Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்.. பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்.. விரும்பும் வரங்கள் வழங்கும் அவள் பூ கரங்கள்
பெண்: பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்..
பெண்: வெண்தாமரையில் சிந்தும் தேன்துளியில் பல ஜீவன்கள் பசியாறும் மலர் பூங்குழலாள் மணிப் பார்வையினால் எந்த ஊமையும் மொழிப் பேசும்
பெண்: சர்வ சாட்சியாய்.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.ஆ. சர்வ சாட்சியாய்... சர்வ சாட்சியாய் நின்ற நாயகி நாமங்கள் தினம் தினம் நினை
பெண்: பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்..
பெண்: தங்க வாளிருக்கும் தடந்தோளிருக்கும் தர்ம தேவதை அவளாகும் மனம் வீற்றிக்கும் புகழ் ஏற்றிக்கும் அன்பு தாயவள் அரசாங்கம்
பெண்: சத்திய ரூபிணி... ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. சத்ய ரூபிணி நித்ய பூரணி தெய்வ மாலினி சூலினி திருவடி துணை
பெண்: பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்.. விரும்பும் வரங்கள் வழங்கும் அவள் பூ கரங்கள்
பெண்: பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்..
பெண்: பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்.. பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்.. விரும்பும் வரங்கள் வழங்கும் அவள் பூ கரங்கள்
பெண்: பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்..
பெண்: வெண்தாமரையில் சிந்தும் தேன்துளியில் பல ஜீவன்கள் பசியாறும் மலர் பூங்குழலாள் மணிப் பார்வையினால் எந்த ஊமையும் மொழிப் பேசும்
பெண்: சர்வ சாட்சியாய்.. ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.ஆ. சர்வ சாட்சியாய்... சர்வ சாட்சியாய் நின்ற நாயகி நாமங்கள் தினம் தினம் நினை
பெண்: பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்..
பெண்: தங்க வாளிருக்கும் தடந்தோளிருக்கும் தர்ம தேவதை அவளாகும் மனம் வீற்றிக்கும் புகழ் ஏற்றிக்கும் அன்பு தாயவள் அரசாங்கம்
பெண்: சத்திய ரூபிணி... ஆ...ஆ...ஆ...ஆ...ஆ.. சத்ய ரூபிணி நித்ய பூரணி தெய்வ மாலினி சூலினி திருவடி துணை
பெண்: பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்.. விரும்பும் வரங்கள் வழங்கும் அவள் பூ கரங்கள்
பெண்: பல ஜென்ம ஜென் மாந்தர பந்தங்கள் தீர்ப்பாள் அம்மா மூகாம்பாள்..
Female: Pala jenmam jen maanthara Panthangal theerppaal ammaa moogaampaal Pala jenmam jen maanthara Panthangal theerppaal ammaa moogaampaal Virumbum varangal vazhangum aval poo karangal
Female: Pala jenmam jen maanthara Panthangal theerppaal ammaa moogaampaal
Female: Vennthaamaraiyil sinthum thaenthuliyil Pala jeevangal pasiyaarum Malar poonguzhalaal mani paarvaiyinaal Entha oomaiyum mozhi pesum
Female: Sarva saatchiyaai.. Aa..aa..aa..aa.aa.. Sarva saatchiyaai.. Sarva saatchiyaai nindra naayagi Namangal dhinam dhinam ninai
Female: Pala jenmam jen maanthara Panthangal theerppaal ammaa moogaampaal
Female: Thanga vaalirukkum thadantholirukkum Dharma devathai avalaagum Manam veettrikkum pugazh yaettrikkum Anbu thaayaval arasaangam
Female: Saththiya roobini. Aa..aa..aa..aa.aa.. Saththiya roobini nithya poorani Dheiva maalini soolini thiruvadi thunai
Female: Pala jenmam jen maanthara Panthangal theerppaal ammaa moogaampaal Virumbum varangal vazhangum aval poo karangal
Female: Pala jenmam jen maanthara Panthangal theerppaal ammaa moogaampaal
kutty pattas full movie in tamil
photo song lyrics in tamil
friendship song lyrics in tamil
kanthasastikavasam lyrics
jesus song tamil lyrics
nattupura padalgal lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics in english pdf
uyirae uyirae song lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
alaipayuthey karaoke with lyrics
nenjodu kalanthidu song lyrics
cuckoo padal
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
kutty pattas full movie tamil
pagal iravai karaoke
namashivaya vazhga lyrics
best love song lyrics in tamil
vaathi raid lyrics
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
amarkalam padal