Added Date: Feb 11, 2022
விஷ்லிங்: ..........
ஆண்: சைட் அடிப்போம் தம் அடிப்போம் தண்ணிய தான் கலந்தடிப்போம் புக்ச மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
ஆண்: நாங்க பஸ்ஸுல தான் தொங்கிடுவோம் ட்ரைனுலையும் தொத்திடுவோம் டிக்கெட்ட மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
ஆண்: பொண்ணு முகங்களையே பாக்கவே மாட்டோம் ஆனா முகம் தவிர மத்தத பார்ப்போம்
ஆண்: நாங்க அக்கவுண்ட் வச்சி தம் அடிப்போமே அதுல ஆறு பேரு சேர்ந்திழுப்போமே
ஆண்: { தினம் தினம் ஆலயம் செல்வது சாலவும் நன்று அங்கே அழகிய பிகருகள் வருமே என்று } (2) ஹோய்
ஆண்: சைட் அடிப்போம் தம் அடிப்போம் தண்ணிய தான் கலந்தடிப்போம் புக்ச மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
ஆண்: நாங்க பஸ்ஸுல தான் தொங்கிடுவோம் ட்ரைனுலையும் தொத்திடுவோம் டிக்கெட்ட மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
ஆண்: நங்கநல்லூரில் ஒரு ஆண்டி அவள் நாலாறு மாதமாய் ஹஸ்பண்டை வேண்டி கொண்டு வந்தாள் ஒரு ஸ்கூட்டி அத தள்ளிட்டு போனானே தர்ட் இயர் பாண்டி
ஆண்: குரூப் ஸ்டடி என்று சொல்லி நண்பனோட வீட்டுக்குள்ள நீலப்படம் பாக்கலைன்னா கண்ணுக்கழகா
ஆண்: கண்களால் காண்பதும் பொய் காதால் கேட்பதும் பொய் டி-ஷர்ட் பெண்களைத்தான் நம்பிவிடாதே
ஆண்: சில கல்லூரி பெண்கள் தான் தூர்தர்ஷன் போல தான் உம்மென்று போவார்கள் பார்
ஆண்: சில பள்ளிக்கூட பெண்கள் தான் எப் டிவி போலத்தான் ஆள் பாதி ஆடையும் பா பா பாதி
ஆண்: { மனசுல தோன்றும் எண்ணம் வெளியே சொல்லுவீர் வயசுல யாரும் ஃபிகரே யாவரும் கேளீர் } (2)
ஆண்: சைட் அடிப்போம் தம் அடிப்போம் தண்ணிய தான் கலந்தடிப்போம் புக்ச மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
ஆண்: நாங்க பஸ்ஸுல தான் தொங்கிடுவோம் ட்ரைனுலையும் தொத்திடுவோம் டிக்கெட்ட மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
விஷ்லிங்: ..........
ஆண்: { இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா } (2) ..........
ஆண்: ஓஹோ பட்டம் பட்டம் பட்டங்களை வாங்கியதும் வேலை ஒன்னும் கிடைக்கலையா லேடீஸ் காலேஜ் முன்னால ஒரு எஸ்.டி.டி பூத் வை
ஆண்: ஏசியில் வாழ்ந்திடும் வீசி மேல கோபம் வந்தா எலெக்ஷன் கூட்டத்தில லேசா கைய வை வை
ஆண்: ப்ரோபோசர் யாராச்சும் பிரக்டிகல்சில் கைய வச்சா அவருக்கிட்ட டியூஷன் தான் வை
ஆண்: மாசத்தில் ஒரு நாள் மாஸ் கட்டிங் செய்தால் தான் கல்லூரி வாழ்வுக்கு பெருமை மை
ஆண்: { லை பாய் இருக்குமிடம் ஆரோக்கியம் தான் நீ ஒரு ப்லே பாய் ஆகுமிடம் காலேஜ் தான் } (2)
ஆண்: சைட் சைட் சைட் தம் தம் தம் தண்ணிய தான் கலந்தடிப்போம் புக்ச மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
ஆண்: நாங்க பஸ்ஸுல தான் தொங்கிடுவோம் ட்ரைனுலையும் தொத்திடுவோம் டிக்கெட்ட மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம் மாட் டோம் டோம்
ஆண்: பொண்ணு முகங்களையே பாக்கவே மாட்டோம் ஆனா முகம் தவிர மத்தத பார்ப்போம்
ஆண்: நாங்க அக்கவுண்ட் வச்சி தம் அடிப்போமே அதுல ஆறு பேரு சேர்ந்திழுப்போமே
ஆண்: { லை பாய் இருக்குமிடம் ஆரோக்கியம் தான் நீ ஒரு ப்லே பாய் ஆகுமிடம் காலேஜ் தான் } (2)
விஷ்லிங்: ..........
ஆண்: சைட் அடிப்போம் தம் அடிப்போம் தண்ணிய தான் கலந்தடிப்போம் புக்ச மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
ஆண்: நாங்க பஸ்ஸுல தான் தொங்கிடுவோம் ட்ரைனுலையும் தொத்திடுவோம் டிக்கெட்ட மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
ஆண்: பொண்ணு முகங்களையே பாக்கவே மாட்டோம் ஆனா முகம் தவிர மத்தத பார்ப்போம்
ஆண்: நாங்க அக்கவுண்ட் வச்சி தம் அடிப்போமே அதுல ஆறு பேரு சேர்ந்திழுப்போமே
ஆண்: { தினம் தினம் ஆலயம் செல்வது சாலவும் நன்று அங்கே அழகிய பிகருகள் வருமே என்று } (2) ஹோய்
ஆண்: சைட் அடிப்போம் தம் அடிப்போம் தண்ணிய தான் கலந்தடிப்போம் புக்ச மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
ஆண்: நாங்க பஸ்ஸுல தான் தொங்கிடுவோம் ட்ரைனுலையும் தொத்திடுவோம் டிக்கெட்ட மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
ஆண்: நங்கநல்லூரில் ஒரு ஆண்டி அவள் நாலாறு மாதமாய் ஹஸ்பண்டை வேண்டி கொண்டு வந்தாள் ஒரு ஸ்கூட்டி அத தள்ளிட்டு போனானே தர்ட் இயர் பாண்டி
ஆண்: குரூப் ஸ்டடி என்று சொல்லி நண்பனோட வீட்டுக்குள்ள நீலப்படம் பாக்கலைன்னா கண்ணுக்கழகா
ஆண்: கண்களால் காண்பதும் பொய் காதால் கேட்பதும் பொய் டி-ஷர்ட் பெண்களைத்தான் நம்பிவிடாதே
ஆண்: சில கல்லூரி பெண்கள் தான் தூர்தர்ஷன் போல தான் உம்மென்று போவார்கள் பார்
ஆண்: சில பள்ளிக்கூட பெண்கள் தான் எப் டிவி போலத்தான் ஆள் பாதி ஆடையும் பா பா பாதி
ஆண்: { மனசுல தோன்றும் எண்ணம் வெளியே சொல்லுவீர் வயசுல யாரும் ஃபிகரே யாவரும் கேளீர் } (2)
ஆண்: சைட் அடிப்போம் தம் அடிப்போம் தண்ணிய தான் கலந்தடிப்போம் புக்ச மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
ஆண்: நாங்க பஸ்ஸுல தான் தொங்கிடுவோம் ட்ரைனுலையும் தொத்திடுவோம் டிக்கெட்ட மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
விஷ்லிங்: ..........
ஆண்: { இந்த படை போதுமா இன்னும் கொஞ்சம் வேணுமா } (2) ..........
ஆண்: ஓஹோ பட்டம் பட்டம் பட்டங்களை வாங்கியதும் வேலை ஒன்னும் கிடைக்கலையா லேடீஸ் காலேஜ் முன்னால ஒரு எஸ்.டி.டி பூத் வை
ஆண்: ஏசியில் வாழ்ந்திடும் வீசி மேல கோபம் வந்தா எலெக்ஷன் கூட்டத்தில லேசா கைய வை வை
ஆண்: ப்ரோபோசர் யாராச்சும் பிரக்டிகல்சில் கைய வச்சா அவருக்கிட்ட டியூஷன் தான் வை
ஆண்: மாசத்தில் ஒரு நாள் மாஸ் கட்டிங் செய்தால் தான் கல்லூரி வாழ்வுக்கு பெருமை மை
ஆண்: { லை பாய் இருக்குமிடம் ஆரோக்கியம் தான் நீ ஒரு ப்லே பாய் ஆகுமிடம் காலேஜ் தான் } (2)
ஆண்: சைட் சைட் சைட் தம் தம் தம் தண்ணிய தான் கலந்தடிப்போம் புக்ச மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம்
ஆண்: நாங்க பஸ்ஸுல தான் தொங்கிடுவோம் ட்ரைனுலையும் தொத்திடுவோம் டிக்கெட்ட மட்டும் எடுக்கவே மாட்டோம் மாட் டோம் டோம்
ஆண்: பொண்ணு முகங்களையே பாக்கவே மாட்டோம் ஆனா முகம் தவிர மத்தத பார்ப்போம்
ஆண்: நாங்க அக்கவுண்ட் வச்சி தம் அடிப்போமே அதுல ஆறு பேரு சேர்ந்திழுப்போமே
ஆண்: { லை பாய் இருக்குமிடம் ஆரோக்கியம் தான் நீ ஒரு ப்லே பாய் ஆகுமிடம் காலேஜ் தான் } (2)
Whistling: ..........
Male: Sight adipom dum adipom Thanniyathaan kalandhadipom Books-ah mattum edukavae maatom
Male: Naanga bus-sula thaan thongiduvom Trainuleyum thothiduvom Ticket-ah mattum edukavae mattom
Male: Ponnu mugangalaiyae Paakavae maatom Aana mugam thavira Mathatha parpom
Male: Naanga account vechi Dum adipomae Adhula aaru peyru sernthizhupomae
Male: {Dhinam dhinam Aalayam selvadhu saalavum nandru Angae azhagiya figuregal Varumae endru} (2) Hoi..
Male: Sight adipom dum adipom Thanniyathaan kalandhadipom Books-ah mattum edukavae maatom
Male: Naanga bus-sula thaan thongiduvom Trainuleyum thothiduvom Ticket-ah mattum edukavae mattom Maatom...
Male: Nanganalluril oru aunty Aval naalaru maadhamaai Husbandai vendi Kondu vanthaal oru scooty Adha thallitu ponaanae Third year paandi
Male: Group study endru solli Nanbanoda veetukulla Neelappadam paakalainaa kannukazhaga
Male: Kangalaal kaanbadhum poi Kaadhaal ketpadhum poi T shirt pengalaithaan nambividathae
Male: Sila kalloori pengal thaan Doordarshan polathaan Ummendru povargal paar
Male: Sila palli kooda pengal thaan F tv polathaan Aaal paadhi aaadayum paa paa paadhi
Male: {Manasula thondrum ennam Veliyae solluveer Vayasula yaarum Figarae yaavarum kezhleer}(2) Kezhleer
Male: Sight adipom dum adipom Thanniyathaan kalandhadipom Books-ah mattum edukavae maatom
Male: Naanga bus-sula thaan thongiduvom Trainuleyum thothiduvom Ticket-ah mattum edukavae mattom
Whistling: .............
Male: {Indha pada podhumaa Innum konjam veynumaa} (2) Oh ooo..oho..ooo.oho..ooooo Oh ooo..oho..ooo.oho..ooooo
Male: Oho Pattam pattam Pattangalai vaangiyathum Velai onnum kedaikaliya Ladies college munnala Oru std booth vai
Male: A.C yil vaazhnthidum Vc mela kobam vandha Election kootathila Lesa kaiya vai vai
Male: Professor yaarachum Practicalsil kaiya vacha Avarukitta tution thaan vai..eih
Male: Maasathil oru naal Mass cutting seidhaal thaan Kalloori vaazhvukku perumai mai
Male: {Lifeboy irukkumidam Aarokyam thaan Nee oru playboy aagumidam College thaan} (2)
Male: Sight sight sight Dum dum dum Thanniyathaan kalandhadipom Books-ah mattum edukavae maatom Mattommm
Male: Naanga bus-sula thaan thongiduvom Trainuleyum thothiduvom Ticket-ah mattum edukavae mattom Matt tom tomm..
Male: Ponnu mugangalaiyae Paakavae maatom Aana mugam thavira Mathatha parpom
Male: Naanga account vechi Dum adipomae..yeah yeah yeah Adhula aaru peyru sernthizhupomae..
Chorus: {Lifeboy irukkumidam Aarokyam thaan Nee oru playboy aagumidam College thaan} (4)
tamil movie songs lyrics in tamil
thullatha manamum thullum padal
best love song lyrics in tamil
en kadhal solla lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
national anthem lyrics in tamil
tamil song lyrics video download for whatsapp status
tamil songs lyrics download for mobile
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
malto kithapuleh
tamil karaoke male songs with lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
john jebaraj songs lyrics
marudhani song lyrics
raja raja cholan song lyrics tamil
yaar alaipathu song lyrics
anegan songs lyrics
chinna chinna aasai karaoke download
alli pookalaye song download
nice lyrics in tamil