஆண்: ஓ... கதை கொஞ்சம் மாறும்போது வாா்த்தைகளெல்லாம் பாழாகும் வாழ்வே ஓா் போா்க்களமாகும் ஹே ஹே நீ மோதிட வேண்டும்
ஆண்: தாலி பொன் தாலி அது உன்னைக் கட்டும் வேலி கூடைக்குள்ளே மூச்சுமுட்டும் கல்யாணக் கோழி
பெண்: தோழா என் தோழா நான் ஆகாயத்தின் மேலே பறந்துகொண்டே தேன் குடிப்பேன் தேன்சிட்டு போலே
ஆண்: நினைக்கிற வாழ்க்கையெல்லாம் நினைப்பதுபோல் இருப்பதில்லை சிறகினை அடகுவைத்தால் பறவை வாழ்வில் சுகம் இல்லை
பெண்: அணைப்பதும் அடங்கி நின்று தவிப்பதும் ஓா் மயக்கம்தானே நினைத்ததும் இனிப்பதென்ன ஒரு சொா்க்கம்
ஆண்: தொடக்கம் மாங்கல்யம் தந்துனானேனா பின்பு ஜீவிதம் துந்தனானேனா
ஆண்: மல்லிகையில் ஒரு மாலை தங்க ஜாிகையில் ஒரு சேலை ஆ... மல்லிகையில் ஒரு மாலை தங்க ஜாிகையில் ஒரு சேலை பூவொன்றை பூட்டி வைக்கத்தான் ஓ கல்யாணம் கண்டுபிடித்தான்
ஆண்: { தொடக்கம் மாங்கல்யம் தந்துனானேனா பின்பு ஜீவிதம் துந்தனானேனா } (6)
இசையமைப்பாளா்: கோபி சுந்தா்
ஆண்: மல்லிகையில் ஒரு மாலை தங்க ஜாிகையில் ஒரு சேலை ஆ... மல்லிகையில் ஒரு மாலை தங்க ஜாிகையில் ஒரு சேலை பூவொன்றை பூட்டி வைக்கத்தான் ஓ கல்யாணம் கண்டுபிடித்தான்
ஆண்: { தொடக்கம் மாங்கல்யம் தந்துனானேனா பின்பு ஜீவிதம் துந்தனானேனா } (3)
ஆண்: அடடா நீ அழகி என்று ஆா்ப்பாிப்பான் உன் கணவன் வெட்கத்தில் நீயும் கேட்பாய் நிஜமா என்று
ஆண்: ஓ... கதை கொஞ்சம் மாறும்போது வாா்த்தைகளெல்லாம் பாழாகும் வாழ்வே ஓா் போா்க்களமாகும் ஹே ஹே நீ மோதிட வேண்டும்
ஆண்: தாலி பொன் தாலி அது உன்னைக் கட்டும் வேலி கூடைக்குள்ளே மூச்சுமுட்டும் கல்யாணக் கோழி
பெண்: தோழா என் தோழா நான் ஆகாயத்தின் மேலே பறந்துகொண்டே தேன் குடிப்பேன் தேன்சிட்டு போலே
ஆண்: நினைக்கிற வாழ்க்கையெல்லாம் நினைப்பதுபோல் இருப்பதில்லை சிறகினை அடகுவைத்தால் பறவை வாழ்வில் சுகம் இல்லை
பெண்: அணைப்பதும் அடங்கி நின்று தவிப்பதும் ஓா் மயக்கம்தானே நினைத்ததும் இனிப்பதென்ன ஒரு சொா்க்கம்
ஆண்: தொடக்கம் மாங்கல்யம் தந்துனானேனா பின்பு ஜீவிதம் துந்தனானேனா
ஆண்: மல்லிகையில் ஒரு மாலை தங்க ஜாிகையில் ஒரு சேலை ஆ... மல்லிகையில் ஒரு மாலை தங்க ஜாிகையில் ஒரு சேலை பூவொன்றை பூட்டி வைக்கத்தான் ஓ கல்யாணம் கண்டுபிடித்தான்
ஆண்: { தொடக்கம் மாங்கல்யம் தந்துனானேனா பின்பு ஜீவிதம் துந்தனானேனா } (6)
Male: Malligaiyil oru maalai Thanga jarigaiyil oru selai Aah malligaiyil oru maalai Thanga jarigaiyil oru selai
Poo ondrai pootti vaika thaan ooo Kalyaanam kandupidithaan
Male: {Thodakkam maangalyam Thandhunanena Pinbu jeevitham Thundananena} (3)
Male: Adada nee azhagi endru Aarparippan un kanavan Vetkathil neeyum ketpaai Nijama endru
Oohh..kadhai konjam maarumbothu Vaarthaigal ellam paalaagum Vaazhve oor porkalamaagum Hey hey nee modhida vendum
Male: Thaali pon thaali adhu Unnai kattum veli Koodaikkulla moochu muttum Kalyana kozhli
Female: Thozha en thozha Naan aagayathin mele Parandhukonde thean kudippen Thean chittu pole
Male: Ninaikira vaazhkaiyellam Ninaipadhupol iruppadhillai Siraginai adagu vaithaal Paravai vaazhvil sugamillai
Female: Anaipadhum adangi nindru Thavippadhum oor mayakam thaane Ninaithadhum inippadhenna oru sorgam
Male: Thodakkam maangalyam Thandhunanena Pinbu jeevitham Thundhananena
Male: Malligaiyil oru maalai Thanga jarigaiyil oru selai Aah malligaiyil oru maalai Thanga jarigaiyil oru selai
Poo ondrai pootti vaika thaan ooo Kalyaanam kandupidithaan
Male: {Thodakkam maangalyam Thandhunanena Pinbu jeevitham Thundananena} (6)
asku maaro karaoke
saraswathi padal tamil lyrics
sad song lyrics tamil
jai sulthan
aathangara orathil
happy birthday tamil song lyrics in english
old tamil songs lyrics in english
karnan movie lyrics
asuran song lyrics download
venmegam pennaga karaoke with lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
tamil lyrics video download
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
tamil lyrics song download
paadal varigal
tamil song writing
lyrics whatsapp status tamil
tamil songs with english words
kutty pattas tamil movie download
tamil christian songs lyrics free download