Nenachadhu Appothu Song Lyrics

Anu cover
Movie: Anu (1982)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நெனச்சது அப்போது
ஆண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: இனிக்கிது இப்போது
ஆண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: நெனச்சது அப்போது இனிக்கிது இப்போது தவிக்கிது தன்னாலே தழுவுங்க முன்னாலே பொன்னான நேரம் இது..

ஆண்: நெருங்குது மயங்குது நெருங்குது மயங்குது நிழலுக்கு ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஏதேதோ கேட்கின்றது..

ஆண்: நெனச்சது அப்போது இனிக்கிது இப்போது தவிக்கிது தன்னாலே தழுவுங்க முன்னாலே பொன்னான நேரம் இது..ஹஹ ஹான்

பெண்: நெருங்குது மயங்குது நிழலுக்கு ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஏதேதோ கேட்கின்றது..

பெண்: வீடெங்கும் ரொம்ப கூட்டம்.
ஆண்: ஆமா காலு வைக்க எடமே இல்லை
பெண்: வேறெங்கே நம்ம ஆட்டம்.
ஆண்: எப்படி மொட்ட மாடிக்கு போகலாமா

பெண்: வீடெங்கும் ரொம்ப கூட்டம். வேறெங்கே நம்ம ஆட்டம்.
ஆண்: கூட்டங்களைப் பார்த்து கோடியுடல் செய்து கூடு விட்டு போகாமல் கொஞ்சட்டுமே...ஏ..ஏஹே..ஏ..

ஆண்: நெனச்சது அப்போது இனிக்கிது இப்போது தவிக்கிது தன்னாலே தழுவுங்க முன்னாலே பொன்னான நேரம் இது..

பெண்: நெருங்குது மயங்குது நிழலுக்கு ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஏதேதோ கேட்கின்றது..

ஆண்: கோடி உடையோடு மணமாலை அணிந்தாயே கோடி உடையோடு மணமாலை அணிந்தாயே ஆடி நடந்தாயே ஆனந்த குயில் நீயே ஆடி நடந்தாயே ஆனந்த குயில் நீயே

பெண்: பார்த்து ரசித்தாயே பசி தீர முடியாமல் பார்த்து ரசித்தாயே பசி தீர முடியாமல் பருவம் உன் கையில் தடையின்றி விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு...

ஆண்: ஆயிரம் எண்ணுது ஆசையில் மனம்
பெண்: ஆகட்டும் பாருங்கள் வேறென்ன சுகம்
ஆண்: நீ சொன்ன பின்னாலே ஏதினி பயம் நெஞ்சங்கள் மஞ்சங்களே.

பெண்: நெனச்சது அப்போது இனிக்கிது இப்போது தவிக்கிது தன்னாலே தழுவுங்க முன்னாலே பொன்னான நேரம் இது..

ஆண்: தாரரரரர ரிருரிரு நெருங்குது மயங்குது நிழலுக்கு ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஏதேதோ கேட்கின்றது..

பெண்: நெனச்சது அப்போது
ஆண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: இனிக்கிது இப்போது
ஆண்: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: நெனச்சது அப்போது இனிக்கிது இப்போது தவிக்கிது தன்னாலே தழுவுங்க முன்னாலே பொன்னான நேரம் இது..

ஆண்: நெருங்குது மயங்குது நெருங்குது மயங்குது நிழலுக்கு ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஏதேதோ கேட்கின்றது..

ஆண்: நெனச்சது அப்போது இனிக்கிது இப்போது தவிக்கிது தன்னாலே தழுவுங்க முன்னாலே பொன்னான நேரம் இது..ஹஹ ஹான்

பெண்: நெருங்குது மயங்குது நிழலுக்கு ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஏதேதோ கேட்கின்றது..

பெண்: வீடெங்கும் ரொம்ப கூட்டம்.
ஆண்: ஆமா காலு வைக்க எடமே இல்லை
பெண்: வேறெங்கே நம்ம ஆட்டம்.
ஆண்: எப்படி மொட்ட மாடிக்கு போகலாமா

பெண்: வீடெங்கும் ரொம்ப கூட்டம். வேறெங்கே நம்ம ஆட்டம்.
ஆண்: கூட்டங்களைப் பார்த்து கோடியுடல் செய்து கூடு விட்டு போகாமல் கொஞ்சட்டுமே...ஏ..ஏஹே..ஏ..

ஆண்: நெனச்சது அப்போது இனிக்கிது இப்போது தவிக்கிது தன்னாலே தழுவுங்க முன்னாலே பொன்னான நேரம் இது..

பெண்: நெருங்குது மயங்குது நிழலுக்கு ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஏதேதோ கேட்கின்றது..

ஆண்: கோடி உடையோடு மணமாலை அணிந்தாயே கோடி உடையோடு மணமாலை அணிந்தாயே ஆடி நடந்தாயே ஆனந்த குயில் நீயே ஆடி நடந்தாயே ஆனந்த குயில் நீயே

பெண்: பார்த்து ரசித்தாயே பசி தீர முடியாமல் பார்த்து ரசித்தாயே பசி தீர முடியாமல் பருவம் உன் கையில் தடையின்றி விளையாடு விளையாடு விளையாடு விளையாடு...

ஆண்: ஆயிரம் எண்ணுது ஆசையில் மனம்
பெண்: ஆகட்டும் பாருங்கள் வேறென்ன சுகம்
ஆண்: நீ சொன்ன பின்னாலே ஏதினி பயம் நெஞ்சங்கள் மஞ்சங்களே.

பெண்: நெனச்சது அப்போது இனிக்கிது இப்போது தவிக்கிது தன்னாலே தழுவுங்க முன்னாலே பொன்னான நேரம் இது..

ஆண்: தாரரரரர ரிருரிரு நெருங்குது மயங்குது நிழலுக்கு ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஒதுங்குது ஏதேதோ கேட்கின்றது..

Female: Nenachathu appothu
Male: Mmm..mmm.mmm
Female: Inikkithu ippothu
Male: Mmm..mmm.mmm

Female: Nenachathu appothu Inikkithu ippothu Thavikkithu thannaalae thazhuvunga munnaalae Ponnaana neram idhu

Male: Nerunguthu mayanguthu Nerunguthu mayanguthu Nizhalukku odhunguthu Odhunguthu odhunguthu yaedhetho ketkindrathu

Female: Nenachathu appothu Inikkithu ippothu Thavikkithu thannaalae thazhuvunga munnaalae Ponnaana neram idhu..hahahaan

Female: Nerunguthu mayanguthu Nizhalukku odhunguthu Odhunguthu odhunguthu yaedhetho ketkindrathu

Female: Veedengum rompa koottam
Male: Aamaa kaalu vaikka edamae illai
Female: Verengae namma aattam
Male: Eppadi motta maadikku pogalaama

Female: Veedengum rompa koottam Verengae namma aattam
Male: Koottangalai paarththu kodiyudal seithu Koodu vittu pogaamal konjattumae..yae..yaehae.yae..

Female: Nenachathu appothu Inikkithu ippothu Thavikkithu thannaalae thazhuvunga munnaalae Ponnaana neram idhu..

Female: Nerunguthu mayanguthu Nizhalukku odhunguthu Odhunguthu odhunguthu yaedhetho ketkindrathu

Male: Kodi udaiyodu manamaalai aninthaayae Kodi udaiyodu manamaalai aninthaayae Aadi nadanthaayae aanantha kuyil neeyae Aadi nadanthaayae aanantha kuyil neeyae

Female: Parththu rasiththaayae pasi theera mudiyaamal Parththu rasiththaayae pasi theera mudiyaamal Paruvam un kaiyil thadaiyindri vilaiyaadu Vilaiyaadu vilaiyaadu vilaiyaadu..

Male: Aayiram ennuthu aasaiyil manam
Female: Aagattum paarungal verenna sugam
Male: Nee sonna pinnaalae yaedhini bayam Nenjangal manjangalae

Female: Nenachathu appothu Inikkithu ippothu Thavikkithu thannaalae thazhuvunga munnaalae Ponnaana neram idhu..

Male: Thaararararara riruriru Nerunguthu mayanguthu Nizhalukku odhunguthu Odhunguthu odhunguthu yaedhetho ketkindrathu

Other Songs From Anu (1982)

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics 2020

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • whatsapp status tamil lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • tamil to english song translation

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil karaoke download

  • gaana song lyrics in tamil

  • baahubali tamil paadal

  • best lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • paadal varigal

  • kichili samba song lyrics