Kannaithan Parikkudhu Song Lyrics

Asai Anna Arumai Thambi cover
Movie: Asai Anna Arumai Thambi (1955)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: A. Maruthakasi
Singers: R. Balasaraswathi Devi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணைத்தான் பறிக்குது கை படாத முல்லைப்பூ காலம் செய்யும் ஜாலம் தன்னை எண்ணி எண்ணி சிரிக்குது.. காலம் செய்யும் ஜாலம் தன்னை எண்ணி எண்ணி சிரிக்குது..

பெண்: கண்ணைத்தான் பறிக்குது கை படாத முல்லைப்பூ

பெண்: என்னைக் கொஞ்சம் பாரு முக அழகில் எனக்கீடு யாரு என்னைக் கொஞ்சம் பாரு முக அழகில் எனக்கீடு யாரு

பெண்: என்னைக் கண்டு ஆசை கொள்ளார் இங்கேதான் யாரு இருந்தால் நீ கூறு என்னைக் கண்டு ஆசை கொள்ளார் இங்கேதான் யாரு இருந்தால் நீ கூறு

பெண்: என்றே கேட்குது இன்பம் சேர்க்குது என்றே கேட்குது இன்பம் சேர்க்குது தென்றல் காற்றிலே நின்றே ஆடுது

பெண்: கண்ணைத்தான் பறிக்குது கை படாத முல்லைப்பூ காலம் செய்யும் ஜாலம் தன்னை எண்ணி எண்ணி சிரிக்குது..

பெண்: கண்ணைத்தான் பறிக்குது கை படாத முல்லைப்பூ கண்ணைத்தான் பறிக்குது

பெண்: அங்கமெல்லாம் தங்கம் அதனாலே ஒளி வீசுது எங்கும் அங்கமெல்லாம் தங்கம் அதனாலே ஒளி வீசுது எங்கும்

பெண்: மங்கை மனம் கொள்ளை கொள்ளும் மலராம் என்னைப் பாரு மருவும் இன்பம் சேர் மங்கை மனம் கொள்ளை கொள்ளும் மலராம் என்னைப் பாரு மருவும் இன்பம் சேர்

பெண்: என்றே சொல்லுது இன்பம் கொல்லுது என்றே சொல்லுது இன்பம் கொல்லுது தென்றல் காற்றிலே தேனைத் தூவுது.

பெண்: கண்ணைத்தான் பறிக்குது கை படாத முல்லைப்பூ காலம் செய்யும் ஜாலம் தன்னை எண்ணி எண்ணி சிரிக்குது..

பெண்: கண்ணைத்தான் பறிக்குது கை படாத முல்லைப்பூ

பெண்: கண்ணைத்தான் பறிக்குது கை படாத முல்லைப்பூ காலம் செய்யும் ஜாலம் தன்னை எண்ணி எண்ணி சிரிக்குது.. காலம் செய்யும் ஜாலம் தன்னை எண்ணி எண்ணி சிரிக்குது..

பெண்: கண்ணைத்தான் பறிக்குது கை படாத முல்லைப்பூ

பெண்: என்னைக் கொஞ்சம் பாரு முக அழகில் எனக்கீடு யாரு என்னைக் கொஞ்சம் பாரு முக அழகில் எனக்கீடு யாரு

பெண்: என்னைக் கண்டு ஆசை கொள்ளார் இங்கேதான் யாரு இருந்தால் நீ கூறு என்னைக் கண்டு ஆசை கொள்ளார் இங்கேதான் யாரு இருந்தால் நீ கூறு

பெண்: என்றே கேட்குது இன்பம் சேர்க்குது என்றே கேட்குது இன்பம் சேர்க்குது தென்றல் காற்றிலே நின்றே ஆடுது

பெண்: கண்ணைத்தான் பறிக்குது கை படாத முல்லைப்பூ காலம் செய்யும் ஜாலம் தன்னை எண்ணி எண்ணி சிரிக்குது..

பெண்: கண்ணைத்தான் பறிக்குது கை படாத முல்லைப்பூ கண்ணைத்தான் பறிக்குது

பெண்: அங்கமெல்லாம் தங்கம் அதனாலே ஒளி வீசுது எங்கும் அங்கமெல்லாம் தங்கம் அதனாலே ஒளி வீசுது எங்கும்

பெண்: மங்கை மனம் கொள்ளை கொள்ளும் மலராம் என்னைப் பாரு மருவும் இன்பம் சேர் மங்கை மனம் கொள்ளை கொள்ளும் மலராம் என்னைப் பாரு மருவும் இன்பம் சேர்

பெண்: என்றே சொல்லுது இன்பம் கொல்லுது என்றே சொல்லுது இன்பம் கொல்லுது தென்றல் காற்றிலே தேனைத் தூவுது.

பெண்: கண்ணைத்தான் பறிக்குது கை படாத முல்லைப்பூ காலம் செய்யும் ஜாலம் தன்னை எண்ணி எண்ணி சிரிக்குது..

பெண்: கண்ணைத்தான் பறிக்குது கை படாத முல்லைப்பூ

Female: Kannaiththaan parikkuthu Kai padaatha mullaippoo Kaalam seiyum jaalam thannai Enni enni sirikkuthu Kaalam seiyum jaalam thannai Enni enni sirikkuthu

Female: Kannaiththaan parikkuthu Kai padaatha mullaippoo

Female: Ennai konjam paaru Muga azhagil enakkeedu yaaru Ennai konjam paaru Muga azhagil enakkeedu yaaru

Female: Ennai kandu aasai kollaar Ingaethaan yaaru irunthaal nee kooru Ennai kandu aasai kollaar Ingaethaan yaaru irunthaal nee kooru

Female: Endrae ketkuthu inbam saerkuthu Endrae ketkuthu inbam saerkuthu Thendral kaatrilae nindrae aaduthu

Female: Kannaiththaan parikkuthu Kai padaatha mullaippoo Kaalam seiyum jaalam thannai Enni enni sirikkuthu

Female: Kannaiththaan parikkuthu Kai padaatha mullaippoo Kannaiththaan parikkuthu

Female: Angamellaam thangam Adhanaalae oli veesuthu engum Angamellaam thangam Adhanaalae oli veesuthu engum

Female: Mangai manam kollai kollum Malaraam ennai paaru maruvum inbam saer Mangai manam kollai kollum Malaraam ennai paaru maruvum inbam saer

Female: Endray solluthu inbam kolluthu Endray solluthu inbam kolluthu Thendral kaatrilae thenai thoovuthu

Female: Kannaiththaan parikkuthu Kai padaatha mullaippoo Kaalam seiyum jaalam thannai Enni enni sirikkuthu...

Female: Kannaiththaan parikkuthu Kai padaatha mullaippoo

Most Searched Keywords
  • nice lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • porale ponnuthayi karaoke

  • asku maaro lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • asku maaro karaoke

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • kai veesum

  • tamil song lyrics in tamil

  • happy birthday lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • raja raja cholan lyrics in tamil