Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா பக்கம் நிக்கும் மாடப்புறா பருவக் கால கதைகள் சொல்வேன் நீ வா...
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா பக்கம் நிக்கும் மாடப்புறா பருவக் கால கதைகள் சொல்வேன் நீ வா...
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா ஆஅ..ஆ..ஆ..
பெண்: கூட்டுக்குள்ளே சில காலம் ஒன்று கூடி கிடந்தது போதும் கூட்டுக்குள்ளே சில காலம் ஒன்று கூடி கிடந்தது போதும்
பெண்: கூட்டுக்கு மேல் ஒரு வானம் உன்னை கூவி அழைக்கிது வாராய் கூட்டுக்கு மேல் ஒரு வானம் உன்னை கூவி அழைக்கிது வாராய்
பெண்: கண்ணுக்கு கண்ணாய் ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாய் கலந்து நின்றிட வாராய்
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா பக்கம் நிக்கும் மாடப்புறா பருவக் கால கதைகள் சொல்வேன் நீ வா...
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா ஆஅ..ஆ..ஆ..
பெண்: ஆயிரம் வார்த்தைகள் பேசும் எங்கள் மானிடர் செய்வது மோசம் ஆயிரம் வார்த்தைகள் பேசும் எங்கள் மானிடர் செய்வது மோசம்
பெண்: பேசும் ஒரு மொழியாலே உன்னை பேதை அழைப்பது பாசம் பேசும் ஒரு மொழியாலே உன்னை பேதை அழைப்பது பாசம்
பெண்: காற்றில் எழுந்து கட்டி அணைத்து கலந்து செல்வோம் வா
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா பக்கம் நிக்கும் மாடப்புறா பருவக் கால கதைகள் சொல்வேன் நீ வா...
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா ஆஅ..ஆ..ஆ..
பெண்: காவல் கடந்திட வேண்டும் நெஞ்சில் காதல் நிறைந்திட வேண்டும் காவல் கடந்திட வேண்டும் நெஞ்சில் காதல் நிறைந்திட வேண்டும்
பெண்: தாமரை மொட்டுக்கள் போலே தலை சாய்ந்து கிடந்திட வேண்டும் தாமரை மொட்டுக்கள் போலே தலை சாய்ந்து கிடந்திட வேண்டும்
பெண்: காலத்தை வென்று ஆனந்தம் கண்டு கனிந்து செல்வோம் வா
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா பக்கம் நிக்கும் மாடப்புறா பருவக் கால கதைகள் சொல்வேன் நீ வா...
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா ஆஅ..ஆ..ஆ..
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா பக்கம் நிக்கும் மாடப்புறா பருவக் கால கதைகள் சொல்வேன் நீ வா...
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா பக்கம் நிக்கும் மாடப்புறா பருவக் கால கதைகள் சொல்வேன் நீ வா...
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா ஆஅ..ஆ..ஆ..
பெண்: கூட்டுக்குள்ளே சில காலம் ஒன்று கூடி கிடந்தது போதும் கூட்டுக்குள்ளே சில காலம் ஒன்று கூடி கிடந்தது போதும்
பெண்: கூட்டுக்கு மேல் ஒரு வானம் உன்னை கூவி அழைக்கிது வாராய் கூட்டுக்கு மேல் ஒரு வானம் உன்னை கூவி அழைக்கிது வாராய்
பெண்: கண்ணுக்கு கண்ணாய் ஒண்ணுக்குள் ஒண்ணாய் கலந்து நின்றிட வாராய்
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா பக்கம் நிக்கும் மாடப்புறா பருவக் கால கதைகள் சொல்வேன் நீ வா...
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா ஆஅ..ஆ..ஆ..
பெண்: ஆயிரம் வார்த்தைகள் பேசும் எங்கள் மானிடர் செய்வது மோசம் ஆயிரம் வார்த்தைகள் பேசும் எங்கள் மானிடர் செய்வது மோசம்
பெண்: பேசும் ஒரு மொழியாலே உன்னை பேதை அழைப்பது பாசம் பேசும் ஒரு மொழியாலே உன்னை பேதை அழைப்பது பாசம்
பெண்: காற்றில் எழுந்து கட்டி அணைத்து கலந்து செல்வோம் வா
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா பக்கம் நிக்கும் மாடப்புறா பருவக் கால கதைகள் சொல்வேன் நீ வா...
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா ஆஅ..ஆ..ஆ..
பெண்: காவல் கடந்திட வேண்டும் நெஞ்சில் காதல் நிறைந்திட வேண்டும் காவல் கடந்திட வேண்டும் நெஞ்சில் காதல் நிறைந்திட வேண்டும்
பெண்: தாமரை மொட்டுக்கள் போலே தலை சாய்ந்து கிடந்திட வேண்டும் தாமரை மொட்டுக்கள் போலே தலை சாய்ந்து கிடந்திட வேண்டும்
பெண்: காலத்தை வென்று ஆனந்தம் கண்டு கனிந்து செல்வோம் வா
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா பக்கம் நிக்கும் மாடப்புறா பருவக் கால கதைகள் சொல்வேன் நீ வா...
பெண்: ஓ பக் பக் பக்... பக்கும் பக்கும் மாடப்புறா ஆஅ..ஆ..ஆ..
Female: O bak bak bak Bakkum bakkum maada puaraa Pakkam nikkum maada puraa Paruva kaala kadhaigal solven Nee vaa..
Female: O bak bak bak Bakkum bakkum maada puaraa Pakkam nikkum maada puraa Paruva kaala kadhaigal solven Nee vaa..
Female: O bak bak bak Bakkum bakkum maada puaraa . Aaa..aaa..aa..
Female: Kootukkullae sila kaalam Ondru koodi kidanthadhu podhum Kootukkullae sila kaalam Ondru koodi kidanthadhu podhum
Female: Koottukku mel oru vanam Unnai koovi azhaikkudhu varaai Koottukku mel oru vanam Unnai koovi azhaikkudhu varaai
Female: Kannukku kannaai Onnukkul onnaai Kalandhu ninrida varaai
Female: O bak bak bak Bakkum bakkum maada puaraa Pakkam nikkum maada puraa Paruva kaala kadhaigal solven Nee vaa..
Female: O bak bak bak Bakkum bakkum maada puaraa . Aaa..aaa..aa..
Female: Ayiram vaarthaigal pesum Engal maanidar seivadhu mosam Ayiram vaarthaigal pesum Engal maanidar seivadhu mosam
Female: Pesum oru mozhiyaalae Unnai pedai azhaipadhu pasam Pesum oru mozhiyaalae Unnai pedai azhaipadhu pasam
Female: Kaatril ezhundhu Katti anainthu Kalandhu selvom vaa
Female: O bak bak bak Bakkum bakkum maada puaraa Pakkam nikkum maada puraa Paruva kaala kadhaigal solven Nee vaa..
Female: O bak bak bak Bakkum bakkum maada puaraa . Aaa..aaa..aa..
Female: Kaaval kadandhida vendum Nenjil kaadhal niraindhida vendum Kaaval kadandhida vendum Nenjil kaadhal niraindhida vendum
Female: Thamarai mottugal polae Thalai saaithu kidandhida vendum Thamarai mottugal polae Thalai saaithu kidandhida vendum
Female: Kaalathi vendru Anandham kandu Kanindhu selvomm vaa
Female: O bak bak bak Bakkum bakkum maada puaraa Pakkam nikkum maada puraa Paruva kaala kadhaigal solven Nee vaa..
Female: O bak bak bak Bakkum bakkum maada puaraa . Aaa..aaa..aa..
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
rc christian songs lyrics in tamil
vathikuchi pathikadhuda
raja raja cholan lyrics in tamil
tamil happy birthday song lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
tamil female karaoke songs with lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
chill bro lyrics tamil
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru mp3 download
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
tamil karaoke for female singers
romantic songs lyrics in tamil
tamil songs with lyrics in tamil
aathangara orathil
tamil karaoke songs with lyrics download
kayilae aagasam karaoke
jesus song tamil lyrics
cuckoo cuckoo tamil lyrics