Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த ஆண்டவனே நீ வாராய் ஆண்டவனே நீ வாராய் அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த ஆண்டவனே நீ வாராய் ஆண்டவனே நீ வாராய்
ஆண்: அந்தோ உனது உலகில் நடக்கும் அலங்கோலம் தன்னைப் பாராய் அலங்கோலம் தன்னைப் பாராய்
ஆண்: அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த ஆண்டவனே நீ வாராய் ஆண்டவனே நீ வாராய்
ஆண்: வஞ்சகப் பேயின் ஆட்டம் கண்டும் நெஞ்சம் பதறவும் இல்லையோ..ஓ.. நெஞ்சம் பதறவும் இல்லையோ..ஓ..
ஆண்: அஞ்சும் சத்திய தேவியின் கண்ணீர் துடைத்திட மனம் வரவில்லையோ..ஓ. சஞ்சல ஜகத்தைப் படைத்த உனக்கு சஞ்சல ஜகத்தைப் படைத்த உனக்கு கொஞ்சமும் நாணமே இல்லையோ... கொஞ்சமும் நாணமே இல்லையோ...
ஆண்: அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த ஆண்டவனே நீ வாராய் ஆண்டவனே நீ வாராய்
ஆண்: உண்மைக்கே திரை போடுது உலகம் பொய்யே வெளியில் உலாவுது உண்மைக்கே திரை போடுது உலகம் பொய்யே வெளியில் உலாவுது
ஆண்: நன்மை அழிய தீமை வளர சுயநலமே பூமியை ஆளுது கொடுமை மிகுந்த உலகிதை அழிக்க கோபமும் வரவே இல்லையோ... கோபமும் வரவே இல்லையோ... கோபமும் வரவே இல்லையோ... கோபமும் வரவே இல்லையோ...ஓ...
ஆண்: அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த ஆண்டவனே நீ வாராய் ஆண்டவனே நீ வாராய் அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த ஆண்டவனே நீ வாராய் ஆண்டவனே நீ வாராய்
ஆண்: அந்தோ உனது உலகில் நடக்கும் அலங்கோலம் தன்னைப் பாராய் அலங்கோலம் தன்னைப் பாராய்
ஆண்: அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த ஆண்டவனே நீ வாராய் ஆண்டவனே நீ வாராய்
ஆண்: வஞ்சகப் பேயின் ஆட்டம் கண்டும் நெஞ்சம் பதறவும் இல்லையோ..ஓ.. நெஞ்சம் பதறவும் இல்லையோ..ஓ..
ஆண்: அஞ்சும் சத்திய தேவியின் கண்ணீர் துடைத்திட மனம் வரவில்லையோ..ஓ. சஞ்சல ஜகத்தைப் படைத்த உனக்கு சஞ்சல ஜகத்தைப் படைத்த உனக்கு கொஞ்சமும் நாணமே இல்லையோ... கொஞ்சமும் நாணமே இல்லையோ...
ஆண்: அங்கும் இங்கும் எங்கும் நிறைந்த ஆண்டவனே நீ வாராய் ஆண்டவனே நீ வாராய்
ஆண்: உண்மைக்கே திரை போடுது உலகம் பொய்யே வெளியில் உலாவுது உண்மைக்கே திரை போடுது உலகம் பொய்யே வெளியில் உலாவுது
ஆண்: நன்மை அழிய தீமை வளர சுயநலமே பூமியை ஆளுது கொடுமை மிகுந்த உலகிதை அழிக்க கோபமும் வரவே இல்லையோ... கோபமும் வரவே இல்லையோ... கோபமும் வரவே இல்லையோ... கோபமும் வரவே இல்லையோ...ஓ...
Male: Angum ingum engum niraintha Aandavanae nee vaaraai Aandavanae nee vaaraai Angum ingum engum niraintha Aandavanae nee vaaraai Aandavanae nee vaaraai
Male: Antho unathu ulagil nadakkum Alangolam thannai paaraai Alangolam thannai paaraai
Male: Angum ingum engum niraintha Aandavanae nee vaaraai Aandavanae nee vaaraai
Male: Vanjaga peyin aattam kandum Nenjam padharavum illaiyae..oo.. Nenjam padharavum illaiyae..oo..
Male: Anjum saththiya deviyin kanneer Thudaithida manam varavillaiyo.oo.. Sanjala jagaththai padaiththa unakku Sanjala jagaththai padaiththa unakku Konjamum naanamae illaiyae.. Konjamum naanamae illaiyae..
Male: Angum ingum engum niraintha Aandavanae nee vaaraai Aandavanae nee vaaraai
Male: Unmaikkae thirai poduthu ulagam Poiyae veliyil ulaavuthu Unmaikkae thirai poduthu ulagam Poiyae veliyil ulaavuthu
Male: Nanmai azhiya theemai valara Suya nalame bhoomiyai aaluthu Kodumai miguntha ulagithai azhikka Kobamum varave illaiyo.. Kobamum varave illaiyo.. Kobamum varave illaiyo.. Kobamum varave illaiyo..oo...
nattupura padalgal lyrics in tamil
vijay and padalgal
kannamma song lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
malare mounama karaoke with lyrics
tamil song lyrics in english translation
paadal varigal
tamil songs english translation
paatu paadava
uyirae uyirae song lyrics
nanbiye nanbiye song
ben 10 tamil song lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
7m arivu song lyrics
3 song lyrics in tamil
national anthem lyrics in tamil
oru manam whatsapp status download
usure soorarai pottru
mudhalvane song lyrics
karaoke with lyrics tamil