Aadiva Aadiva Song Lyrics

Arasa Kattalai cover
Movie: Arasa Kattalai (1967)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: N. M. Muthukkoothan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆயிரம் கைகள் மறைத்து நின்றாலும் ஆதவன் மறைவதில்லை ஆணைகள் இட்டே யார் தடுத்தாலும் அலைக்கடல் ஓய்வதில்லை ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண்: ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா புகழ் தேடப் பிறந்தவளே பாடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண்: ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா புகழ் தேடப் பிறந்தவளே பாடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண்: {இடை என்னும் கொடியாட நடமாடி வா குழல் இசைக் கொஞ்சி விளையாட நீ ஆடிவா} (2) தடை மீறி போராட சதிராடி வா தடை மீறி போராட சதிராடி வா செந்தமிழே நீ பகை வென்று முடி சூடி வா..ஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...

ஆண்: ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா புகழ் தேடப் பிறந்தவளே பாடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண்: {மயிலாட வான்கோழி தடை செய்வதோ மாங்குயில் பாடக் கோட்டான்கள் குறை சொல்வதோ} (2) முயற்கூட்டம் சிங்கத்தின் எதிர் நிற்பதோ முயற்கூட்டம் சிங்கத்தின் எதிர் நிற்பதோ அதன் முறையற்ற செயலை நாம் வரவேற்பதோ...ஹோ ஓ ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ

ஆண்: ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண்: {உயிருக்கு நிகர் இந்த நாடல்லவோ அதன் உரிமைக்கு உரியவர்கள் நாம் அல்லவோ} (2) புயலுக்கும் நெருப்புக்கும் திரை போடவோ புயலுக்கும் நெருப்புக்கும் திரை போடவோ மக்கள் தீர்ப்புக்கு எதிராக அரசாளவோ...ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓஓ..

ஆண்: ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா புகழ் தேடப் பிறந்தவளே பாடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

குழு: ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா புகழ் தேடப் பிறந்தவளே பாடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண்: ஆயிரம் கைகள் மறைத்து நின்றாலும் ஆதவன் மறைவதில்லை ஆணைகள் இட்டே யார் தடுத்தாலும் அலைக்கடல் ஓய்வதில்லை ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண்: ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா புகழ் தேடப் பிறந்தவளே பாடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண்: ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா புகழ் தேடப் பிறந்தவளே பாடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண்: {இடை என்னும் கொடியாட நடமாடி வா குழல் இசைக் கொஞ்சி விளையாட நீ ஆடிவா} (2) தடை மீறி போராட சதிராடி வா தடை மீறி போராட சதிராடி வா செந்தமிழே நீ பகை வென்று முடி சூடி வா..ஆஅ..ஆ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ...

ஆண்: ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா புகழ் தேடப் பிறந்தவளே பாடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண்: {மயிலாட வான்கோழி தடை செய்வதோ மாங்குயில் பாடக் கோட்டான்கள் குறை சொல்வதோ} (2) முயற்கூட்டம் சிங்கத்தின் எதிர் நிற்பதோ முயற்கூட்டம் சிங்கத்தின் எதிர் நிற்பதோ அதன் முறையற்ற செயலை நாம் வரவேற்பதோ...ஹோ ஓ ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ

ஆண்: ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண்: {உயிருக்கு நிகர் இந்த நாடல்லவோ அதன் உரிமைக்கு உரியவர்கள் நாம் அல்லவோ} (2) புயலுக்கும் நெருப்புக்கும் திரை போடவோ புயலுக்கும் நெருப்புக்கும் திரை போடவோ மக்கள் தீர்ப்புக்கு எதிராக அரசாளவோ...ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓஓ..

ஆண்: ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா புகழ் தேடப் பிறந்தவளே பாடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

குழு: ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா புகழ் தேடப் பிறந்தவளே பாடி வா ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

Male: Aayiram kaigal maraithu nindraalum Aadhavan maraivadhillai Aanaigal ittae yaar thadutthaalum Alai kadal oivadhillai Aadivaa aadivaa aadivaa

Male: Aadivaa aadivaa aadivaa Aada pirandhavalae aadivaa Pughazh thaeda pirandhavalae Paadi vaa Aadivaa aadivaa aadivaa

Male: Aadivaa aadivaa aadivaa Aada pirandhavalae aadivaa Pughazh thaeda pirandhavalae Paadi vaa Aadivaa aadivaa aadivaa

Male: {Idaiyennum kodiyaada Nadamaadi vaa Kuzhal isai konji vilaiyaada Nee aadivaa} (2) Thadai meeri poraada sadhiraadi vaa Thadai meeri poraada sadhiraadi vaa Senthamizhae nee pagai vendru Mudi soodi vaa. aaa.aa.aaa.aaa..aa..

Male: Aadivaa aadivaa aadivaa Aada pirandhavalae aadivaa Pughazh thaeda pirandhavalae Paadi vaa Aadivaa aadivaa aadivaa

Male: {Mayilaada vaan kozhi Thadai seivadho Maanguyil paada kottaangal Kurai solvadho} (2) Muyarkoottam singathin edhir nirpadho Muyarkoottam singathin edhir nirpadho Adhan muraiyattra seyalai naam Varavaerpadho. hoo oo oo ooo oo ooo

Male: Aadivaa aadivaa aadivaa

Male: {Uyirukku nigar indha Naadallavo Adhan urimaikku Uriyavargal naamallavo} (2) Puyalukkum neruppukkum thirai podavo Puyalukkum neruppukkum thirai podavo Makkal theerppukku edhiraagha Arasaalavo.hoo oo oo ooo oo ooo..

Male: Aadivaa aadivaa aadivaa Aada pirandhavalae aadivaa Pughazh thaeda pirandhavalae Paadi vaa
Chorus: Aadivaa aadivaa aadivaa Aadivaa aadivaa aadivaa Aada pirandhavalae aadivaa Pughazh thaeda pirandhavalae Paadi vaa Aadivaa aadivaa aadivaa

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • kutty story in tamil lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • new movie songs lyrics in tamil

  • kadhali song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • enjoy enjaami song lyrics

  • amarkalam padal

Recommended Music Directors