Akka Maga Maina Song Lyrics

Andru Muthal Indru Varai cover
Movie: Andru Muthal Indru Varai (1981)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malasiya Vasudevan and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்
குழு: ஹோலே ஹோலேலே ஆண்
குழு: ஹோலே ஹோலேலே பெண்
குழு: ஹோலேலே ஹோலேலே ஹோலேலம்மாலே ஆண்
குழு: ஹோலேலே ஹோலேலே ஹோலேலம்மாலே

ஆண்: ஹோ..ஹோ..அக்கா மக மைனாக் குஞ்சு தொட்டா என்ன முத்தம் கொஞ்சு ஏங்குதடி ஏழை நெஞ்சு அடுத்த மாசம் வாங்கி தாரேன் மாங்கா பிஞ்சு

பெண்: ஹோ...ஹோ..சுத்தி வச்சு கல்லொடைப்பேன் சுத்தி வந்தா பல்லொடைப்பேன்
ஆண்: சாப்பாட்டுக்கு முட்ட வைப்பேன்
பெண்: தாறுமாறு பண்ண வந்தா முட்ட வைப்பேன்.

ஆண்: ஹோ..ஹோ..
பெண்: ஹோ...ஹோ..
ஆண்: அக்கா மக மைனாக் குஞ்சு
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: தொட்டா என்ன முத்தம் கொஞ்சு
பெண்: ஓஹோ

பெண்: சேலத்துப்பட்டு தாவணிக் கட்டு செவ்வாய் பேட்டை வீதியிலே சேலத்துப்பட்டு தாவணிக் கட்டு செவ்வாய் பேட்டை வீதியிலே

பெண்: அவ தளுக்கு நடை ஒரு நடை பொளுக்கு நடை ஒரு நடை. அவ தளுக்கு நடை ஒரு நடை பொளுக்கு நடை ஒரு நடை.

ஆண்: கண்ணுக்குள்ளே கள்ளிருக்கு நெஞ்சுக்குள்ளே முள்ளிருக்கு உன் அஞ்சு விரலு பஞ்சு மிட்டாயி
பெண்: பஞ்சுமிட்டாய் வேணுமின்னு பறந்து வருது இந்த காக்காயி

ஆண்: அடி மனசு கொஞ்சம் எளகு
பெண்: நீ நேரம் பார்த்து பழகு
ஆண்: அடி மனசு கொஞ்சம் எளகு
பெண்: நீ நேரம் பார்த்து பழகு
ஆண்: அடி அத்தி பழத்து அழகு உதடு அல்வா துண்டு

பெண்: ஹோ..ஹோ..
ஆண்: ஹோ...ஹோ.. அக்கா மக மைனாக் குஞ்சு
பெண்: ஆஹோ
ஆண்: தொட்டா என்ன முத்தம் கொஞ்சு
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: ஏங்குதடி ஏழை நெஞ்சு
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: அடுத்த மாசம் வாங்கி தாரேன் மாங்கா பிஞ்சு

பெண்: ஹோ...ஹோ..சுத்தி வச்சு கல்லொடைப்பேன் சுத்தி வந்தா பல்லொடைப்பேன்
ஆண்: சாப்பாட்டுக்கு முட்ட வைப்பேன்
பெண்: தாறுமாறு பண்ண வந்தா முட்ட வைப்பேன்.

குழு: ........

ஆண்: ஏறி வந்தேன் லாரிக்குள்ளே துள்ளுதடி கீரிப்பிள்ளை என் கண்ணு பட்ட சூடு தாங்கல்ல
பெண்: உன் பார்வை என்னும் முள்ளுக் குத்தி நாலு மாசம் நானும் தூங்கல

ஆண்: இது பருவக்கால கிறுக்கு அது பழகிப் போச்சு உனக்கு இது பருவக்கால கிறுக்கு
பெண்: அது பழகிப் போச்சு உனக்கு உன் தோசமாவப் போல மனசு புளிச்சிருக்கு

ஆண்: ஹோ..ஹோ..
பெண்: ஹோ...ஹோ..
ஆண்: அக்கா மக மைனாக் குஞ்சு
பெண்: ஹ்ஹீம்
ஆண்: தொட்டா என்ன முத்தம் கொஞ்சு
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: ஏங்குதடி ஏழை நெஞ்சு
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: அடுத்த மாசம் வாங்கி தாரேன் மாங்கா பிஞ்சு

பெண்: ஹோ...ஹோ..சுத்தி வச்சு கல்லொடைப்பேன் சுத்தி வந்தா பல்லொடைப்பேன்
ஆண்: சாப்பாட்டுக்கு முட்ட வைப்பேன்
பெண்: தாறுமாறு பண்ண வந்தா முட்ட வைப்பேன்.

பெண்
குழு: ஹோலே ஹோலேலே ஆண்
குழு: ஹோலே ஹோலேலே பெண்
குழு: ஹோலேலே ஹோலேலே ஹோலேலம்மாலே ஆண்
குழு: ஹோலேலே ஹோலேலே ஹோலேலம்மாலே

ஆண்: ஹோ..ஹோ..அக்கா மக மைனாக் குஞ்சு தொட்டா என்ன முத்தம் கொஞ்சு ஏங்குதடி ஏழை நெஞ்சு அடுத்த மாசம் வாங்கி தாரேன் மாங்கா பிஞ்சு

பெண்: ஹோ...ஹோ..சுத்தி வச்சு கல்லொடைப்பேன் சுத்தி வந்தா பல்லொடைப்பேன்
ஆண்: சாப்பாட்டுக்கு முட்ட வைப்பேன்
பெண்: தாறுமாறு பண்ண வந்தா முட்ட வைப்பேன்.

ஆண்: ஹோ..ஹோ..
பெண்: ஹோ...ஹோ..
ஆண்: அக்கா மக மைனாக் குஞ்சு
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: தொட்டா என்ன முத்தம் கொஞ்சு
பெண்: ஓஹோ

பெண்: சேலத்துப்பட்டு தாவணிக் கட்டு செவ்வாய் பேட்டை வீதியிலே சேலத்துப்பட்டு தாவணிக் கட்டு செவ்வாய் பேட்டை வீதியிலே

பெண்: அவ தளுக்கு நடை ஒரு நடை பொளுக்கு நடை ஒரு நடை. அவ தளுக்கு நடை ஒரு நடை பொளுக்கு நடை ஒரு நடை.

ஆண்: கண்ணுக்குள்ளே கள்ளிருக்கு நெஞ்சுக்குள்ளே முள்ளிருக்கு உன் அஞ்சு விரலு பஞ்சு மிட்டாயி
பெண்: பஞ்சுமிட்டாய் வேணுமின்னு பறந்து வருது இந்த காக்காயி

ஆண்: அடி மனசு கொஞ்சம் எளகு
பெண்: நீ நேரம் பார்த்து பழகு
ஆண்: அடி மனசு கொஞ்சம் எளகு
பெண்: நீ நேரம் பார்த்து பழகு
ஆண்: அடி அத்தி பழத்து அழகு உதடு அல்வா துண்டு

பெண்: ஹோ..ஹோ..
ஆண்: ஹோ...ஹோ.. அக்கா மக மைனாக் குஞ்சு
பெண்: ஆஹோ
ஆண்: தொட்டா என்ன முத்தம் கொஞ்சு
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: ஏங்குதடி ஏழை நெஞ்சு
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: அடுத்த மாசம் வாங்கி தாரேன் மாங்கா பிஞ்சு

பெண்: ஹோ...ஹோ..சுத்தி வச்சு கல்லொடைப்பேன் சுத்தி வந்தா பல்லொடைப்பேன்
ஆண்: சாப்பாட்டுக்கு முட்ட வைப்பேன்
பெண்: தாறுமாறு பண்ண வந்தா முட்ட வைப்பேன்.

குழு: ........

ஆண்: ஏறி வந்தேன் லாரிக்குள்ளே துள்ளுதடி கீரிப்பிள்ளை என் கண்ணு பட்ட சூடு தாங்கல்ல
பெண்: உன் பார்வை என்னும் முள்ளுக் குத்தி நாலு மாசம் நானும் தூங்கல

ஆண்: இது பருவக்கால கிறுக்கு அது பழகிப் போச்சு உனக்கு இது பருவக்கால கிறுக்கு
பெண்: அது பழகிப் போச்சு உனக்கு உன் தோசமாவப் போல மனசு புளிச்சிருக்கு

ஆண்: ஹோ..ஹோ..
பெண்: ஹோ...ஹோ..
ஆண்: அக்கா மக மைனாக் குஞ்சு
பெண்: ஹ்ஹீம்
ஆண்: தொட்டா என்ன முத்தம் கொஞ்சு
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: ஏங்குதடி ஏழை நெஞ்சு
பெண்: ஆஹ்
ஆண்: அடுத்த மாசம் வாங்கி தாரேன் மாங்கா பிஞ்சு

பெண்: ஹோ...ஹோ..சுத்தி வச்சு கல்லொடைப்பேன் சுத்தி வந்தா பல்லொடைப்பேன்
ஆண்: சாப்பாட்டுக்கு முட்ட வைப்பேன்
பெண்: தாறுமாறு பண்ண வந்தா முட்ட வைப்பேன்.

Female
Chorus: Holae holaelae Male
Chorus: Holae holaelae Female
Chorus: Holaelae holaelae holaelammaalae Male
Chorus: Holaelae holaelae holaelammaalae

Male: Ho.ho..akkaa maga mainaa kunju Thottaa enna muththam konjam Yaenguthadi yaezhai nenju Aduththa maasam vaangi tharaen maangaa pinju

Female: Ho..ho..suththi vachchu kallodaippaen Suththi vanthaa pallodaippaen
Male: Sappaattukku mutta vaippaen
Female: Thaarumaaru panna vanthaa mutta vaippaen.

Male: Ho..ho..
Female: Ho...ho..
Male: Akkaa maga mainaa kunju
Female: Oho.
Male: Thottaa enna muththam konjam
Female: Oho.

Female: Saelaththupattu thaavani kattu Sevvaai petai veedhiyilae Saelaththupattu thaavani kattu Sevvaai petai veedhiyilae

Female: Ava thalukku nadai oru nadai Polukku nadai oru nadai.. Ava thalukku nadai oru nadai Polukku nadai oru nadai..

Male: Kannukkullae kallirukku Nenjukkullae mullirukku Un anju viralu panju mittaayi
Female: Panjumittaai venuminnu Paranthu varuthu intha kaakkaayi

Male: Adi manasu konjam elagu
Female: Nee neram paarththu pazhagu
Male: Adi manasu konjam elagu
Female: Nee neram paarththu pazhagu
Male: Adi aththi pazhaththu azhagu udhadu halwa thundu

Female: Ho..ho..
Male: Ho...ho.. Akkaa maga mainaa kunju
Female: Aaho.
Male: Thottaa enna muththam konjam
Female: Oho.
Male: Yaenguthadi yaezhai nenju
Female: Aah
Male: Aduththa maasam vaangi tharaen maangaa pinju

Female: Ho..ho..suththi vachchu kallodaippaen Suththi vanthaa pallodaippaen
Male: Sappaattukku mutta vaippaen
Female: Thaarumaaru panna vanthaa mutta vaippaen.

Chorus: .......

Male: Yaeri vanthaen lorrykullae Thulluthadi keeripillai En kannu patta soodu thaangalla
Female: Un paarvai ennum mullu kuththi Naalu maasam naanum thoongala

Male: Idhu paruvakkaala kirukku Adhu pazhagi pochchu unakku Idhu paruvakkaala kirukku
Female: Adhu pazhagi pochchu unakku Un thosamaava pola manasu pulichchirukku

Male: Ho..ho..
Female: Ho...ho..
Male: Akkaa maga mainaa kunju
Female: Hheem.
Male: Thottaa enna muththam konjam
Female: Oho.
Male: Yaenguthadi yaezhai nenju
Female: Aah
Male: Aduththa maasam vaangi tharaen maangaa pinju

Female: Ho..ho..suththi vachchu kallodaippaen Suththi vanthaa pallodaippaen
Male: Sappaattukku mutta vaippaen
Female: Thaarumaaru panna vanthaa mutta vaippaen.

Other Songs From Andru Muthal Indru Varai (1981)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sad song lyrics tamil

  • marudhani song lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • malargale malargale song

  • tamil songs lyrics download free

  • yaar azhaippadhu song download

  • tik tok tamil song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • movie songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil song lyrics with music

  • song with lyrics in tamil

  • tamil song lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil