Thaaye Thaaye Dharmam Song Lyrics

Anbulla Malare cover
Movie: Anbulla Malare (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தாயே தாயே தர்மம் எங்கே பேதை வாழ்வில் சாபம் இங்கே பாவம் ஒரு ஏழை ரோஜா முள்ளாய் போனதே கண்ணில் தினம் கண்ணீர் வந்து தூறல் போடுதே

ஆண்: தாயே தாயே தர்மம் எங்கே

ஆண்: தெய்வம் பெண் என்று சொன்னாரே எல்லாம் சித்தாந்தமா பெண்ணைக் கண்ணீரில் நீராட்டி தெருவில் விட்டாரம்மா நாளும் பெண்மை போராடும்..ம். கண்ணில் கங்கை நீராடும்..ம்.. கற்பே சுமையாக ஒரு போராட்டமா வாழும் சமுதாயம் புது வாழ்வைத் தருமா

ஆண்: தாயே தாயே தர்மம் எங்கே பேதை வாழ்வில் சாபம் இங்கே பாவம் ஒரு ஏழை ரோஜா முள்ளாய் போனதே கண்ணில் தினம் கண்ணீர் வந்து தூறல் போடுதே

ஆண்: சீதை சிந்தாத கண்ணீரா இன்றும் அதே நிலை பெண்மை முன்னேறிப் போனாலும் கண்ணீர் ஒரே விலை எல்லாம் இங்கே பொய் வேஷம் ஆணின் தேவை பூ வாசம் பெண்ணே கலங்காதே இது ஆண் தேசமே பெண்மை அரசாளும் ஒரு காலம் வருமே

ஆண்: தாயே தாயே தர்மம் எங்கே பேதை வாழ்வில் சாபம் இங்கே பாவம் ஒரு ஏழை ரோஜா முள்ளாய் போனதே கண்ணில் தினம் கண்ணீர் வந்து தூறல் போடுதே

ஆண்: தாயே தாயே தர்மம் எங்கே

ஆண்: தாயே தாயே தர்மம் எங்கே பேதை வாழ்வில் சாபம் இங்கே பாவம் ஒரு ஏழை ரோஜா முள்ளாய் போனதே கண்ணில் தினம் கண்ணீர் வந்து தூறல் போடுதே

ஆண்: தாயே தாயே தர்மம் எங்கே

ஆண்: தெய்வம் பெண் என்று சொன்னாரே எல்லாம் சித்தாந்தமா பெண்ணைக் கண்ணீரில் நீராட்டி தெருவில் விட்டாரம்மா நாளும் பெண்மை போராடும்..ம். கண்ணில் கங்கை நீராடும்..ம்.. கற்பே சுமையாக ஒரு போராட்டமா வாழும் சமுதாயம் புது வாழ்வைத் தருமா

ஆண்: தாயே தாயே தர்மம் எங்கே பேதை வாழ்வில் சாபம் இங்கே பாவம் ஒரு ஏழை ரோஜா முள்ளாய் போனதே கண்ணில் தினம் கண்ணீர் வந்து தூறல் போடுதே

ஆண்: சீதை சிந்தாத கண்ணீரா இன்றும் அதே நிலை பெண்மை முன்னேறிப் போனாலும் கண்ணீர் ஒரே விலை எல்லாம் இங்கே பொய் வேஷம் ஆணின் தேவை பூ வாசம் பெண்ணே கலங்காதே இது ஆண் தேசமே பெண்மை அரசாளும் ஒரு காலம் வருமே

ஆண்: தாயே தாயே தர்மம் எங்கே பேதை வாழ்வில் சாபம் இங்கே பாவம் ஒரு ஏழை ரோஜா முள்ளாய் போனதே கண்ணில் தினம் கண்ணீர் வந்து தூறல் போடுதே

ஆண்: தாயே தாயே தர்மம் எங்கே

Male: Thaayae thaayae dharmam engae Paedhai vaazhvil saabam ingae Paavam oru ezhai rojaa mullaai ponadhae Kannil dhinam kanneer vandhu thooral podudhae

Male: Thaayae thaayae dharmam engae

Male: Dheivam pen endru sonnaarae Ellaam sithaanthamaa Pennai kanneeril neeraatti Theruvil vittaarammaa Naalum penmai poraadum ..mm..mm Kannil gangai neeraadum Karppae sumaiyaaga oru poraattamaa Vaazhum samudhaayam Pudhu vaazhvai tharumaa

Male: Thaayae thaayae dharmam engae Paedhai vaazhvil saabam ingae Paavam oru ezhai rojaa mullaai ponadhae Kannil dhinam kanneer vandhu thooral podudhae

Male: Seethai sindhaadha kanneeraa Indrum adhae nilai Penmai munnaeri ponaalum Kanneer orae vilai Ellaam ingae poi vaesham Aanin thaevai poo vaasam Pennae kalangaadhae idhu aan dhesamae Penmai arasaalum oru kaalam varumae

Male: Thaayae thaayae dharmam engae Paedhai vaazhvil saabam ingae Paavam oru ezhai rojaa mullaai ponadhae Kannil dhinam kanneer vandhu thooral podudhae

Male: Thaayae thaayae dharmam engae

Other Songs From Anbulla Malare (1984)

Most Searched Keywords
  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • master tamilpaa

  • maara song tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil kannadasan padal

  • alagiya sirukki movie

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • aarariraro song lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • chellamma chellamma movie

  • romantic songs lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status