Annan Oru Kovil Female Song Lyrics

Annan Oru Koyil cover
Movie: Annan Oru Koyil (1977)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ...ஓ..

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ...ஓ..

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ அன்று சொன்ன வேதமன்றோ அதன் பேர் பாசமன்றோ

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ...ஓ..

பெண்: பொன்னை வைத்த இடத்தினிலே பூவை வைத்து பார்ப்பதற்கு பொன்னை வைத்த இடத்தினிலே பூவை வைத்து பார்ப்பதற்கு அண்ணனன்றி யாருமுண்டோ பின்னும் ஒரு சொந்தமுண்டோ அண்ணனன்றி யாருமுண்டோ பின்னும் ஒரு சொந்தமுண்டோ அதன் பேர் பாசமன்றோ

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ...ஓ..

பெண்: தொட்டிலிட்ட தாயுமில்லை தோளிலிட்ட தந்தையில்லை தொட்டிலிட்ட தாயுமில்லை தோளிலிட்ட தந்தையில்லை கண் திறந்த நேரம் முதல் கை கொடுத்த தெய்வமன்றோ அதன் பேர் பாசமன்றோ

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ...ஓ..

பெண்: கண்ணன் மொழி கீதை என்று கற்றவர்கள் சொன்னதுண்டு கண்ணன் மொழி கீதை என்று கற்றவர்கள் சொன்னதுண்டு அந்த மொழி எனக்கெதற்கு அண்ணன் மொழி கீதையன்றோ அதன் பேர் பாசமன்றோ

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ...ஓ..

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ...ஓ..

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ...ஓ..

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ அன்று சொன்ன வேதமன்றோ அதன் பேர் பாசமன்றோ

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ...ஓ..

பெண்: பொன்னை வைத்த இடத்தினிலே பூவை வைத்து பார்ப்பதற்கு பொன்னை வைத்த இடத்தினிலே பூவை வைத்து பார்ப்பதற்கு அண்ணனன்றி யாருமுண்டோ பின்னும் ஒரு சொந்தமுண்டோ அண்ணனன்றி யாருமுண்டோ பின்னும் ஒரு சொந்தமுண்டோ அதன் பேர் பாசமன்றோ

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ...ஓ..

பெண்: தொட்டிலிட்ட தாயுமில்லை தோளிலிட்ட தந்தையில்லை தொட்டிலிட்ட தாயுமில்லை தோளிலிட்ட தந்தையில்லை கண் திறந்த நேரம் முதல் கை கொடுத்த தெய்வமன்றோ அதன் பேர் பாசமன்றோ

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ...ஓ..

பெண்: கண்ணன் மொழி கீதை என்று கற்றவர்கள் சொன்னதுண்டு கண்ணன் மொழி கீதை என்று கற்றவர்கள் சொன்னதுண்டு அந்த மொழி எனக்கெதற்கு அண்ணன் மொழி கீதையன்றோ அதன் பேர் பாசமன்றோ

பெண்: அண்ணன் ஒரு கோவில் என்றால் தங்கை ஒரு தீபமன்றோ...ஓ..

Female: Annan oru kovil endraal Thangai oru deepamandro. oo.

Female: Annan oru kovil endraal Thangai oru deepamandro. oo.

Female: Annan oru kovil endraal Thangai oru deepamandro. Andru sonna vaedhamandro Adhan per paasamandro

Female: Annan oru kovil endraal Thangai oru deepamandro. oo.

Female: Ponnai vaitha idathinilae Poovai vaithu paarppadharkku Ponnai vaitha idathinilae Poovai vaithu paarppadharkku Annanandri yaarumundo Pinnum oru sondhamundo Annanandri yaarumundo Pinnum oru sondhamundo Adhan per paasamandro

Female: Annan oru kovil endraal Thangai oru deepamandro. oo.

Female: Thottilitta thaayumillai Tholilitta thandhaiyillai Thottilitta thaayumillai Tholilitta thandhaiyillai Kan thirandha neram mudhal Kai kodutha dheivamandro Adhan per paasamandro

Female: Annan oru kovil endraal Thangai oru deepamandro.

Female: Kannan mozhi geethai endru Kattravargal sonnadhundu Kannan mozhi geethai endru Kattravargal sonnadhundu Andha mozhi enakkedharkku Annan mozhi geethaiyandro Adhan per paasamandro

Female: Annan oru kovil endraal Thangai oru deepamandro. oo.

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • best lyrics in tamil

  • minnale karaoke

  • romantic love song lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru download

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • whatsapp status lyrics tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • master dialogue tamil lyrics

  • bigil unakaga