Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையில குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு
குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு மா
ஆண்: வாமா மின்னலு நா இப்போ மொரட்டு சிங்களு
குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு மா
ஆண்: ஏம்மா ஏஞ்சலு கேப்புல விட்டா சைக்கிளு
குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு மா
ஆண்: க க க போ சொல்லிட்டு போ டிக் டாக் பண்ணி மனச ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ ஜிக் ஜாக் ஆன வயச
ஆண்: ஒயறு இல்லா மின்சாரம் என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம் அதுவாக நீ மாறணும்
ஆண்: லவ்-வு மேல லவ்-வயும் வச்சு என் உசுர மேல யும் தச்சு தந்துடுவேன் உன்னோட கை மேல
ஆண்: அவதார் படத்த கூட ப்ளூ-வா இருக்குதுனு இப்போ வர பாக்கல கண்ணால
ஆண்: சத்தியம் பண்ணுவேன் வா டி நா ரொம்ப உத்தமன் டி சத்தியம் தியேட்டர போல உன்ன கெத்தா பாத்துப்பேன் டி
ஆண்: நா பட்ட கடம் தீரணுமே தங்கம் வந்து சேரணுமே கூகிள போல நா தூங்காம தேடுரேண்டி
ஆண்: வாமா மின்னலு நா இப்போ மொரட்டு சிங்களு
குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு மா
ஆண்: க க க போ சொல்லிட்டு போ டிக் டாக் பண்ணி மனச ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ ஜிக் ஜாக் ஆன வயச
ஆண்: ஒயறு இல்லா மின்சாரம் என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம் அதுவாக நீ மாறணும்
குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட போக போக போர் போர்
குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு
குழு: ........
குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட போக போக போர் போர்
குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு
ஆண்: {வாமா மின்னலு நா மொரட்டு ஸிங்களு வாமா மின்னலு நா மொரட்டு ஸிங்களு
குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட போக போக போர் போர்
குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு}
ஆண்: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையில குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு
குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு மா
ஆண்: வாமா மின்னலு நா இப்போ மொரட்டு சிங்களு
குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு மா
ஆண்: ஏம்மா ஏஞ்சலு கேப்புல விட்டா சைக்கிளு
குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு மா
ஆண்: க க க போ சொல்லிட்டு போ டிக் டாக் பண்ணி மனச ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ ஜிக் ஜாக் ஆன வயச
ஆண்: ஒயறு இல்லா மின்சாரம் என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம் அதுவாக நீ மாறணும்
ஆண்: லவ்-வு மேல லவ்-வயும் வச்சு என் உசுர மேல யும் தச்சு தந்துடுவேன் உன்னோட கை மேல
ஆண்: அவதார் படத்த கூட ப்ளூ-வா இருக்குதுனு இப்போ வர பாக்கல கண்ணால
ஆண்: சத்தியம் பண்ணுவேன் வா டி நா ரொம்ப உத்தமன் டி சத்தியம் தியேட்டர போல உன்ன கெத்தா பாத்துப்பேன் டி
ஆண்: நா பட்ட கடம் தீரணுமே தங்கம் வந்து சேரணுமே கூகிள போல நா தூங்காம தேடுரேண்டி
ஆண்: வாமா மின்னலு நா இப்போ மொரட்டு சிங்களு
குழு: லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு மா
ஆண்: க க க போ சொல்லிட்டு போ டிக் டாக் பண்ணி மனச ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ ஜிக் ஜாக் ஆன வயச
ஆண்: ஒயறு இல்லா மின்சாரம் என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம் அதுவாக நீ மாறணும்
குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட போக போக போர் போர்
குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு
குழு: ........
குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட போக போக போர் போர்
குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு
ஆண்: {வாமா மின்னலு நா மொரட்டு ஸிங்களு வாமா மின்னலு நா மொரட்டு ஸிங்களு
குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட போக போக போர் போர்
குழு: காதலு குல்பிய குடுக்கும் கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும் ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும் அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு}
Male: Kaadhalu gulfiya kudukum Kailyula kuchi thaan michama irukkum
Chorus: Lojakku mojakku Bajakku bajakku Bajakku bajakku Bajakku bajakku
Chorus: Lojakku mojakku Bajakku bajakku Lojakku mojakku Bajakku ma
Male: Vaa maa minnalu Naa ipo morattu single uh.
Chorus: Lojakku mojakku Bajakku bajakku Lojakku mojakku Bajakku ma
Male: Yaen ma angel uh Gap la vitta cycle uh
Chorus: Lojakku mojakku Bajakku bajakku Lojakku mojakku Bajakku ma
Male: Ka ka ka po solitu po Tik tok panni manasa Oru gps ah kootitu po Jik jak aana vayasa.
Male: Wire u ilaa minsaaram En usura vaangum samsaaram Athuvaaga nee maaranum
Male: Love uh mela Love yum vachu En usura mela yum thechu Thandhuduven unoda kai mela
Male: Avatar padatha kooda Blue ah irukudhunnu Ipo vara paakala kannala
Male: Sathiyam pannuven vaa di Na rombha uthaman di Sathiyam theatre uh pola Unna getha paathupen di
Male: Na patta kadam theeranumae Thangam vandha seranumaey Google uh pola naa Thoongaama thedurendi.
Male: Vaa maa minnalu Na ippo morattu single uh
Chorus: Lojakku mojakku Bajakku bajakku Lojakku mojakku Bajakku ma
Male: Ka ka ka po solitu po Tik tok panni manasa Oru gps ah kootitu po Jik jak aana vayasa
Male: Wire u ilaa minsaaram En usura vaangum samsaaram Athuvaaga nee maaranum
Chorus: Kaadhalu kulfiya kudukum Kaiyula kuchi dhaan michama irukum Arambam elaamae inikum Ada poga poga bore u bore u.
Chorus: Kaadhalu kulfiya kudukum Kaiyula kuchi dhaan michama irukum Arambam elaamae inikum Ada lojakku mojakku bajakku bajakku
Chorus: .......
Chorus: Kaadhalu kulfiya kudukum Kaiyula kuchi dhaan michama irukum Arambam elaamae inikum Ada poga poga bore u bore u.
Chorus: Kaadhalu kulfiya kudukum Kaiyula kuchi dhaan michama irukum Arambam elaamae inikum Ada lojakku mojakku bajakku bajakku
Male: {Vaa maa minnalu
Na ippo morattu single uh..} (2)
Chorus: Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada poga poga bore u bore u.
Chorus: Kaadhalu kulfiya kudukum Kaiyula kuchi dhaan michama irukum Arambam elaamae inikum Ada lojakku mojakku bajakku bajakku
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
en kadhale lyrics
master tamil lyrics
google goole song lyrics in tamil
happy birthday song in tamil lyrics download
tamil karaoke download mp3
asuran song lyrics in tamil download mp3
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
yellow vaya pookalaye
neeye oli lyrics sarpatta
putham pudhu kaalai tamil lyrics
best tamil song lyrics in tamil
old tamil karaoke songs with lyrics free download
old tamil songs lyrics in english
youtube tamil line
soundarya lahari lyrics in tamil
song with lyrics in tamil
mahabharatham song lyrics in tamil
only music tamil songs without lyrics
vinayagar songs lyrics