Yenada Kanna Intha Song Lyrics

Anbu Roja cover
Movie: Anbu Roja (1975)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Kannadasan
Singers: A. M. Rajah and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏனடா கண்ணா இந்த பொல்லாத்தனம் என்ன வேண்டும் சொல்லு ஏன் இன்று இந்த வம்பு

ஆண்: ஏனடா கண்ணா இந்த பொல்லாத்தனம் என்ன வேண்டும் சொல்லு ஏன் இன்று இந்த வம்பு நீ மயங்கவும் கண் மலரவும் நீ மயங்கவும் கண் மலரவும் நான் தாலாட்டு சொல்வேன் ஆராராரோ

ஆண்: ஏனடா கண்ணா இந்த பொல்லாத்தனம் என்ன வேண்டும் சொல்லு ஏன் இன்று இந்த வம்பு

பெண்: {நீ எனக்கு பிள்ளை நான் சுமக்கவில்லை தாய் என்ற பேர் வந்தது
ஆண்: நீயணைத்த முல்லை நாம் விதைத்ததில்லை நமக்காக அவன் தந்தது} (2)

பெண்: {என் வீட்டில் வந்தாடும்
ஆண்: பொன்னூஞ்சல் நீயாகும்} (2)

ஆண்: ஏனடா கண்ணா இந்த பொல்லாத்தனம் என்ன வேண்டும் சொல்லு ஏன் இன்று இந்த வம்பு

ஆண்: {புள்ளி மானின் கன்று துள்ளியோடி இன்று விளையாடும் அழகென்னவோ
பெண்: சொந்தமான பின்பு எந்த நாளும் அன்பு குறையாத உறவல்லவோ} (2)

ஆண்: {தென்றல் போல் நீ வாழ்க
பெண்: திங்கள் போல் நிறைவாக} (2)

ஆண்: ஏனடா கண்ணா இந்த பொல்லாத்தனம் என்ன வேண்டும் சொல்லு ஏன் இன்று இந்த வம்பு

பெண்: நீ மயங்கவும் கண் மலரவும் நீ மயங்கவும் கண் மலரவும் நான் தாலாட்டு சொல்வேன் ஆராராரோ

இருவர்: ஏனடா கண்ணா இந்த பொல்லாத்தனம் என்ன வேண்டும் சொல்லு ஏன் இன்று இந்த வம்பு ஹா...ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆ.. ஹா...ஹா...ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ... ஹா...ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆ.. ஹா...ஹா...ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...

ஆண்: ஏனடா கண்ணா இந்த பொல்லாத்தனம் என்ன வேண்டும் சொல்லு ஏன் இன்று இந்த வம்பு

ஆண்: ஏனடா கண்ணா இந்த பொல்லாத்தனம் என்ன வேண்டும் சொல்லு ஏன் இன்று இந்த வம்பு நீ மயங்கவும் கண் மலரவும் நீ மயங்கவும் கண் மலரவும் நான் தாலாட்டு சொல்வேன் ஆராராரோ

ஆண்: ஏனடா கண்ணா இந்த பொல்லாத்தனம் என்ன வேண்டும் சொல்லு ஏன் இன்று இந்த வம்பு

பெண்: {நீ எனக்கு பிள்ளை நான் சுமக்கவில்லை தாய் என்ற பேர் வந்தது
ஆண்: நீயணைத்த முல்லை நாம் விதைத்ததில்லை நமக்காக அவன் தந்தது} (2)

பெண்: {என் வீட்டில் வந்தாடும்
ஆண்: பொன்னூஞ்சல் நீயாகும்} (2)

ஆண்: ஏனடா கண்ணா இந்த பொல்லாத்தனம் என்ன வேண்டும் சொல்லு ஏன் இன்று இந்த வம்பு

ஆண்: {புள்ளி மானின் கன்று துள்ளியோடி இன்று விளையாடும் அழகென்னவோ
பெண்: சொந்தமான பின்பு எந்த நாளும் அன்பு குறையாத உறவல்லவோ} (2)

ஆண்: {தென்றல் போல் நீ வாழ்க
பெண்: திங்கள் போல் நிறைவாக} (2)

ஆண்: ஏனடா கண்ணா இந்த பொல்லாத்தனம் என்ன வேண்டும் சொல்லு ஏன் இன்று இந்த வம்பு

பெண்: நீ மயங்கவும் கண் மலரவும் நீ மயங்கவும் கண் மலரவும் நான் தாலாட்டு சொல்வேன் ஆராராரோ

இருவர்: ஏனடா கண்ணா இந்த பொல்லாத்தனம் என்ன வேண்டும் சொல்லு ஏன் இன்று இந்த வம்பு ஹா...ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆ.. ஹா...ஹா...ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ... ஹா...ஹா..ஆஅ...ஆஅ..ஆ.. ஹா...ஹா...ஹா..ஆஅ..ஆஅ..ஆ...

Male: Yenada kannaa indha pollathanam Enna vendum sollu yen indru indha vambhu

Male: Yenada kannaa indha pollathanam Enna vendum sollu yen indru indha vambhu Nee mayangavum kann malaravum Nee mayangavum kann malaravum Naan thaalaattu solven aaraarooo

Female: Yenada kannaa indha pollathanam Enna vendum sollu yen indru indha vambhu

Female: {Nee enaku pillai naan sumakkavillai Thaai endra per vanthathu
Male: Nee anaitha mullai naam vidhaithathillai Namakkaaga avan thanthathu} (2)
Female: {En veetil vanthaadum
Male: Pon oonjal neeyaagum} (2)

Female: Yenada kannaa indha pollathanam Enna vendum sollu yen indru indha vambhu

Male: {Pulli maanin kandru thulliyodi indru Vilaiyaadum azhagennavoo
Female: Sondhamaana pinbu endha naalum anbu Kuraiyaadha uravallavoo} (2)

Male: {Thendral pol nee vaazhga
Female: Thingal pol niraivaaga} (2)

Male: Yenada kannaa indha pollathanam Enna vendum sollu yen indru indha vambhu

Female: Nee mayangavum kann malaravum Nee mayangavum kann malaravum Naan thaalaattu solven aaraaraarooo

Both: Yenada kannaa indha pollathanam Enna vendum sollu yen indru indha vambhu Haa.haa..aaa.aaa.aa. Haa..haa..haa.aaa.aaa.aa. Haa.haa..aaa.aaa.aa. Haa..haa..haa.aaa.aaa.aa.

Other Songs From Anbu Roja (1975)

Most Searched Keywords
  • kutty pattas movie

  • vathikuchi pathikadhuda

  • thenpandi seemayile karaoke

  • uyire uyire song lyrics

  • master tamilpaa

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • oru manam whatsapp status download

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil song in lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • malargale song lyrics

  • jai sulthan

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

Recommended Music Directors