Adi Leela Song Lyrics

Andaman Kadhali cover
Movie: Andaman Kadhali (1978)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா

ஆண்: அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா ஒரு நாளா பொழுதா ராஜா வந்தா போவது எங்கம்மா ஒரு நாளா பொழுதா ராஜா வந்தா போவது எங்கம்மா பாடும் புல் புல் பாவைகளா இதுதான் உங்கள் தேவைகளா பாடும் புல் புல் பாவைகளா இதுதான் உங்கள் தேவைகளா

ஆண்: அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா

ஆண்: பூவார் குழலி என்னிடம் வந்தால் பொன்னாரம் கொடுப்பேன் பூஜை அறையில் ஆசை கலையில் புது வேதம் படிப்பேன்

ஆண்: பூவார் குழலி என்னிடம் வந்தால் பொன்னாரம் கொடுப்பேன் பூஜை அறையில் ஆசை கலையில் புது வேதம் படிப்பேன்

ஆண்: ஏனடி அழகுப் பெண்ணே பாரடி அபலைப் பெண்ணே கையில் இல்லாத குற்றம் தானே கேட்டாய் பொன்னை

ஆண்: அடி ரங்கன் சிங்கன் சுப்பன் வரிசையில் என்னை சேர்த்தாயோ நான் நாளது வரையில் ராதாகிருஷ்ணன் சொன்னேன் கேட்டாயோ

ஆண்: பாடும் புல் புல் பாவைகளா இதுதான் உங்கள் தேவைகளா பாடும் புல் புல் பாவைகளா இதுதான் உங்கள் தேவைகளா

ஆண்: அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா

ஆண்: ஒவ்வொரு பூவில் ஒவ்வொரு வாசம் ஆளைத் தேடுதடி ஒயிலாம் நடையும் முகிலாம் ஜடையும் ஊஞ்சல் போடுதடி

ஆண்: நீயொரு பருவச் சோலை நான் ஒரு இளமைச் சாலை நீயொரு பருவச் சோலை நான் ஒரு இளமைச் சாலை வாழ்வில் தினமும் ஒன்றாய் தேடிக் கொண்டால் ஏனடி பூமாலை

ஆண்: அடி ஒரு நாள் ராணி அருகே வாடி காலம் போகுதடி இது ஓடை நீரில் ஆடிட வேண்டும் கோடை காலமடி

ஆண்: பாடும் புல் புல் பாவைகளா இதுதான் உங்கள் தேவைகளா பாடும் புல் புல் பாவைகளா இதுதான் உங்கள் தேவைகளா

ஆண்: அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா

ஆண்: அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா

ஆண்: அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா ஒரு நாளா பொழுதா ராஜா வந்தா போவது எங்கம்மா ஒரு நாளா பொழுதா ராஜா வந்தா போவது எங்கம்மா பாடும் புல் புல் பாவைகளா இதுதான் உங்கள் தேவைகளா பாடும் புல் புல் பாவைகளா இதுதான் உங்கள் தேவைகளா

ஆண்: அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா

ஆண்: பூவார் குழலி என்னிடம் வந்தால் பொன்னாரம் கொடுப்பேன் பூஜை அறையில் ஆசை கலையில் புது வேதம் படிப்பேன்

ஆண்: பூவார் குழலி என்னிடம் வந்தால் பொன்னாரம் கொடுப்பேன் பூஜை அறையில் ஆசை கலையில் புது வேதம் படிப்பேன்

ஆண்: ஏனடி அழகுப் பெண்ணே பாரடி அபலைப் பெண்ணே கையில் இல்லாத குற்றம் தானே கேட்டாய் பொன்னை

ஆண்: அடி ரங்கன் சிங்கன் சுப்பன் வரிசையில் என்னை சேர்த்தாயோ நான் நாளது வரையில் ராதாகிருஷ்ணன் சொன்னேன் கேட்டாயோ

ஆண்: பாடும் புல் புல் பாவைகளா இதுதான் உங்கள் தேவைகளா பாடும் புல் புல் பாவைகளா இதுதான் உங்கள் தேவைகளா

ஆண்: அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா

ஆண்: ஒவ்வொரு பூவில் ஒவ்வொரு வாசம் ஆளைத் தேடுதடி ஒயிலாம் நடையும் முகிலாம் ஜடையும் ஊஞ்சல் போடுதடி

ஆண்: நீயொரு பருவச் சோலை நான் ஒரு இளமைச் சாலை நீயொரு பருவச் சோலை நான் ஒரு இளமைச் சாலை வாழ்வில் தினமும் ஒன்றாய் தேடிக் கொண்டால் ஏனடி பூமாலை

ஆண்: அடி ஒரு நாள் ராணி அருகே வாடி காலம் போகுதடி இது ஓடை நீரில் ஆடிட வேண்டும் கோடை காலமடி

ஆண்: பாடும் புல் புல் பாவைகளா இதுதான் உங்கள் தேவைகளா பாடும் புல் புல் பாவைகளா இதுதான் உங்கள் தேவைகளா

ஆண்: அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா அடி லீலா கிருஷ்ணா ராதா ரமணி ஜிகினா ரங்கம்மா

Male: Adi leelaa krishnaa raadhaa ramani Jighinaa rangammaa

Male: Adi leelaa krishnaa raadhaa ramani Jighinaa rangammaa Oru naalaa pozhudhaa raajaa vandaa Povadhu engammaa Oru naalaa pozhudhaa raajaa vandaa Povadhu engammaa Paadum bul bul paavaigalaa Idhu thaan ungal thaevaigalaa Paadum bul bul paavaigalaa Idhu thaan ungal thaevaigalaa

Male: Adi leelaa krishnaa raadhaa ramani Jighinaa rangammaa Adi leelaa krishnaa raadhaa ramani Jighinaa rangammaa

Male: Poovaar kuzhali ennidam vandhaal Ponnaaram koduppen Poojai araiyil aasai kalaiyil Pudhu vedham padippen

Male: Poovaar kuzhali ennidam vandhaal Ponnaaram koduppen Poojai araiyil aasai kalaiyil Pudhu vedham padippen

Male: Yenadi azhaghu pennae Paaradi abalai pennae Kaiyil illaadha kuttram thaanae Kettaai ponnai

Male: Adi rangan singan Suppan varisaiyil Ennaiyum serthaayo Naan naaladhu varaiyil Raadhaa krishnan Sonnaen kettaayo

Male: Paadum bul bul paavaigalaa Idhu thaan ungal thaevaigalaa Paadum bul bul paavaigalaa Idhu thaan ungal thaevaigalaa

Male: Adi leelaa krishnaa raadhaa ramani Jighinaa rangammaa Adi leelaa krishnaa raadhaa ramani Jighinaa rangammaa

Male: Ovvoru poovil ovvoru vaasam Aalai thaedudhadi Oyilaam nadaiyum Mugilaam jadaiyum Oonjal podudhadi

Male: Ovvoru poovil ovvoru vaasam Aalai thaedudhadi Oyilaam nadaiyum Mugilaam jadaiyum Oonjal podudhadi

Male: Nee oru paruva cholai Naan oru ilamai kaalai Nee oru paruva cholai Naan oru ilamai kaalai Vaazhvil dhinamum ondraai Thaedi kondaal Yenadi poo maalai

Male: Adi oru naal raani Arugae vaadi Kaalam pogudhadi Idhu odai neeril aadida vendum Kodai kaalamadi

Male: Paadum bul bul paavaigalaa Idhu thaan ungal thaevaigalaa Paadum bul bul paavaigalaa Idhu thaan ungal thaevaigalaa

Male: Adi leelaa krishnaa raadhaa ramani Jighinaa rangammaa Adi leelaa krishnaa raadhaa ramani Jighinaa rangammaa

Other Songs From Andaman Kadhali (1978)

Most Searched Keywords
  • chellamma song lyrics download

  • enjoy en jaami lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • tamil album song lyrics in english

  • enjoy enjami song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • bujjisong lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke