Nee Nenaichadhum Mazhayadikkanum Song Lyrics

Anna Nee En Deivam cover
Movie: Anna Nee En Deivam (1970)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Ambikapathi
Singers: T. M. Soundarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும் கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும் கூடாது அந்த கருத்து கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும் ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண்: நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும் கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும் கூடாது அந்த கருத்து கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும் ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண்: சட்டம் எல்லோருக்கும் பொதுவானது பிறர் இஷ்டம் போல் இங்கு வளையாதது சட்டம் எல்லோருக்கும் பொதுவானது பிறர் இஷ்டம் போல் இங்கு வளையாதது

ஆண்: நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும் கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும் கூடாது அந்த கருத்து கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும் ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண்: கேள்வி இல்லாமல் வெளியேறச் சொல்ல கிள்ளுக் கீரைகள் தொழிலாளர் அல்ல கேள்வி இல்லாமல் வெளியேறச் சொல்ல கிள்ளுக் கீரைகள் தொழிலாளர் அல்ல வேலை நீக்கங்கள் விளையாட்டு என்று வஞ்சி லேசாக விரட்டாதே இன்று

ஆண்: பிடித்த முயலுக்கு இன்று நீ மூன்று கால்கள் என்று எடுத்த முடிவை திருத்திக் கொண்டு நடப்பது தான் நன்று

ஆண்: நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும் கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும் கூடாது அந்த கருத்து கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும் ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண்: கொஞ்சும் கிளியாட்டம் புதுசாக வனப்பு கோபம் வரும் போது குறையாதோ மதிப்பு கொஞ்சும் கிளியாட்டம் புதுசாக வனப்பு கோபம் வரும் போது குறையாதோ மதிப்பு அன்பின் அடையாளம் அழகே உன் சிரிப்பு ஆடை இடும் போது அடடா நீ நெருப்பு

ஆண்: பணத்தில் மிதக்கும் படகு கொஞ்சம் பண்பு தெரிந்து பழகு மேன்மை மணமும் மென்மை குணமும் பெண்மைக்கேற்ற அழகு

ஆண்: நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும் கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும் கூடாது அந்த கருத்து கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும் ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண்: அந்தி மந்தார பூவாக மலர்ந்து அல்லி விழியாலே பரிமாறு விருந்து அந்தி மந்தார பூவாக மலர்ந்து அல்லி விழியாலே பரிமாறு விருந்து சொந்தம் உனக்கென்று எளியோரை நினைத்து வந்து உறவாடு பேதங்கள் மறந்து

ஆண்: இரண்டு வர்க்கம் எதுக்கு அது இருக்கும் வரையில் வழக்கு கொடுக்கும் கையும் வாங்கும் கையும் இணைய வேண்டும் நமக்கு

ஆண்: நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும் கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும் கூடாது அந்த கருத்து கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும் ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண்: நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும் கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும் கூடாது அந்த கருத்து கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும் ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண்: நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும் கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும் கூடாது அந்த கருத்து கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும் ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண்: சட்டம் எல்லோருக்கும் பொதுவானது பிறர் இஷ்டம் போல் இங்கு வளையாதது சட்டம் எல்லோருக்கும் பொதுவானது பிறர் இஷ்டம் போல் இங்கு வளையாதது

ஆண்: நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும் கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும் கூடாது அந்த கருத்து கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும் ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண்: கேள்வி இல்லாமல் வெளியேறச் சொல்ல கிள்ளுக் கீரைகள் தொழிலாளர் அல்ல கேள்வி இல்லாமல் வெளியேறச் சொல்ல கிள்ளுக் கீரைகள் தொழிலாளர் அல்ல வேலை நீக்கங்கள் விளையாட்டு என்று வஞ்சி லேசாக விரட்டாதே இன்று

ஆண்: பிடித்த முயலுக்கு இன்று நீ மூன்று கால்கள் என்று எடுத்த முடிவை திருத்திக் கொண்டு நடப்பது தான் நன்று

ஆண்: நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும் கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும் கூடாது அந்த கருத்து கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும் ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண்: கொஞ்சும் கிளியாட்டம் புதுசாக வனப்பு கோபம் வரும் போது குறையாதோ மதிப்பு கொஞ்சும் கிளியாட்டம் புதுசாக வனப்பு கோபம் வரும் போது குறையாதோ மதிப்பு அன்பின் அடையாளம் அழகே உன் சிரிப்பு ஆடை இடும் போது அடடா நீ நெருப்பு

ஆண்: பணத்தில் மிதக்கும் படகு கொஞ்சம் பண்பு தெரிந்து பழகு மேன்மை மணமும் மென்மை குணமும் பெண்மைக்கேற்ற அழகு

ஆண்: நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும் கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும் கூடாது அந்த கருத்து கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும் ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

ஆண்: அந்தி மந்தார பூவாக மலர்ந்து அல்லி விழியாலே பரிமாறு விருந்து அந்தி மந்தார பூவாக மலர்ந்து அல்லி விழியாலே பரிமாறு விருந்து சொந்தம் உனக்கென்று எளியோரை நினைத்து வந்து உறவாடு பேதங்கள் மறந்து

ஆண்: இரண்டு வர்க்கம் எதுக்கு அது இருக்கும் வரையில் வழக்கு கொடுக்கும் கையும் வாங்கும் கையும் இணைய வேண்டும் நமக்கு

ஆண்: நீ நினைச்சதும் மழையடிக்கனும் கையசைஞ்சதும் காற்றடிக்கனும் கூடாது அந்த கருத்து கால் கடுக்கவும் கை வலிக்கவும் ஊர் உழைச்சதில் நீ உயர்ந்தது ஆடாதே சும்மா நிறுத்து

Male: Nee nenaichadhum mazhayadikkanum Kaiyasainjadhum kaattradikkanum Koodaadhu andha karuthu Kaal kadukkavum kai valikkavum Oor uzhaichadhil nee uyarndhadhu Aadaadhae summaa niruthu

Male: Nee nenaichadhum mazhayadikkanum Kaiyasainjadhum kaattradikkanum Koodaadhu andha karuthu Kaal kadukkavum kai valikkavum Oor uzhaichadhil nee uyarndhadhu Aadaadhae summaa niruthu

Male: Sattam ellorkkum podhuvaanadhu Pirar ishtam pol ingu valaiyaadhadhu Sattam ellorkkum podhuvaanadhu Pirar ishtam pol ingu valaiyaadhadhu

Male: Nee nenaichadhum mazhayadikkanum Kaiyasainjadhum kaattradikkanum Koodaadhu andha karuthu Kaal kadukkavum kai valikkavum Oor uzhaichadhil nee uyarndhadhu Aadaadhae summaa niruthu

Male: Kaelvi illaamal veliyaera cholla Killu keeraigal thozhilaali alla Kaelvi illaamal veliyaera cholla Killu keeraigal thozhilaali alla Vaelai neekkangal vilaiyaattu endru Vanji ilamaanae virattaadhae indru

Male: Piditha muyalukku indru Nee moondru kaalgal endru Edutha mudivai thirutthi kondu Nadappadhu thaan nandru

Male: Nee nenaichadhum mazhayadikkanum Kaiyasainjadhum kaattradikkanum Koodaadhu andha karuthu Kaal kadukkavum kai valikkavum Oor uzhaichadhil nee uyarndhadhu Aadaadhae summaa niruthu

Male: Konjum kiliyaattam pudhusaaga vanappu Kobam varum podhu kuraiyaadho madhippu Konjum kiliyaattam pudhusaaga vanappu Kobam varum podhu kuraiyaadho madhippu Anbin adaiyaalam azhaghae un sirippu Aadai idum podhu adadaa nee neruppu

Male: Panathil midhakkum padagu Konjam panbu therindhu pazhagu Maenmai manamum menmai gunamum Penmaikkaettra azhagu

Male: Nee nenaichadhum mazhayadikkanum Kaiyasainjadhum kaattradikkanum Koodaadhu andha karuthu Kaal kadukkavum kai valikkavum Oor uzhaichadhil nee uyarndhadhu Aadaadhae summaa niruthu

Male: Andhi mandhaara poovaaga malarndhu Alli vizhiyaalae parimaaru virundhu Andhi mandhaara poovaaga malarndhu Alli vizhiyaalae parimaaru virundhu Sondham unakkendru ezhiyorai ninaindhu Vandhu uravaadu baedhanghal marandhu

Male: Irandu vargam edharkku Adhu irukkum varaiyil vazhakku Kodukkum kaiyum vaangum kaiyum Inaiya vendum namakku

Male: Nee nenaichadhum mazhayadikkanum Kaiyasainjadhum kaattradikkanum Koodaadhu andha karuthu Kaal kadukkavum kai valikkavum Oor uzhaichadhil nee uyarndhadhu Aadaadhae summaa niruthu

Most Searched Keywords
  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • tamil bhajans lyrics

  • siragugal lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • karnan lyrics

  • tholgal

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • maara theme lyrics in tamil

  • mahabharatham song lyrics in tamil