Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஓ...ஓ..ஹோ..ஓஒ... ஓ...ஓ..ஹோ..ஓஒ... ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ...ஓ...
பெண்: ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான் ஹான் ஆ...ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்
பெண்: ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்
பெண்: மாசி மாசம் மாரியம்மன் தேரு உன் மனசுக்கேத்த ஜோடி நானு பாரு மாசி மாசம் மாரியம்மன் தேரு உன் மனசுக்கேத்த ஜோடி நானு பாரு
பெண்: ஆசை மேலே... ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்
ஆண்: சாந்து பொட்டழகி அடடா சருகு பட்டழகி மஞ்ச முகத்தழகி அடடா இஞ்சி இடுப்பழகி கொஞ்சி சிரிக்கும் வெள்ளை சிரிப்பில் முல்லை சரத்தழகி
பெண்: கொல்லப்பட்டி சந்தையிலே வாங்கி வந்தேன் கருவாடு வெல்லக்கட்டி மாமனுக்கு விருந்து வெக்கோணும்
ஆண்: ஆசை மேலே...
பெண்: ஹான்
ஆண்: ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் உன்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்
ஆண்: மாசி மாசம் மாரியம்மன் தேரு உன் மனசுக்கேத்த ஜோடி நானு பாரு
பெண்: ஆசை மேலே ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்...ஆ..
பெண்: அந்திக் கருக்கலிலே அடடா முந்தி இருக்கையிலே கள்ளிச் செடி அருகே எனக்கு சொல்லிக் கொடுத்த மச்சான் அள்ளி அணைச்ச வேளையிலே ஆசைய வெதச்சான்
ஆண்: ஆத்தோரம் தோட்டம் வெட்டி அதுல நல்ல பாத்திக் கட்டி வெதச்சு வெச்ச ஆசையத்தான் மொளைக்க வெச்சாளே
பெண்: ஆசை மேலே ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்
ஆண்: மாசி மாசம் மாரியம்மன் தேரு உன் மனசுக்கேத்த ஜோடி நானு பாரு
இருவர்: ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்து மேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்
பெண்: ஓ...ஓ..ஹோ..ஓஒ... ஓ...ஓ..ஹோ..ஓஒ... ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ...ஓ...
பெண்: ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான் ஹான் ஆ...ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்
பெண்: ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்
பெண்: மாசி மாசம் மாரியம்மன் தேரு உன் மனசுக்கேத்த ஜோடி நானு பாரு மாசி மாசம் மாரியம்மன் தேரு உன் மனசுக்கேத்த ஜோடி நானு பாரு
பெண்: ஆசை மேலே... ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்
ஆண்: சாந்து பொட்டழகி அடடா சருகு பட்டழகி மஞ்ச முகத்தழகி அடடா இஞ்சி இடுப்பழகி கொஞ்சி சிரிக்கும் வெள்ளை சிரிப்பில் முல்லை சரத்தழகி
பெண்: கொல்லப்பட்டி சந்தையிலே வாங்கி வந்தேன் கருவாடு வெல்லக்கட்டி மாமனுக்கு விருந்து வெக்கோணும்
ஆண்: ஆசை மேலே...
பெண்: ஹான்
ஆண்: ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் உன்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்
ஆண்: மாசி மாசம் மாரியம்மன் தேரு உன் மனசுக்கேத்த ஜோடி நானு பாரு
பெண்: ஆசை மேலே ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்...ஆ..
பெண்: அந்திக் கருக்கலிலே அடடா முந்தி இருக்கையிலே கள்ளிச் செடி அருகே எனக்கு சொல்லிக் கொடுத்த மச்சான் அள்ளி அணைச்ச வேளையிலே ஆசைய வெதச்சான்
ஆண்: ஆத்தோரம் தோட்டம் வெட்டி அதுல நல்ல பாத்திக் கட்டி வெதச்சு வெச்ச ஆசையத்தான் மொளைக்க வெச்சாளே
பெண்: ஆசை மேலே ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்
ஆண்: மாசி மாசம் மாரியம்மன் தேரு உன் மனசுக்கேத்த ஜோடி நானு பாரு
இருவர்: ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான் என்ன ஆத்து மேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்
Female: Oo..oo..ho..ooo.. Oo..oo..ho..ooo.. Ooo..ooo...ooo..oo..
Female: Aasai melae aasai vachcha machchaan Enna aaththu maettil kadha padikka vechchaan Haan aa.Aasai melae aasai vachcha machchaan Enna aaththu maettil kadha padikka vechchaan
Female: Aasai melae aasai vachcha machchaan Enna aaththu maettil kadha padikka vechchaan
Female: Maasi maasam maariyamman thaeru Un manasukeththa jodi naanu paaru Maasi maasam maariyamman thaeru Un manasukeththa jodi naanu paaru
Female: Aasai melae... Aasai melae aasai vachcha machchaan Enna aaththu maettil kadha padikka vechchaan
Male: Saanthu pottazhagi Adadaa sarugu pattazhagi Manja mugaththazhagi Adadaa inji iduppazhagi Konji sirikkum vellai sirippil Mullai saraththazhagi
Male: Aasai melae...
Female: Haan..
Male: Aasai melae aasai vachcha machchaan
Unna aaththu maettil kadha padikka vechchaan.aa..
Female: Anthi karukkalilae Adadaa munthi irukkaiyilae Kalli chedi arugae Enakku solli koduththa machchaan Alli anaichcha velaiyilae
Male: Aaththoram thottam vetti Adhula nalla paaththi katti Vedhachchu vachcha aasaiyaththaan Molaikka vachchaalae
Female: Aasai melae... Aasai melae aasai vachcha machchaan Enna aaththu maettil kadha padikka vechchaan
Male: Maasi maasam maariyamman thaeru Un manasukeththa jodi naanu paaru
Both: Aasai melae aasai vachcha machchaan Enna aaththu maettil kadha padikka vechchaan
hello kannadasan padal
tamil new songs lyrics in english
kangal neeye song lyrics free download in tamil
tamil songs without lyrics only music free download
kutty pattas tamil movie download
aarathanai umake lyrics
cuckoo cuckoo tamil lyrics
thalattuthe vaanam lyrics
tamil song lyrics
best tamil song lyrics in tamil
lyrics of new songs tamil
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
thangamey song lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
song with lyrics in tamil
amman kavasam lyrics in tamil pdf
malaigal vilagi ponalum karaoke
google google tamil song lyrics in english
only music tamil songs without lyrics
tamil karaoke with lyrics