Paavadai Panchavarnam Song Lyrics

Anjaneya cover
Movie: Anjaneya (2003)
Music: Mani Sharma
Lyricists: Kabilan
Singers: Shankar Mahadevan and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பாவாடை பஞ்சவரணம் ஒரு பட்டாசு வீசி போகுதே.ஏ..ஏ..ஏ.. சூடான முத்தம் தந்தாள் இந்த சூரியனின் மீசை வேகுதே...ஏ..ஏ..ஏ..

ஆண்: பட்டாம் பட்டாம் பட்டாம் பூச்சி தொட்டா தொட்டா சினுங்கியாச்சு மேனி எங்கும் உந்தன் ஆட்சி மேலும் கீழும் கொதிக்கும் மூச்சு அட பெண்ணே உன் பேரு என்னம்மா சொன்னாலே பேர சொல்லி பாட்டு பாடுறேன் அட பெண்ணே உன் வீடு எங்கம்மா வீட்டோட மாப்பிள்ளையா மாறி போகுறேன்

ஆண்: பள பள பள பள பளவென பல்லாலே கல கல கல கல கல கலவென சிரிச்சாலே உச்சி பாதம் வரை மொய்க்காதேடீ எச்சில் ஊறும்படி வைக்காதடீ

ஆண்: ஹேய் கொல கொல கொல கொல கொழையாய் முந்திரிக்கா தள தள தள தள தள தளவென கத்திரிக்க அதை வந்து வச்ச அச்சாரமே மூழ்கி நான் எடுத்த முத்தாரமே

ஆண்: மண்ணோடு மழை போல என்னோடு உறவாடு பக்கத்தில் பல பொண்ணு பத்தோடு பதினொன்னு பதினாறு பழச்சாறு நீ பார்வையால் பந்தாடு

ஆண்: அட பெண்ணே உன் பேரு என்னம்மா சொன்னாலே பேர சொல்லி பாட்டு பாடுறேன் அட பெண்ணே உன் வீடு எங்கம்மா வீட்டோட மாப்பிள்ளையா மாறி போகுறேன்

ஆண்: பாவாடை பஞ்சவரணம் ஒரு பட்டாசு வீசி போகுதே.ஏ..ஏ..ஏ.. சூடான முத்தம் தந்தாள் இந்த சூரியனின் மீசை வேகுதே...ஏ..ஏ..ஏ..

பெண்: ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா லே ஆ ஜும்பலே ஜும்பா லே லே ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா லே ஆ ஜும்பலே ஜும்பா லே லே

ஆண்: துளி துளி துளி துளி துளியாய் நீராடு வெடி வெடி வெடி வெடி வெடி மருந்தை போராடு

ஆண்: கந்தல் நோட்டெல்லாம் செல்லாதுடா பள்ளி பாடம் எல்லாம் பத்தாதுடா

ஆண்: விறு விறு விறு விறு விறுவென முன்னேரு விடு விடு விடு விடு விடு உந்தன் கண்ணீரு

ஆண்: எந்தன் தோளின் மீது பாரம் இல்லை நீதி நியாயம் கேட்க நேரம் இல்லை

ஆண்: கல்லூரி தேர் மீது நான் போவேன் பூ மீது அட பூவெல்லாம் நார் மீது என் கோபம் யார் மீது விரலோடு விரல் சேர்த்து கும்மாளம் கூத்தாட

ஆண்: அட பெண்ணே உன் பேரு என்னம்மா சொன்னாலே பேர சொல்லி பாட்டு பாடுறேன் அட பெண்ணே உன் வீடு எங்கம்மா வீட்டோட மாப்பிள்ளையா மாறி போகுறேன்

ஆண்: ............

ஆண்: பாவாடை பஞ்சவரணம் ஒரு பட்டாசு வீசி போகுதே.ஏ..ஏ..ஏ.. சூடான முத்தம் தந்தாள் இந்த சூரியனின் மீசை வேகுதே...ஏ..ஏ..ஏ..

ஆண்: பட்டாம் பட்டாம் பட்டாம் பூச்சி தொட்டா தொட்டா சினுங்கியாச்சு மேனி எங்கும் உந்தன் ஆட்சி மேலும் கீழும் கொதிக்கும் மூச்சு அட பெண்ணே உன் பேரு என்னம்மா சொன்னாலே பேர சொல்லி பாட்டு பாடுறேன் அட பெண்ணே உன் வீடு எங்கம்மா வீட்டோட மாப்பிள்ளையா மாறி போகுறேன்

ஆண்: பள பள பள பள பளவென பல்லாலே கல கல கல கல கல கலவென சிரிச்சாலே உச்சி பாதம் வரை மொய்க்காதேடீ எச்சில் ஊறும்படி வைக்காதடீ

ஆண்: ஹேய் கொல கொல கொல கொல கொழையாய் முந்திரிக்கா தள தள தள தள தள தளவென கத்திரிக்க அதை வந்து வச்ச அச்சாரமே மூழ்கி நான் எடுத்த முத்தாரமே

ஆண்: மண்ணோடு மழை போல என்னோடு உறவாடு பக்கத்தில் பல பொண்ணு பத்தோடு பதினொன்னு பதினாறு பழச்சாறு நீ பார்வையால் பந்தாடு

ஆண்: அட பெண்ணே உன் பேரு என்னம்மா சொன்னாலே பேர சொல்லி பாட்டு பாடுறேன் அட பெண்ணே உன் வீடு எங்கம்மா வீட்டோட மாப்பிள்ளையா மாறி போகுறேன்

ஆண்: பாவாடை பஞ்சவரணம் ஒரு பட்டாசு வீசி போகுதே.ஏ..ஏ..ஏ.. சூடான முத்தம் தந்தாள் இந்த சூரியனின் மீசை வேகுதே...ஏ..ஏ..ஏ..

பெண்: ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா லே ஆ ஜும்பலே ஜும்பா லே லே ஜும்பலக்கா ஜும்பலக்கா லே ஆ ஜும்பலே ஜும்பா லே லே

ஆண்: துளி துளி துளி துளி துளியாய் நீராடு வெடி வெடி வெடி வெடி வெடி மருந்தை போராடு

ஆண்: கந்தல் நோட்டெல்லாம் செல்லாதுடா பள்ளி பாடம் எல்லாம் பத்தாதுடா

ஆண்: விறு விறு விறு விறு விறுவென முன்னேரு விடு விடு விடு விடு விடு உந்தன் கண்ணீரு

ஆண்: எந்தன் தோளின் மீது பாரம் இல்லை நீதி நியாயம் கேட்க நேரம் இல்லை

ஆண்: கல்லூரி தேர் மீது நான் போவேன் பூ மீது அட பூவெல்லாம் நார் மீது என் கோபம் யார் மீது விரலோடு விரல் சேர்த்து கும்மாளம் கூத்தாட

ஆண்: அட பெண்ணே உன் பேரு என்னம்மா சொன்னாலே பேர சொல்லி பாட்டு பாடுறேன் அட பெண்ணே உன் வீடு எங்கம்மா வீட்டோட மாப்பிள்ளையா மாறி போகுறேன்

ஆண்: ............

Male: Paavadai panchavarnam Oru pattaasu veesi poguthae..ae.ae..ae. Soodana mutham thanthaal Intha sooriyanin meesai veguthae.ae.ae..ae.

Male: Pattam pattam pattam poochi Thotta thotta sinungiyaachu Meni engum undhan aatchi Melum keezhum kodhikkum moochu Ada pennae un peru ennama Sonnaalae pera solli paattu paaduren Ada pennae un veedu engamma Veettodu mappillaiya maari poguren

Male: Pala pala pala pala Palavena pallaalae Gala gala gala gala gala Galavena sirichaalae Uchi paadham varai moikaadhadee Echil oorumpadi vaikaadhadee

Male: Hey kola kola kola kola Kolaiyai mundhirikka Thala thala thala thala thala Thalavena kaathirukka Athai vanthu vacha achaaramae Moozhgi naan edutha muthaaramae

Male: Mannodu mazhai pola Ennodu uravaadu Pakkathil pala ponnu Pathodu pathinonnu Pathinaaru pazha chaaru Nee paarvaiyaal pandhaadu

Male: Ada pennae un peru ennama Sonnaalae pera solli paattu paaduren Ada pennae un veedu engamma Veettodu mappillaiya maari poguren

Male: Paavadai panchavarnam Oru pattaasu veesi poguthae..ae.ae..ae. Soodana mutham thanthaal Intha sooriyanin meesai veguthae.ae.ae..ae.

Female: Zumbalakka zumbalakka lae Aa zumbaa lae zumbaa lae lae Zumbalakka zumbalakka lae Aa zumbaa lae zumbaa lae lae

Male: Thuli thuli thuli thuli Thuliyaai neeradu Vedi vedi vedi vedi Vedi marundhaai poraadu

Male: Kanthal nottellam Sellaathuda Palli paadam ellaam Paththaadhuda

Male: Viru viru viru viru Viru vena munneru Vidu vidu vidu vidu Vidu undhan kanneeru

Male: Endhan tholin meethu Baaram illa Neethi nyaayam ketka Neram illa

Male: Kalloori thaer meethu Naan poven poo meethu Ada poovellaam naar meethu En kobam yaar meethu Viralodu viral serthu Kummaalam koothaada

Male: Ada pennae un peru ennama Sonnaalae pera solli paattu paaduren Ada pennae un veedu engamma Veettodu mappillaiya maari poguren

Male: Shubbae shubbaebi shubiya Shubiya shubbae shubbaebi shubiya Shubbae shubbaebi shubiya Shubiya shubbae shubbaebi shubiya

Other Songs From Anjaneya (2003)

Agap Porula Song Lyrics
Movie: Anjaneya
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Mani Sharma
Vennila Vennila Song Lyrics
Movie: Anjaneya
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Mani Sharma

Similiar Songs

Yamma Yamma Song Lyrics
Movie: 7aum Arivu
Lyricist: Kabilan
Music Director: Harris Jayaraj
Nee Illa Naanum Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Kabilan
Music Director: A. R. Rahman
Vaarayo Vaarayo Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Kabilan
Music Director: Harris Jayaraj
Kadhal Oru Song Lyrics
Movie: Aasai Aasaiyai
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Mani Sharma
Most Searched Keywords
  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • best love lyrics tamil

  • lyrics song status tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil worship songs lyrics

  • tamil paadal music

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • enjoy en jaami lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • master tamilpaa