Thevai Indha Paavai Song Lyrics

Andha Oru Nimidam cover
Movie: Andha Oru Nimidam (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Kamarajan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and  S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தேவை இந்த பாவை தானே தெய்வலோகம் நான்தானே தினம் சாய்ந்தாடும் தேர்போல வருவேன் தேவை இந்த பாவை தானே தெய்வலோகம்

ஆண்: ஹேய்... ஆஆ..ஆஆ ..ஆஆ அஹா ஹ ஹ ஹ ஹ ஹேஹே ஹேஹே ஹே ஹே தரத் தரத் தரத் தரத்த தரத் தரத் தரத்தரா

ஆண்: அழகே புது மலரே அடியே இளம் கிளியே இதழோ மதுரசமோ முகமோ முழு நிலவோ

ஆண்: தொடுவேன் உனை தொடுவேன் வருவேன் எனை தருவேன் முறைத்தால் முகம் கெடுமே சிரித்தால் சுகம் வருமே

ஆண்: அங்கங்கே அங்கங்கள் துடிக்க ஆஆ என்னென்ன இன்பங்கள் படிக்க எடுத்து கொடுக்க... மானே... இங்கு வேடன் நானே.. கண்ணி வைக்கும்.. நாள் தானே இனி பாவங்கள் தூளாகும் பொழுது.ஹா

ஆண்: ராபா பரப்ப ரபபா ஹ ஹ ஹ ஹா ரார்ரா தராரே தரர்ர்ரா.. தாகு தகு திகு

ஆண்: சரியா இது முறையா தனிமை சுகம் தருமா இதழால் உன்னைத் தொடுவேன் இளமை கனி பறிப்பேன்

ஆண்: அடித்தால் உனை அணைப்பேன் துடித்தால் துணை இருப்பேன் நெருப்பாய் வரும் நிலவே சிரிப்பாய் ஒரு தரமே

ஆண்: வெட்கம் ஏன் பக்கம் வா பழக ஆஆஆ. அம்மம்மா கண்ணம்மா சொல்லம்மா இழுத்து அணைக்க

ஆண்: தத்த ரீத்த தனு ததீம் தீம் தஜனு தகிட தோம் தகிட ததீம் தோம் தத்த ரீத்த தனு ததீம் தீம் தஜனு தகிட தோம் தகிட ததீம் தோம் நி ஸ க ம ப மப மப ம ப ம க ரி ஸ ப நி ஸ நி ஸ நி ச நி த ப ம ப நி ச த நி க ம ப த நி த ப ச நி த ப ம த ப ம த த நி ரி ப ப ம க ரி

ஆண்: மானே... இங்கு வேடன் நானே.. கண்ணி வைக்கும்.. நாள் தானே இனி பாவங்கள்..ஹா..ஹா..ஹா தூளாகும் பொழுது தா தூ தா தூ தாது தகதூத மானே..த ராரி தரரீ ஹோய் ஹோய் தாரா தரர் ரா ர பப்பா..ஹா

பெண்: தேவை இந்த பாவை தானே தெய்வலோகம் நான்தானே தினம் சாய்ந்தாடும் தேர்போல வருவேன் தேவை இந்த பாவை தானே தெய்வலோகம்

ஆண்: ஹேய்... ஆஆ..ஆஆ ..ஆஆ அஹா ஹ ஹ ஹ ஹ ஹேஹே ஹேஹே ஹே ஹே தரத் தரத் தரத் தரத்த தரத் தரத் தரத்தரா

ஆண்: அழகே புது மலரே அடியே இளம் கிளியே இதழோ மதுரசமோ முகமோ முழு நிலவோ

ஆண்: தொடுவேன் உனை தொடுவேன் வருவேன் எனை தருவேன் முறைத்தால் முகம் கெடுமே சிரித்தால் சுகம் வருமே

ஆண்: அங்கங்கே அங்கங்கள் துடிக்க ஆஆ என்னென்ன இன்பங்கள் படிக்க எடுத்து கொடுக்க... மானே... இங்கு வேடன் நானே.. கண்ணி வைக்கும்.. நாள் தானே இனி பாவங்கள் தூளாகும் பொழுது.ஹா

ஆண்: ராபா பரப்ப ரபபா ஹ ஹ ஹ ஹா ரார்ரா தராரே தரர்ர்ரா.. தாகு தகு திகு

ஆண்: சரியா இது முறையா தனிமை சுகம் தருமா இதழால் உன்னைத் தொடுவேன் இளமை கனி பறிப்பேன்

ஆண்: அடித்தால் உனை அணைப்பேன் துடித்தால் துணை இருப்பேன் நெருப்பாய் வரும் நிலவே சிரிப்பாய் ஒரு தரமே

ஆண்: வெட்கம் ஏன் பக்கம் வா பழக ஆஆஆ. அம்மம்மா கண்ணம்மா சொல்லம்மா இழுத்து அணைக்க

ஆண்: தத்த ரீத்த தனு ததீம் தீம் தஜனு தகிட தோம் தகிட ததீம் தோம் தத்த ரீத்த தனு ததீம் தீம் தஜனு தகிட தோம் தகிட ததீம் தோம் நி ஸ க ம ப மப மப ம ப ம க ரி ஸ ப நி ஸ நி ஸ நி ச நி த ப ம ப நி ச த நி க ம ப த நி த ப ச நி த ப ம த ப ம த த நி ரி ப ப ம க ரி

ஆண்: மானே... இங்கு வேடன் நானே.. கண்ணி வைக்கும்.. நாள் தானே இனி பாவங்கள்..ஹா..ஹா..ஹா தூளாகும் பொழுது தா தூ தா தூ தாது தகதூத மானே..த ராரி தரரீ ஹோய் ஹோய் தாரா தரர் ரா ர பப்பா..ஹா

Female: Thevai indha paavai Thaanae theivalogam Naanthaane thinam saainthaadum Therpola varuven Thevai indha paavai Thaanae theivalogam

Male: Hei... aa aa..aa aa ..aa aa Ahaa ha ha ha ha Hehe hehe he he Tharath tharath tharath tharaththa Tharath tharath tharaththaraa

Male: Azhagae pudhu malarae Adiyae ilam kiliyae Idhazho madhurasamo Mugamo muzhu nilavo

Male: Thoduven unai thoduven Varuven enai tharuven Muraithaal mugam kedumae Sirithaal sugam varumae

Male: Angangae angangal thudikka Aa aa ennenna inbangal padikka Eduthu kodukka... maanae... Ingu vedan naanae.. Kanni vaikkum.. naal thaanae Ini paavangal thoolaagum pozhuthu.haa

Male: Raapaa parappa rapapaa ha ha ha haa Raarraa tharaare thararrraa.. Thaaghu thaghu thighu

Male: Sariyaa idhu muraiyaa Thanimai sugam tharumaa Idhazhaal unnai thoduven Ilamai kani parippen

Male: Adithaal unai anaippen Thudithaal thunai iruppen Neruppaai varum nilavae Sirippaai oru tharamae

Male: Vetkam yen pakkam vaa pazhaga Aa.aa aa.. Ammammaa kannammaa sollammaa Izhuththu anaikka

Male: Thaththa reeththa thanu Thatheem theem thajanu Thakida thom thakida thatheem thom Thaththa reeththa thanu Thatheem theem thajanu Thakida thom thakida thatheem thom Ni sa ka ma pa mapa mapa ma Pa ma ga ri sa pa ni sa ni sa ni sa ni Th pa ma pa ni s th ni ka ma pa th ni th pa Sa ni th pa ma th pa ma th th ni ri pa pa ma ga ri

Male: Maanae... ingu vedan Naanae..kanni vaikkum.. naal thaanae Ini paavangal..haa..haa..haa Thoolaaghum pozhuthu Thaa thoo thaa thoo thaathu thakathootha Maanae..tha raari tharari hoi hoi Thaaraa tharar raa ra pappaa..haa

Other Songs From Andha Oru Nimidam (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • maraigirai full movie tamil

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • master tamilpaa

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • konjum mainakkale karaoke

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • vijay songs lyrics

  • thamirabarani song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil song meaning

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • thabangale song lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • tamil hymns lyrics