Aavi Thudikithu Ayya Song Lyrics

Asha cover
Movie: Asha (1985)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆவி துடிக்கிது அய்யா ஆவி துடிக்கிது அய்யா உன்னை கூவி அழைக்குதய்யா

பெண்: அய்யா ஆவி துடிக்கிது அய்யா உன்னை கூவி அழைக்குதய்யா

பெண்: அய்யா ஆவி துடிக்கிது

பெண்: பாவி மகன் தானே போட்டானே பாணம் நாடி நரம்பெல்லாம் சூடாக பாயும்

பெண்: ஆவி துடிக்கிது அய்யா அய்யா அய்யா

பெண்: நான் ஆவணியில் ஆளாகி தாவணிய போட்டேன் அப்புறம்தான் மம்முதனின் லாவணியை கேட்டேன் வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க.... ஆஹா வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க....

பெண்: நான் ஆவணியில் ஆளாகி தாவணிய போட்டேன் அப்புறம்தான் மம்முதனின் லாவணியை கேட்டேன் வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க.... ஆஹா வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க....

பெண்: தஞ்சாவூரு மேளம் இது தட்டி பாக்கணும் தென்மதுரை மல்லி இது கட்டி பாக்கணும் அஜக் அஜக் அஜக் அஜக் உள்ளதெல்லாம் எங்கிட்ட நீ கொட்டி பாக்கணும் ஓரக் கண்ணால் உன்னையும் நான் வெட்டி பாக்கணும் சதக் சதக் சதக் சதக் உம்மனசும் எம்மனசும் ஓட்டிப் பாக்கணும் ஒளிஞ்சிருந்து மத்தவங்க எட்டிப் பாக்கணும்

பெண்: அட பொட்டு வச்சேன் பூ முடிச்சேன் பத்தமடை பாய் விரிச்சேன் வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க ஆஹா வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க....

பெண்: கும்பகோணம் வெத்திலைய மடிச்சு கொடுக்கவா கொல்லி மல பழம் இருக்கு உறிச்சி கொடுக்கவா வா வா வா வா வா வா வாரே வா குங்குமப்பூ பாலுலதான் போட்டுக் கொடுக்கவா கோழி கூவும் வரையிலதான் பாட்டு படிக்கவா சரிகரிகரி நிரிகரிகரி நிரிகரிகமபம கரிஸ

பெண்: குத்தாலத்து சாரல் போல கூட இருக்கவா குளுகுளுன்னு மாப்பிள்ளைய வாரி அணைக்கவா நான் வெட்டி வெச்ச செங்கரும்பு வாய் வெடிச்ச கொடி அரும்பு

பெண்: வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க.. ஆஹா வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க...

பெண்: வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க.. வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க..

பெண்: ஆவி துடிக்கிது அய்யா ஆவி துடிக்கிது அய்யா உன்னை கூவி அழைக்குதய்யா

பெண்: அய்யா ஆவி துடிக்கிது அய்யா உன்னை கூவி அழைக்குதய்யா

பெண்: அய்யா ஆவி துடிக்கிது

பெண்: பாவி மகன் தானே போட்டானே பாணம் நாடி நரம்பெல்லாம் சூடாக பாயும்

பெண்: ஆவி துடிக்கிது அய்யா அய்யா அய்யா

பெண்: நான் ஆவணியில் ஆளாகி தாவணிய போட்டேன் அப்புறம்தான் மம்முதனின் லாவணியை கேட்டேன் வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க.... ஆஹா வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க....

பெண்: நான் ஆவணியில் ஆளாகி தாவணிய போட்டேன் அப்புறம்தான் மம்முதனின் லாவணியை கேட்டேன் வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க.... ஆஹா வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க....

பெண்: தஞ்சாவூரு மேளம் இது தட்டி பாக்கணும் தென்மதுரை மல்லி இது கட்டி பாக்கணும் அஜக் அஜக் அஜக் அஜக் உள்ளதெல்லாம் எங்கிட்ட நீ கொட்டி பாக்கணும் ஓரக் கண்ணால் உன்னையும் நான் வெட்டி பாக்கணும் சதக் சதக் சதக் சதக் உம்மனசும் எம்மனசும் ஓட்டிப் பாக்கணும் ஒளிஞ்சிருந்து மத்தவங்க எட்டிப் பாக்கணும்

பெண்: அட பொட்டு வச்சேன் பூ முடிச்சேன் பத்தமடை பாய் விரிச்சேன் வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க ஆஹா வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க....

பெண்: கும்பகோணம் வெத்திலைய மடிச்சு கொடுக்கவா கொல்லி மல பழம் இருக்கு உறிச்சி கொடுக்கவா வா வா வா வா வா வா வாரே வா குங்குமப்பூ பாலுலதான் போட்டுக் கொடுக்கவா கோழி கூவும் வரையிலதான் பாட்டு படிக்கவா சரிகரிகரி நிரிகரிகரி நிரிகரிகமபம கரிஸ

பெண்: குத்தாலத்து சாரல் போல கூட இருக்கவா குளுகுளுன்னு மாப்பிள்ளைய வாரி அணைக்கவா நான் வெட்டி வெச்ச செங்கரும்பு வாய் வெடிச்ச கொடி அரும்பு

பெண்: வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க.. ஆஹா வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க...

பெண்: வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க.. வா மச்சான் கையப் புடிக்க வெடல பொண்ணு நான் துடிக்க..

Female: Aavi thudikkithu aiyyaa Aavi thudikkithu aiyyaa Unnai koovi azhaikkuthaiyyaa

Female: Aavi thudikkithu aiyyaa Unnai koovi azhaikkuthaiyyaa

Female: Aiyyaa aavi thudikkithu

Female: Paavi magan thaanae pottaanae baanam Naadi narambellaam soodaaga paayum

Female: Aavi thudikkithu aiyyaa aiyyaa aiyyaa

Female: Naan aavaniyil aalaai thaavaaniya pottaen Appuramthaam mammuthanin laavaniyai kettaen Vaa machchaan kaiya pudikka Vedala ponnu naan thudikka Aahaa vaa machchaan kaiya pudikka Vedala ponnu naan thudikka

Female: Naan aavaniyil aalaai thaavaaniya pottaen Appuramthaam mammuthanin laavaniyai kettaen Vaa machchaan kaiya pudikka Vedala ponnu naan thudikka Aahaa vaa machchaan kaiya pudikka Vedala ponnu naan thudikka

Female: Thanjavur melam idhu thatti paakkanum Thenmadhurai malli idhu katti paakkanum Ajak ajak ajak ajak Ullathellaam engitta nee kotti paakkanum Orakkannaal unnaiyum naan vetti paakkanum Sathak sathak sathak sathak Ummanasum emmanasum otti paakkanum Olinirunthu maththavanga etti paakkanum

Female: Ada pottu vachchaen poo mudichchaen Paththamadai paai virichchen Vaa machchaan kaiya pudikka Vedala ponnu naan thudikka Aahaa vaa machchaan kaiya pudikka Vedala ponnu naan thudikka

Female: Kumbakonam veththilaiya madichchu kodukkavaa Kolli mala pazham irukku urichchi kodukkavaa Vaa vaa vaa vaa vaa vaa vaarae vaa Kunguma poo paalulathaan pottu kodukkavaa Kozhi koovum varaiyilathaan paattu padikkavaa Sarigarigari nirigarigari nirigarigamapama garisa

Female: Kuththaalaththu saaral pola kooda irukkavaa Kulukulunnu maappillaiya vaari anaikkavaa Naan vetti vechcha sengarumbu Vaai vedichcha kodi arumbu

Female: Vaa machchaan kaiya pudikka Vedala ponnu naan thudikka Aahaa vaa machchaan kaiya pudikka Vedala ponnu naan thudikka

Female: Vaa machchaan kaiya pudikka Vedala ponnu naan thudikka.. Vaa machchaan kaiya pudikka Vedala ponnu naan thudikka..

Other Songs From Asha (1985)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • munbe vaa karaoke for female singers

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • arariro song lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • cuckoo padal

  • tamilpaa master

  • asku maaro karaoke

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • kutty story song lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • maara movie song lyrics