Added Date: Feb 11, 2022
விசில்: .........
ஆண்: புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம் வெற்றி காண்பதில்லை வெற்றி பெற்ற மனிதனெல்லம் புத்திசாலி இல்லை புத்திசாலி இல்லை
ஆண்: புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம் வெற்றி காண்பதில்லை வெற்றி பெற்ற மனிதனெல்லம் புத்திசாலி இல்லை புத்திசாலி இல்லை
ஆண்: பணமிருக்கும் மனிதரிடம் மனம் இருப்பதில்லை மனம் இருக்கும் மனிதரிடம் பணம் இருப்பதில்லை
ஆண்: பணமிருக்கும் மனிதரிடம் மனம் இருப்பதில்லை மனம் இருக்கும் மனிதரிடம் பணம் இருப்பதில்லை
ஆண்: பணம் படைத்த வீட்டினிலே வந்ததெல்லம் சொந்தம் பணம் இல்லாத மனிதருக்கு சொந்தம் எல்லாம் துன்பம்
ஆண்: புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம் வெற்றி காண்பதில்லை வெற்றி பெற்ற மனிதனெல்லம் புத்திசாலி இல்லை புத்திசாலி இல்லை
ஆண்: பருவம் வந்த அனைவருமே காதல் கொள்வதில்லை காதல் கொண்ட அனைவருமே மணம் முடிப்பதில்லை
ஆண்: பருவம் வந்த அனைவருமே காதல் கொள்வதில்லை காதல் கொண்ட அனைவருமே மணம் முடிப்பதில்லை
ஆண்: மணமுடித்த அனைவருமே சேர்ந்து வாழ்வதில்லை சேர்ந்து வாழும் அனைவருமே சேர்ந்து போவதில்லை
ஆண்: புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம் வெற்றி காண்பதில்லை வெற்றி பெற்ற மனிதனெல்லம் புத்திசாலி இல்லை புத்திசாலி இல்லை
ஆண்: கனவு காணும் மனிதனுக்கு நினைப்பதெல்லம் கனவு அவன் காணுகின்ற கனவினிலே வருவதெல்லம் உறவு
ஆண்: கனவு காணும் மனிதனுக்கு நினைப்பதெல்லம் கனவு அவன் காணுகின்ற கனவினிலே வருவதெல்லம் உறவு
ஆண்: அவன் கனவில் அவள் வருவாள் அவனை பார்த்து சிரிப்பாள் அவன் கனவில் யார் வருவார் யாரை பார்த்து அணைப்பார்
ஆண்: புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம் வெற்றி காண்பதில்லை வெற்றி பெற்ற மனிதனெல்லம் புத்திசாலி இல்லை புத்திசாலி இல்லை
விசில்: .........
விசில்: .........
ஆண்: புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம் வெற்றி காண்பதில்லை வெற்றி பெற்ற மனிதனெல்லம் புத்திசாலி இல்லை புத்திசாலி இல்லை
ஆண்: புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம் வெற்றி காண்பதில்லை வெற்றி பெற்ற மனிதனெல்லம் புத்திசாலி இல்லை புத்திசாலி இல்லை
ஆண்: பணமிருக்கும் மனிதரிடம் மனம் இருப்பதில்லை மனம் இருக்கும் மனிதரிடம் பணம் இருப்பதில்லை
ஆண்: பணமிருக்கும் மனிதரிடம் மனம் இருப்பதில்லை மனம் இருக்கும் மனிதரிடம் பணம் இருப்பதில்லை
ஆண்: பணம் படைத்த வீட்டினிலே வந்ததெல்லம் சொந்தம் பணம் இல்லாத மனிதருக்கு சொந்தம் எல்லாம் துன்பம்
ஆண்: புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம் வெற்றி காண்பதில்லை வெற்றி பெற்ற மனிதனெல்லம் புத்திசாலி இல்லை புத்திசாலி இல்லை
ஆண்: பருவம் வந்த அனைவருமே காதல் கொள்வதில்லை காதல் கொண்ட அனைவருமே மணம் முடிப்பதில்லை
ஆண்: பருவம் வந்த அனைவருமே காதல் கொள்வதில்லை காதல் கொண்ட அனைவருமே மணம் முடிப்பதில்லை
ஆண்: மணமுடித்த அனைவருமே சேர்ந்து வாழ்வதில்லை சேர்ந்து வாழும் அனைவருமே சேர்ந்து போவதில்லை
ஆண்: புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம் வெற்றி காண்பதில்லை வெற்றி பெற்ற மனிதனெல்லம் புத்திசாலி இல்லை புத்திசாலி இல்லை
ஆண்: கனவு காணும் மனிதனுக்கு நினைப்பதெல்லம் கனவு அவன் காணுகின்ற கனவினிலே வருவதெல்லம் உறவு
ஆண்: கனவு காணும் மனிதனுக்கு நினைப்பதெல்லம் கனவு அவன் காணுகின்ற கனவினிலே வருவதெல்லம் உறவு
ஆண்: அவன் கனவில் அவள் வருவாள் அவனை பார்த்து சிரிப்பாள் அவன் கனவில் யார் வருவார் யாரை பார்த்து அணைப்பார்
ஆண்: புத்தியுள்ள மனிதனெல்லாம் வெற்றி காண்பதில்லை வெற்றி பெற்ற மனிதனெல்லம் புத்திசாலி இல்லை புத்திசாலி இல்லை
விசில்: .........
Whistling: ........
Male: Buththi ulla manidhan ellaam Vettri kaanbadhillai Vettri pettra manidhan ellaam Buththisaali illai buththisaali illai
Male: Buththi ulla manidhan ellaam
Vettri kaanbadhillai
Vettri pettra manidhan ellaam
Buththisaali illai buththisaali illai
Male: Panam irukkum manidharidam Manam iruppadhillai Manam irukkum manidharidam Panam iruppadhillai
Male: Panam irukkum manidharidam Manam iruppadhillai Manam irukkum manidharidam Panam iruppadhillai
Male: Panam padaitha veettinilae Vandhadhellaam sondham Panamillaadha manidharukku Sondham ellaam thunbam
Male: Buththi ulla manidhan ellaam Vettri kaanbadhillai Vettri pettra manidhan ellaam Buththisaali illai buththisaali illai
Male: Paruvam vandha anaivarumae Kaadhal kolavadhillai Kaadhal konda anaivarumae Manam mudippadhillai
Male: Paruvam vandha anaivarumae Kaadhal kolavadhillai Kaadhal konda anaivarumae Manam mudippadhillai
Male: Manam muditha anaivarumae Serndhu vaazhvadhillai Serndhu vaazhum anaivarumae Serndhu povadhillai
Male: Buththi ulla manidhan ellaam Vettri kaanbadhillai Vettri pettra manidhan ellaam Buththisaali illai buththisaali illai
Male: Kanavu kaanum manidhanukku Kaanbadhellaam kanavu Avan kaanugindra kanavinilae Kaanbadhellaam uravu
Male: Kanavu kaanum manidhanukku Kaanbadhellaam kanavu Avan kaanugindra kanavinilae Kaanbadhellaam uravu
Male: Avan kanavil aval varuvaal Avanai paarthu sirippaal Avan kanavil yaar varuvaar Yaarai paartthu azhaippaar
Male: Buththi ulla manidhan ellaam Vettri kaanbadhillai Vettri pettra manidhan ellaam Buththisaali illai buththisaali illai
Whistling: ..........
thullatha manamum thullum padal
tamil devotional songs lyrics pdf
tamil melody lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
tamil song lyrics video download for whatsapp status
um azhagana kangal karaoke mp3 download
rc christian songs lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
tamil kannadasan padal
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
yellow vaya pookalaye
kannana kanne malayalam
aagasam song soorarai pottru mp3 download
3 song lyrics in tamil
ennavale adi ennavale karaoke
comali song lyrics in tamil
lyrics video in tamil
jimikki kammal lyrics tamil
friendship songs in tamil lyrics audio download
kinemaster lyrics download tamil