Vaanmathiye Vaanmathiye Song Lyrics

Aranmanai Kili cover
Movie: Aranmanai Kili (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: S. janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வான்மதியே வான்மதியே தூது செல்லு வான்மதியே

பெண்: வான்மதியே ஓ வான்மதியே தூது செல்லு வான்மதியே மாளிகை பொன் மாடம் மல்லிகை பூ மஞ்சம் யாவுமே இந்நேரம் ஏற்குமோ என் நெஞ்சம் காதலன் வாசல் வர வேண்டும் நீயும் என் சேதி சொல்ல வேண்டும்

பெண்: வான்மதியே ஓ வான்மதியே தூது செல்லு வான்மதியே

பெண்: வைகை வந்து கை அணைக்க வெள்ளி அலை மெய் அணைக்க வாடி நின்ற தென் மதுரை நான் தானோ

பெண்: தென்றலுக்கு ஆசை இல்லை தேம்பிடுதே வாச முல்லை அம்மம்மா அன்புத் தொல்லை ஏன் தானோ

பெண்: வண்ணப்பூவும் என்னைக் கண்டு வாய் இதழை மூடிக் கொண்டு புன்னகைக்க மாட்டேன் என்று போராடுது

பெண்: அந்தி மாலை வரும் நோய் கொண்டு தன்னந்தனி நான் என்று பாவை நிதம் வாடும் விதம் பாராய்

பெண்: வான்மதியே ஓ வான்மதியே தூது செல்லு வான்மதியே

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே கொட்டி வைத்து நித்தம் நித்தம் நான் அளக்கும் என்னுடைய ஆசைகளை கூறாயோ

பெண்: உன்னைப்போல நானும் மெல்ல தேய்வதிங்கு நியாயம் அல்ல வெண்ணிலவே தூது செல்ல வாராயோ

பெண்: எத்தனையோ சொல்லி வைத்தேன் எண்ணங்களை அள்ளி விட்டேன் இன்னும் அந்த மன்னன் மனம் மாறாதது ஏன்

பெண்: உயிர்க் காதல் துணை வராமல் கண்ணை இமை சேராமல் பாவை நித்தம் வாடும் விதம் பாராய்

பெண்: வான்மதியே ஓ வான்மதியே தூது செல்லு வான்மதியே மாளிகை பொன் மாடம் மல்லிகை பூ மஞ்சம் யாவுமே இந்நேரம் ஏற்குமோ என் நெஞ்சம் காதலன் வாசல் வர வேண்டும் நீயும் என் சேதி சொல்ல வேண்டும்

பெண்: வான்மதியே ஓ வான்மதியே தூது செல்லு வான்மதியே

பெண்: வான்மதியே வான்மதியே தூது செல்லு வான்மதியே

பெண்: வான்மதியே ஓ வான்மதியே தூது செல்லு வான்மதியே மாளிகை பொன் மாடம் மல்லிகை பூ மஞ்சம் யாவுமே இந்நேரம் ஏற்குமோ என் நெஞ்சம் காதலன் வாசல் வர வேண்டும் நீயும் என் சேதி சொல்ல வேண்டும்

பெண்: வான்மதியே ஓ வான்மதியே தூது செல்லு வான்மதியே

பெண்: வைகை வந்து கை அணைக்க வெள்ளி அலை மெய் அணைக்க வாடி நின்ற தென் மதுரை நான் தானோ

பெண்: தென்றலுக்கு ஆசை இல்லை தேம்பிடுதே வாச முல்லை அம்மம்மா அன்புத் தொல்லை ஏன் தானோ

பெண்: வண்ணப்பூவும் என்னைக் கண்டு வாய் இதழை மூடிக் கொண்டு புன்னகைக்க மாட்டேன் என்று போராடுது

பெண்: அந்தி மாலை வரும் நோய் கொண்டு தன்னந்தனி நான் என்று பாவை நிதம் வாடும் விதம் பாராய்

பெண்: வான்மதியே ஓ வான்மதியே தூது செல்லு வான்மதியே

பெண்: நெஞ்சுக்குள்ளே கொட்டி வைத்து நித்தம் நித்தம் நான் அளக்கும் என்னுடைய ஆசைகளை கூறாயோ

பெண்: உன்னைப்போல நானும் மெல்ல தேய்வதிங்கு நியாயம் அல்ல வெண்ணிலவே தூது செல்ல வாராயோ

பெண்: எத்தனையோ சொல்லி வைத்தேன் எண்ணங்களை அள்ளி விட்டேன் இன்னும் அந்த மன்னன் மனம் மாறாதது ஏன்

பெண்: உயிர்க் காதல் துணை வராமல் கண்ணை இமை சேராமல் பாவை நித்தம் வாடும் விதம் பாராய்

பெண்: வான்மதியே ஓ வான்மதியே தூது செல்லு வான்மதியே மாளிகை பொன் மாடம் மல்லிகை பூ மஞ்சம் யாவுமே இந்நேரம் ஏற்குமோ என் நெஞ்சம் காதலன் வாசல் வர வேண்டும் நீயும் என் சேதி சொல்ல வேண்டும்

பெண்: வான்மதியே ஓ வான்மதியே தூது செல்லு வான்மதியே

Female: Vaanmadhiyae.. vaanmadhiyae.. Thoodhu sellu vaanmadhiyae

Female: Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae Thoodhu sellu vaanmadhiyae Maaligai ponn maadam Malligai poo manjam Yaavumae ineram Yerkumo en nenjam Kaadhalan vaasal vara vendum Neeyum en sedhi solla vendum

Female: Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae Thoodhu sellu vaanmadhiyae

Female: Vaigai vandhu kai anaikka Velli alai mei anaikka Vaadi nindra then madhurai naandhano

Female: Thendralukku aasai illai Thembiduthae vaasa mullai Ammamaa anbuthollai yen dhano

Female: Vannapoovum ennai kandu Vaai ithazhai moodi kondu Punnagaika matten endru poraadudhu

Female: Andhi maalai varum noi kondu Thannandhani naan endru Paavai nitham vaadum vidham paaraai

Female: Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae Thoodhu sellu vaanmadhiyae

Female: Nenjukullae kotti vaithu Nitham nitham naan alakkum Ennudaiya asaigalai koorayo

Female: Unnaipola naanum mella Theivadhingu gnyayam alla Vennnilavae thoodhu sella vaarayoo

Female: Ethanaiyo solli vaithen Ennangalai alli vitten Innum andha mannan Manam maaradhadhen

Female: Uyir kaadhal thunai vaaramal Kannai imai seraamal Paavai nitham vaadum vidham paaraai

Female: Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae Thoodhu sellu vaanmadhiyae Maaligai ponn maadam Malligai poo manjam Yaavumae ineram Yerkumo en nenjam Kaadhalan vaasal vara vendum Neeyum en sedhi solla vendum

Female: Vaanmadhiyae ohh vaanmadhiyae Thoodhu sellu vaanmadhiyae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • dhee cuckoo song

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • tamil lyrics video

  • tamil song lyrics download

  • morattu single song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • a to z tamil songs lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • aathangara marame karaoke

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics