Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண்: தொடு வானம் தொடுகின்ற நேரம் தொலைவினில் போகும் அட தொலைந்துமே போகும்
ஆண்: தொடு வானமாய் பக்கமாகிறாய் தொடும் போதிலே தொலைவாகிறாய்
ஆண்: தொடு வானம் தொடுகின்ற நேரம் தொலைவினில் போகும் அட தொலைந்துமே போகும்
பெண்: இதயத்திலே தீபிடித்து கனவெல்லாம் கருகியதே உயிரே நீ உருகும்முன்னே கண்ணே காண்பேனோ
பெண்: இலை மேலே பனித்துளி போல் இங்கும் அங்குமாய் உலவுகின்றோம் காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம் பொன்னே பூந்தேனே
ஆண்: { வலியென்றால் காதலின் வலிதான் வலிகளில் பொிது அது வாழ்வினும் கொடிது உன்னை நீங்கியே உயிா் கரைகிறேன் வான் நீளத்தில் என்னை புதைகிறேன் } (2)
ஆண்: இதயத்திலே தீபிடித்து கனவெல்லாம் கருகியதே உயிரே நீ உருகும்முன்னே கண்ணே காண்பேனோ
ஆண்: இலை மேலே பனித்துளி போல் இங்கும் அங்குமாய் உலவுகின்றோம் காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம் பொன்னே பூந்தேனே
ஆண்: காதல் என்னை பிழிகிறதே கண்ணீா் நதியாய் வழிகிறதே நினைப்பதும் தொல்லை மறப்பதும் தொல்லை வாழ்வே வலிக்கிறதே
ஆண்: காட்டில் தொலைந்த மழை துளி போல் கண்ணே நீயும் தொலைந்ததென்ன நீாினை தேடும் வோினை போல பெண்ணே உன்னை கண்டெடுப்பேன்
ஆண்: கண்கள் ரெண்டும் மூடும் போதும் நூறு வண்ணம் தோன்றுதே மீண்டும் கண்கள் பாா்க்கும் போது லோகம் சூன்யம் ஆகுதே
பெண்: சிறுபொழுது பிாிந்ததற்கே பல பொழுது கதறி விட்டாய் ஜென்மங்களாய் பெண் துயரம் அறிவாயோ நீ
இசையமைப்பாளா்: ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண்: தொடு வானம் தொடுகின்ற நேரம் தொலைவினில் போகும் அட தொலைந்துமே போகும்
ஆண்: தொடு வானமாய் பக்கமாகிறாய் தொடும் போதிலே தொலைவாகிறாய்
ஆண்: தொடு வானம் தொடுகின்ற நேரம் தொலைவினில் போகும் அட தொலைந்துமே போகும்
பெண்: இதயத்திலே தீபிடித்து கனவெல்லாம் கருகியதே உயிரே நீ உருகும்முன்னே கண்ணே காண்பேனோ
பெண்: இலை மேலே பனித்துளி போல் இங்கும் அங்குமாய் உலவுகின்றோம் காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம் பொன்னே பூந்தேனே
ஆண்: { வலியென்றால் காதலின் வலிதான் வலிகளில் பொிது அது வாழ்வினும் கொடிது உன்னை நீங்கியே உயிா் கரைகிறேன் வான் நீளத்தில் என்னை புதைகிறேன் } (2)
ஆண்: இதயத்திலே தீபிடித்து கனவெல்லாம் கருகியதே உயிரே நீ உருகும்முன்னே கண்ணே காண்பேனோ
ஆண்: இலை மேலே பனித்துளி போல் இங்கும் அங்குமாய் உலவுகின்றோம் காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம் பொன்னே பூந்தேனே
ஆண்: காதல் என்னை பிழிகிறதே கண்ணீா் நதியாய் வழிகிறதே நினைப்பதும் தொல்லை மறப்பதும் தொல்லை வாழ்வே வலிக்கிறதே
ஆண்: காட்டில் தொலைந்த மழை துளி போல் கண்ணே நீயும் தொலைந்ததென்ன நீாினை தேடும் வோினை போல பெண்ணே உன்னை கண்டெடுப்பேன்
ஆண்: கண்கள் ரெண்டும் மூடும் போதும் நூறு வண்ணம் தோன்றுதே மீண்டும் கண்கள் பாா்க்கும் போது லோகம் சூன்யம் ஆகுதே
பெண்: சிறுபொழுது பிாிந்ததற்கே பல பொழுது கதறி விட்டாய் ஜென்மங்களாய் பெண் துயரம் அறிவாயோ நீ
Male: Thodu vanam Thodukindra neram Tholaivinil pogum ada Adhu tholaidhumae pogum
Thodu vaanamaai Pakkamaagiraai Thodum podhilae Tholaivaagiraai
Male: Thodu vanam Thodukindra neram Tholaivinil pogum ada Adhu tholaidhumae pogum
Female: Idhayathilae thee pidithu Kanavellaam karugiyadhae Uyirae nee urugum munnae Kannae kanbaeno
Ilai melae panithuli pol Ingum angumaai ulavugindrom Kattradithaal sidharukindrom Ponnae poondhaenae
Male: (Vali endraal kadhalin valithaan Valigalil peridhu Adhu vazhvinum kodidhu Unai neengiyae Uyir karaigiraen Vaan neelathil Ennai pudhaikiraen }(2)
Male: Idhayathilae thee pidithu Kanavellaam karugiyadhae Uyirae nee urugum munnae Kannae kanbaeno
Ilai melae panithuli pol Ingum angumaai ulavugindrom Kattradithaal sidharukindrom Ponnae poondhaenae
Male: Kadhal ennai piligiradhae Kanneer nadhiyaai vazhigiradhae Ninaipathu thollai Marapathu thollai Vazhvae valikkiradhae
Kattil tholaindha mazhaithuli pol Kanae neeyum tholaindhathu enna Neerinai thaedum verrinai pola Pennae unnai kandeduppen
Kangal rendum moodum pothum Nooru vannam thondrudhae Meendum kangal paarkum Podhu logam sooniyam aagudhae
Female: Siru pozhudhu pirindhadharkkae Pala pozhudhu kadhari vittaai Janmangalaai pen thuyaram Arrivaayo nee
tamil christian songs lyrics in english pdf
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
enjoy enjaami meaning
putham pudhu kaalai lyrics in tamil
tamil songs with english words
tamil collection lyrics
paadariyen padippariyen lyrics
tamil mp3 song with lyrics download
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
soorarai pottru songs lyrics in tamil
vennilave vennilave song lyrics
new songs tamil lyrics
karaoke songs with lyrics tamil free download
vaalibangal odum whatsapp status
master vaathi coming lyrics
malargale song lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
unna nenachu lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
devathayai kanden song lyrics