En Kathal Odangal Song Lyrics

Anjatha Nenjangal cover
Movie: Anjatha Nenjangal (1981)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. Janaki and S. N. Surendar

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ

பெண்: என் காதல் ஓடங்கள் கரை சேரும் நேரங்கள் பூங்காற்று மேலும் வீசுதே.. அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே. மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே..

பெண்: என் காதல் ஓடங்கள் கரை சேரும் நேரங்கள் பூங்காற்று மேலும் வீசுதே.. அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே. மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே..

ஆண்: ............

பெண்: தீ மீது வீழ்ந்த மீனொன்று தண்ணீரை மீண்டும் தேடும் வீசும் காற்றில் வீழ்ந்த பூ ஒன்று கிளை மீது என்று சேரும்

பெண்: நீலவானில் ஜோடி மேகம் போகும் போது சோக ராகம் ஒரு கண்ணில் சலனம் மறு கண்ணில் மௌனம் சூரியன் ஏங்குது தாமரை தூங்குது...

பெண்: என் காதல் ஓடங்கள் கரை சேரும் நேரங்கள் பூங்காற்று மேலும் வீசுதே.. அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே. மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே..

ஆண்: ............

பெண்: பாவை நெஞ்சில் நூறு காயங்கள் ஆறாமல் காதல் ஏது கண்ணில் சோக ஆறு பாருங்கள் கண்ணீரே எந்தன் தூது

பெண்: கோதை வீடு சரிந்த போது கோலம் போட வாசல் ஏது கனவுகள் மீது உறங்கினள் மாது நெஞ்சிலே ஆசைகள் மௌனமே பாஷைகள்

பெண்: என் காதல் ஓடங்கள் கரை சேரும் நேரங்கள் பூங்காற்று மேலும் வீசுதே.. அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே. மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே.. மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே..

பெண்: ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ

பெண்: என் காதல் ஓடங்கள் கரை சேரும் நேரங்கள் பூங்காற்று மேலும் வீசுதே.. அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே. மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே..

பெண்: என் காதல் ஓடங்கள் கரை சேரும் நேரங்கள் பூங்காற்று மேலும் வீசுதே.. அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே. மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே..

ஆண்: ............

பெண்: தீ மீது வீழ்ந்த மீனொன்று தண்ணீரை மீண்டும் தேடும் வீசும் காற்றில் வீழ்ந்த பூ ஒன்று கிளை மீது என்று சேரும்

பெண்: நீலவானில் ஜோடி மேகம் போகும் போது சோக ராகம் ஒரு கண்ணில் சலனம் மறு கண்ணில் மௌனம் சூரியன் ஏங்குது தாமரை தூங்குது...

பெண்: என் காதல் ஓடங்கள் கரை சேரும் நேரங்கள் பூங்காற்று மேலும் வீசுதே.. அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே. மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே..

ஆண்: ............

பெண்: பாவை நெஞ்சில் நூறு காயங்கள் ஆறாமல் காதல் ஏது கண்ணில் சோக ஆறு பாருங்கள் கண்ணீரே எந்தன் தூது

பெண்: கோதை வீடு சரிந்த போது கோலம் போட வாசல் ஏது கனவுகள் மீது உறங்கினள் மாது நெஞ்சிலே ஆசைகள் மௌனமே பாஷைகள்

பெண்: என் காதல் ஓடங்கள் கரை சேரும் நேரங்கள் பூங்காற்று மேலும் வீசுதே.. அலை வந்து பூக்கள் தூவுதே. மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே.. மலர்கணை நெஞ்சில் பாய்ந்ததே ஆனால் விழிகளில் சோகம் ஊறுதே..

Female: Hoo ooo oo hoo ooo ooo Hoo ooo oo hoo ooo ooo Ho oo oo oo oo hoo oo oo

Female: En kaadhal odangal Karai serum nerangal Poongaatru melum veesudhae Alai vandhu pookkal thoovudhae Malar kanai nenjil paaindhadhae Aanaal vizhigalil sogam oorudhae

Female: En kaadhal odangal Karai serum nerangal Poongaatru melum veesudhae Alai vandhu pookkal thoovudhae Malar kanai nenjil paaindhadhae Aanaal vizhigalil sogam oorudhae

Male: ............

Female: Thee meedhu veezhndha meen ondru Thannerai meendum thaedum Veesum kaatril veezhndha poo ondru Kilai meedhu endru serum

Female: Neela vaanil jodi megam Pogum podhu soga raagam Oru kannil salanam Maru kannil maunam Sooriyan yenguthu thaamarai thoongudhu

Female: En kaadhal odangal Karai serum nerangal Poongaatru melum veesudhae Alai vandhu pookkal thoovudhae Malar kanai nenjil paaindhadhae Aanaal vizhigalil sogam oorudhae

Male: ..........

Female: Paavai nenjil nooru kaayangal Aaraamal kaadhal yedhu Kannil soga aaru paarungal Kannerae endhan thoodhu

Female: Kodhai veedu sarintha podhu Kolam poda vaasal yedhu Kanavugal meedhu uranginaal maadhu Nenjilae aasaigal mounamae baashaigal

Female: En kaadhal odangal Karai serum nerangal Poongaatru melum veesudhae Alai vandhu pookkal thoovudhae Malar kanai nenjil paaindhadhae Aanaal vizhigalil sogam oorudhae Malar kanai nenjil paaindhadhae Aanaal vizhigalil sogam oorudhae

Other Songs From Anjatha Nenjangal (1981)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vaseegara song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • uyirae uyirae song lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • mgr padal varigal

  • a to z tamil songs lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • maraigirai

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil song lyrics video

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • alagiya sirukki full movie

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil lyrics video songs download