Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன் வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன் இந்த வீணையில் உனக்கென ஸ்ருதி சேர்த்தேன்
பெண்: வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன்.. இந்த வீணையில் உனக்கென ஸ்ருதி சேர்த்தேன்
பெண்: வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன்..
பெண்: மீட்டாதிருந்த வீணை இது மீட்டாதிருந்த வீணை இது இன்று மீட்டுகிறேன் தெய்வ ஆணை இது...
பெண்: வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன்..
பெண்: வாழ வந்தேன் இந்த வாசலை தேடி மாலையுடன் திருமாங்கல்யம் சூடி நானிருந்தேன் நல்ல நாயகன் கூட நீ நினைத்தாய் ஒரு நாடகம் ஆட நினைத்தது போலே நடத்திய பாவி நீதான் நீதான் தெரிந்ததய்யா
பெண்: வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன்...
பெண்: யாரறிவார் அன்று நான் பட்ட பாடு வேரினிலே சுடு நீர் விட்டபோது கூடு விட்டு அன்று போனது ஆவி போன பின்னால் இனி நானொரு தேவி இருட்டினில் வாழும் தருமங்கள் யாவும் வெளிச்சம் காணும் வேளையிது
பெண்: மண்ணில் பிறந்து விண்ணில் பறந்து கண்ணில் படாமல் இருந்தேன் தொட்டும் தொடாமல் பட்டும் படாமல் விட்டும் விடாமல் தொடர்ந்தேன்
பெண்: ஒவ்வொரு நாழியும் துடித்தேன் உறக்கம் இல்லாமல் தவித்தேன் ஒவ்வொரு நாழியும் துடித்தேன் உறக்கம் இல்லாமல் தவித்தேன்
பெண்: பாண்டியன் சபையில் நீதியை கேட்ட பத்தினி தெய்வம் கண்ணகி நான் காலம் இதுதான் நேரம் இதுதான்
பெண்: வா வா தலைவா நீ வா... வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன்..
பெண்: வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன் வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன் இந்த வீணையில் உனக்கென ஸ்ருதி சேர்த்தேன்
பெண்: வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன்.. இந்த வீணையில் உனக்கென ஸ்ருதி சேர்த்தேன்
பெண்: வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன்..
பெண்: மீட்டாதிருந்த வீணை இது மீட்டாதிருந்த வீணை இது இன்று மீட்டுகிறேன் தெய்வ ஆணை இது...
பெண்: வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன்..
பெண்: வாழ வந்தேன் இந்த வாசலை தேடி மாலையுடன் திருமாங்கல்யம் சூடி நானிருந்தேன் நல்ல நாயகன் கூட நீ நினைத்தாய் ஒரு நாடகம் ஆட நினைத்தது போலே நடத்திய பாவி நீதான் நீதான் தெரிந்ததய்யா
பெண்: வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன்...
பெண்: யாரறிவார் அன்று நான் பட்ட பாடு வேரினிலே சுடு நீர் விட்டபோது கூடு விட்டு அன்று போனது ஆவி போன பின்னால் இனி நானொரு தேவி இருட்டினில் வாழும் தருமங்கள் யாவும் வெளிச்சம் காணும் வேளையிது
பெண்: மண்ணில் பிறந்து விண்ணில் பறந்து கண்ணில் படாமல் இருந்தேன் தொட்டும் தொடாமல் பட்டும் படாமல் விட்டும் விடாமல் தொடர்ந்தேன்
பெண்: ஒவ்வொரு நாழியும் துடித்தேன் உறக்கம் இல்லாமல் தவித்தேன் ஒவ்வொரு நாழியும் துடித்தேன் உறக்கம் இல்லாமல் தவித்தேன்
பெண்: பாண்டியன் சபையில் நீதியை கேட்ட பத்தினி தெய்வம் கண்ணகி நான் காலம் இதுதான் நேரம் இதுதான்
பெண்: வா வா தலைவா நீ வா... வா வா தலைவா எதிர்ப்பார்த்தேன்..
Female: Vaa vaa thalaivaa edhirpaarththaen Vaa vaa thalaivaa edhirpaarththaen Intha veenaiyil unakkaena shuruthi saerththaen
Female: Vaa vaa thalaivaa edhirpaarththaen. Intha veenaiyil unakkaena shuruthi saerththaen
Female: Vaa vaa thalaivaa edhirpaarththaen.
Female: Meettaathiruntha veenai idhu Meettaathiruntha veenai idhu Indru meettugiraen dheiva aanai idhu
Female: Vaa vaa thalaivaa edhirpaarththaen.
Female: Vaazha vanthaen intha vaasalai thedi Maalaiyudan thirumaangalayam soodi Naanirunthaen nalla naayagan kooda Nee ninaiththaai oru naadagam aada Ninaiththathu polae nadaththiya paavi Needhaan needhaan therinthathaiyaa
Female: Vaa vaa thalaivaa edhirpaarththaen.
Female: Yaararivaar andru naan patta paadu Vaerinilae sudu neer vittapodhu Koodu vittu andru ponathu aavi Pona pinnaal ini naanoru devi Iruttinil vaazhum tharumangal yaavum Velichcham kaanum velaiyidhu
Female: Mannil paranthu vinnil paranthu Kannil padaamal irunthaen Thottum thodaamal pattum padaamal Vittum vidaamal thodarnthaen
Female: Ovvoru naazhiyum thudiththaen Urakkam illamal thaviththaen Ovvoru naazhiyum thudiththaen Urakkam illamal thaviththaen
Female: Pandiyan sabaiyil needhiyai ketta Paththini dheivam kannagi naan Kaalam idhuthaan neram idhuthaan
Female: Vaa vaa thalaivaa nee vaa.. Vaa vaa thalaivaa edhirpaarththaen.
kutty story song lyrics
soorarai pottru dialogue lyrics
enjoy enjaami song lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
kutty pasanga song
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
top 100 worship songs lyrics tamil
kinemaster lyrics download tamil
isaivarigal movie download
tamil song english translation game
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
asku maaro karaoke
uyirae uyirae song lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
tamil movie karaoke songs with lyrics
dhee cuckoo
kaatrin mozhi song lyrics
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
best love lyrics tamil
na muthukumar lyrics