Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பாயும் கண்களால் யாரையும் வெல்லுவேனே பாரில் ரம்பை நானே பாடும் புள்ளி மானே
குழு: ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...
பெண்: பாயும் கண்களால் யாரையும் வெல்லுவேனே..
பெண்: இப்பாராளும் ராஜன் என் தாஸானு தாஸன் ஆவான் இப்பாராளும் ராஜன் என் தாஸானு தாஸன் ஆவான் அன்பாலே பார் மீதிலே பாயும் கண்களால் வெல்லுவேன்
குழு: ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...
பெண்: பாயும் கண்களால் வெல்லுவேன்
குழு: காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க கைகள் தாளங்கள் கொட்டி முழங்க காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க கைகள் தாளங்கள் கொட்டி முழங்க காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க நின்று ஆடுங்கள் ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் ஓ...ஓ...ஓ...ஓ..காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க
ஆண்: வெண்ணிலாவைப் போலே விண் மீதிருந்து மேலே தன் கண்ணாலே அழைத்திடும் நல் சுந்தரி யாரோ வெண்ணிலாவைப் போலே விண் மீதிருந்து மேலே தன் கண்ணாலே அழைத்திடும் நல் சுந்தரி யாரோ
குழு: தினத்தான்
ஆண்: சுந்தரி யாரோ தினகர சுந்தரி யாரோ
குழு: தினத்தான்
ஆண்: சுந்தரி யாரோ தினகர சுந்தரி யாரோ
குழு: தினத்தான்
ஆண்: சுந்தரி யாரோ தினகர சுந்தரி யாரோ
பெண்: ஓஒ...ஓ..பலருள்ளம் கவர்கின்ற ராணியிவள்
குழு: ரூப வாணியிவள்
பெண்: பலருள்ளம் கவர்கின்ற ராணியிவள்
குழு: ரூப வாணியிவள்
ஆண்: தேவி பாதங்கள் பட்டாலே யோகம் வரும்
குழு: சுக போகம் வரும்
ஆண்: தேவி பாதங்கள் பட்டாலே யோகம் வரும்
குழு: சுக போகம் வரும் நின்று ஆடுங்கள் பாடுங்கள் தாளங்கள் போடுங்கள் ஓ...ஓ...ஓ...ஓ..
குழு: காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க. கைகள் தாளங்கள் கொட்டி முழங்க காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க கைகள் தாளங்கள் கொட்டி முழங்க காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க
குழு: ஜிகுஜிகு ஜிம் ஜிகு ஜிகு ஜிகுஜிகு ஜிம் ஜிகு ஜிகு ஜிகுஜிகு ஜிம் ஜிகு ஜிகு ஜிகுஜிகு ஜிம் ஜிகு ஜிகு ஜிகுஜிகு ஜிம் ஜிகு ஜிகு ஜிகுஜிகு ஜிம் ஜிகு ஜிகு ஜிகுஜிகு ஜிகுஜிம் ஜிகுஜிகு ஜிகுஜிம்....
பெண்: பாயும் கண்களால் யாரையும் வெல்லுவேனே பாரில் ரம்பை நானே பாடும் புள்ளி மானே
குழு: ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...
பெண்: பாயும் கண்களால் யாரையும் வெல்லுவேனே..
பெண்: இப்பாராளும் ராஜன் என் தாஸானு தாஸன் ஆவான் இப்பாராளும் ராஜன் என் தாஸானு தாஸன் ஆவான் அன்பாலே பார் மீதிலே பாயும் கண்களால் வெல்லுவேன்
குழு: ஆ...ஆ..ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...
பெண்: பாயும் கண்களால் வெல்லுவேன்
குழு: காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க கைகள் தாளங்கள் கொட்டி முழங்க காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க கைகள் தாளங்கள் கொட்டி முழங்க காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க நின்று ஆடுங்கள் ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் ஓ...ஓ...ஓ...ஓ..காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க
ஆண்: வெண்ணிலாவைப் போலே விண் மீதிருந்து மேலே தன் கண்ணாலே அழைத்திடும் நல் சுந்தரி யாரோ வெண்ணிலாவைப் போலே விண் மீதிருந்து மேலே தன் கண்ணாலே அழைத்திடும் நல் சுந்தரி யாரோ
குழு: தினத்தான்
ஆண்: சுந்தரி யாரோ தினகர சுந்தரி யாரோ
குழு: தினத்தான்
ஆண்: சுந்தரி யாரோ தினகர சுந்தரி யாரோ
குழு: தினத்தான்
ஆண்: சுந்தரி யாரோ தினகர சுந்தரி யாரோ
பெண்: ஓஒ...ஓ..பலருள்ளம் கவர்கின்ற ராணியிவள்
குழு: ரூப வாணியிவள்
பெண்: பலருள்ளம் கவர்கின்ற ராணியிவள்
குழு: ரூப வாணியிவள்
ஆண்: தேவி பாதங்கள் பட்டாலே யோகம் வரும்
குழு: சுக போகம் வரும்
ஆண்: தேவி பாதங்கள் பட்டாலே யோகம் வரும்
குழு: சுக போகம் வரும் நின்று ஆடுங்கள் பாடுங்கள் தாளங்கள் போடுங்கள் ஓ...ஓ...ஓ...ஓ..
குழு: காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க. கைகள் தாளங்கள் கொட்டி முழங்க காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க கைகள் தாளங்கள் கொட்டி முழங்க காலில் தங்கச் சலங்கை குலுங்க
குழு: ஜிகுஜிகு ஜிம் ஜிகு ஜிகு ஜிகுஜிகு ஜிம் ஜிகு ஜிகு ஜிகுஜிகு ஜிம் ஜிகு ஜிகு ஜிகுஜிகு ஜிம் ஜிகு ஜிகு ஜிகுஜிகு ஜிம் ஜிகு ஜிகு ஜிகுஜிகு ஜிம் ஜிகு ஜிகு ஜிகுஜிகு ஜிகுஜிம் ஜிகுஜிகு ஜிகுஜிம்....
Female: Paayum kangalaal yaaraiyum velluvaenae Paaril rambai naanae Paadum pulli maanae
Chorus: Aa..aa..aa..aa..aa..aa..
Female: Paayum kangalaal yaaraiyum velluvaenae
Female: Ippaaraalum raajan En thaasaanu thaasan aavaan Ippaaraalum raajan En thaasaanu thaasan aavaan Anbaalae par meedhilae Paayum kangalaal velluvaen
Chorus: Aa..aa..aa..aa..aa..aa..
Female: Paayum kangalaal velluvaen
Chorus: Kaalil thanga salangai kulunga Kaigal thaalangal kotti muzhanga Kaalil thanga salangai kulunga Kaigal thaalangal kotti muzhanga Kaalil thanga salangai kulunga Nindru aadungal aanatha geedhangal paaungal Oo..oo..oo..oo..Kaalil thanga salangai kulunga
Male: Vennilaaavai polae Vinn meedhirunthu melae Than kannaalae azhaiththidum nal sundari yaaro Vennilaaavai polae Vinn meedhirunthu melae Than kannaalae azhaiththidum nal sundari yaaro
Chorus: Thinaththaan
Male: Sundhari yaaro dhinagara sundhari yaaro
Chorus: Thinaththaan
Male: Sundhari yaaro dhinagara sundhari yaaro
Chorus: Thinaththaan
Male: Sundhari yaaro dhinagara sundhari yaaro
Female: Ooo..ooo.palarullam kavargindra raaniyival
Chorus: Rooba Vaaniyival
Female: Ooo..ooo.palarullam kavargindra raaniyival
Chorus: Rooba Vaaniyival
Male: Devi padhangal pattaalae yogam varum
Chorus: Suga pogam varum
Devi padhangal pattaalae yogam varum
Chorus: Suga pogam varum
Nindru aadungal paadungal thaalangal podungal
Oo...oo..oo..oo..
Chorus: Kaalil thanga salangai kulunga Kaigal thaalangal kotti muzhanga Kaalil thanga salangai kulunga Kaigal thaalangal kotti muzhanga Kaalil thanga salangai kulunga
Chorus: ...........
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
naan pogiren mele mele song lyrics
soorarai pottru movie lyrics
dingiri dingale karaoke
yaar alaipathu song lyrics
thamirabarani song lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status
tamil melody songs lyrics
master song lyrics in tamil
kannalaga song lyrics in tamil
morattu single song lyrics
happy birthday lyrics in tamil
saraswathi padal tamil lyrics
kuruthi aattam song lyrics
enjoy enjami song lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
cuckoo enjoy enjaami
tamil karaoke video songs with lyrics free download
karnan thattan thattan song lyrics