Added Date: Feb 11, 2022
குழு: உசேலே உசேலே உசேலே உசேலே
ஆண்: மழையால கரையோரம் மயிலு ஒன்ன பார்த்தேண்டா மச்சான் நான் பார்த்ததுமே மனசுக்குள்ள வேர்த்தேனடா
ஆண்: நைட் எல்லாம் தூக்கமில்ல நெஞ்ச பறிச்சிட்டா அவ நேந்திரம் பழ சிப்ஸ்ச போலே என்ன வருத்திட்டா
ஆண்: சங்கு கழுத்து பாக்கு மரம் செஞ்சு வச்ச தேக்கு மரம் முண்டு போட்ட தென்னை மரம் மனச படுத்தும் ரப்பர் மரம் இடுப்பு மட்டும் மொளகு கொடிடா அவதான் கால் மொளைச்ச கன்னி வெடிடா
குழு: மலையாள பிகரு வேணாம்டா நாம பிட்டு படம் பார்த்துகலாம்டா
குழு: ஓ ச்சே சே
ஆண்: சூரியன் உதயம் பார்க்க குமரிக்கு போனேண்டா சுந்தரி அவள பார்த்து பஞ்சர் ஆனேன்டா
குழு: எந்தா எந்தா சாரே அவ எந்த ஊரு சாரே எந்தா எந்தா சாரே அட என்ன பேரு சாரே
ஆண்: திருச்சூர் விளக்க போலே ஜொலிக்கிற கண்ணுடா விட்டில் பூச்சி போலே விழுந்தேன் நானுடா
ஆண்: நாலு கெலம நேரம் என்ன மறந்து போனேண்டா நாயர் கட சாயா போலே சூடா ஆனேன்டா
ஆண்: வலை விரிச்சா என்னை புடிச்சா மெல்ல சிரிச்சா ஐயோ கவுத்திட்டா..ஆஅ..
குழு: மலையாள பிகரு வேணாம்டா நாம பிட்டு படம் பார்த்துகலாம்டா மலையாள பிகரு வேணாம்டா நாம பிட்டு படம் பார்த்துகலாம்டா
குழு: அச்சச்சோ எம்மம்மா அச்சச்சோ எம்மா எம்மா எம்மா விசில்: ............
குழு: உசேலே உசேலே.........
ஆண்: அவளோட கை பிடிக்க ஆண்டவன வேண்டுவேன் கேரளா நாட்டுக்குத்தான் சொந்தமா மாறுவேன்
குழு: கட்டு கட்டு கட்டு அவ நினைப்ப இறுக்கி கட்டு கொட்டு கொட்டு கொட்டு உன் மனச தொறந்து கொட்டு
ஆண்: ஹேய் கதகளி கத்திகிட்டு அவளோட ஆடுவேன் ஓணம் பண்டிகையில் ஒன்னா சேருவேன்
ஆண்: மதம் பிடிச்ச யானை போல ஆசை அலையுது செவப்பு அரிசி சாதம் போல பொங்கி வழியுது
ஆண்: தலை குளிச்சா அள்ளி முடிச்சா என் மனச அவ புளிஞ்சிட்டா..ஆஅ..ஹோய்
குழு: மலையாள பிகரு வேணாம்டா நாம பிட்டு படம் பார்த்துகலாம்டா
ஆண்: டுர்ர்ர்..ஆஅ..
குழு: மலையாள பிகரு வேணாம்டா நாம பிட்டு படம் பார்த்துகலாம்டா
ஆண்: உமாஹ் உமாஹ் உமாஹ்
குழு: மலையாள பிகரு வேணாம்டா நாம பிட்டு படம் பார்த்துகலாம்டா
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு: உசேலே உசேலே உசேலே உசேலே
ஆண்: மழையால கரையோரம் மயிலு ஒன்ன பார்த்தேண்டா மச்சான் நான் பார்த்ததுமே மனசுக்குள்ள வேர்த்தேனடா
ஆண்: நைட் எல்லாம் தூக்கமில்ல நெஞ்ச பறிச்சிட்டா அவ நேந்திரம் பழ சிப்ஸ்ச போலே என்ன வருத்திட்டா
ஆண்: சங்கு கழுத்து பாக்கு மரம் செஞ்சு வச்ச தேக்கு மரம் முண்டு போட்ட தென்னை மரம் மனச படுத்தும் ரப்பர் மரம் இடுப்பு மட்டும் மொளகு கொடிடா அவதான் கால் மொளைச்ச கன்னி வெடிடா
குழு: மலையாள பிகரு வேணாம்டா நாம பிட்டு படம் பார்த்துகலாம்டா
குழு: ஓ ச்சே சே
ஆண்: சூரியன் உதயம் பார்க்க குமரிக்கு போனேண்டா சுந்தரி அவள பார்த்து பஞ்சர் ஆனேன்டா
குழு: எந்தா எந்தா சாரே அவ எந்த ஊரு சாரே எந்தா எந்தா சாரே அட என்ன பேரு சாரே
ஆண்: திருச்சூர் விளக்க போலே ஜொலிக்கிற கண்ணுடா விட்டில் பூச்சி போலே விழுந்தேன் நானுடா
ஆண்: நாலு கெலம நேரம் என்ன மறந்து போனேண்டா நாயர் கட சாயா போலே சூடா ஆனேன்டா
ஆண்: வலை விரிச்சா என்னை புடிச்சா மெல்ல சிரிச்சா ஐயோ கவுத்திட்டா..ஆஅ..
குழு: மலையாள பிகரு வேணாம்டா நாம பிட்டு படம் பார்த்துகலாம்டா மலையாள பிகரு வேணாம்டா நாம பிட்டு படம் பார்த்துகலாம்டா
குழு: அச்சச்சோ எம்மம்மா அச்சச்சோ எம்மா எம்மா எம்மா விசில்: ............
குழு: உசேலே உசேலே.........
ஆண்: அவளோட கை பிடிக்க ஆண்டவன வேண்டுவேன் கேரளா நாட்டுக்குத்தான் சொந்தமா மாறுவேன்
குழு: கட்டு கட்டு கட்டு அவ நினைப்ப இறுக்கி கட்டு கொட்டு கொட்டு கொட்டு உன் மனச தொறந்து கொட்டு
ஆண்: ஹேய் கதகளி கத்திகிட்டு அவளோட ஆடுவேன் ஓணம் பண்டிகையில் ஒன்னா சேருவேன்
ஆண்: மதம் பிடிச்ச யானை போல ஆசை அலையுது செவப்பு அரிசி சாதம் போல பொங்கி வழியுது
ஆண்: தலை குளிச்சா அள்ளி முடிச்சா என் மனச அவ புளிஞ்சிட்டா..ஆஅ..ஹோய்
குழு: மலையாள பிகரு வேணாம்டா நாம பிட்டு படம் பார்த்துகலாம்டா
ஆண்: டுர்ர்ர்..ஆஅ..
குழு: மலையாள பிகரு வேணாம்டா நாம பிட்டு படம் பார்த்துகலாம்டா
ஆண்: உமாஹ் உமாஹ் உமாஹ்
குழு: மலையாள பிகரு வேணாம்டா நாம பிட்டு படம் பார்த்துகலாம்டா
ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
Chorus: Uselae uselae uselae uselae
Male: Malayaala karaiyoram Mayilu onna paarthendaa Machaan naan paarthathumae Manasukkulla vaerthendaa
Male: Night-ellaam thookamilla Nenja parichitta Ava naethiram pazha chips-a polae Enna varuthitaa
Male: Sangu kazhuthu paaku maram Senju vecha thaeku maram Mundu potta thennai maram Manasa paduthum rubber maram Iduppu mattum molagu kodidaa Ava thaan kaal molacha kanni vedidaa
Chorus: Malayaala figure-u venaamdaa Naama bit-u padam paathukkalaamda
Chorus: Oh chae che
Male: Sooriyan udhayam paarka Kumarikku ponendaa Sundhari avala paarthu Puncture aanendaa
Chorus: Enndha enndha saare Ava endha ooru saare Enndha enndha saare Ada enna peru saare
Male: Thiruchchoor vilakka polae Jolikkira kannudaa Vittil poochi polae Vizhunthen naanudaa
Male: Naalu kelama neram enna Marandhu poanendaa Naayar kada chaayaa polae Soodaa aanendaa
Male: Vala virichaa Ennai pudichaa Mella siricha Ayyoo kavuthittaa.aaa.
Chorus: Malayaala figure-u venaamdaa Naama bit-u padam paathukkalaamda Malayaala figure-u venaamdaa Naama bit-u padam paathukkalaamda
Chorus: Achachchoo Yemmamma Achachchoo Yemma yemma yemma Whistling: ........
Chorus: Uselae uselae .....
Male: Avaloda kai pudikka Aandavana venduven Kerala naatukkuthaan Sonthama maaruven
Chorus: Kattu kattu kattu Ava nenappa irukki kattu Kottu kottu kottu Un manasa thorandhu kottu
Male: Hei kathakali kathukittu Avaloda aaduvan Onam pandigaiyil Onna seruven
Male: Madham pidicha yaana pola Aasai alaiyuthu Sevappu arisi saadham pola Pongi valiyuthu
Male: Thala kulichaa Alli mudichaa En manasa ava pulinjittaa.aa...hoi
Chorus: Malayaala figure-u venaamdaa
Naama bit-u padam paathukkalaamda
Male: Durrrr.aah
Chorus: Malayaala figure-u venaamdaa
Naama bit-u padam paathukkalaamda
Male: Umaah ummah umaah
Chorus: Malayaala figure-u venaamdaa
Naama bit-u padam paathukkalaamda
Male: Hae hae hae hae
theera nadhi maara lyrics
unna nenachu nenachu karaoke download
kutty story song lyrics
paadariyen padippariyen lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
ilayaraja song lyrics
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
tamil christian songs lyrics with chords free download
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
famous carnatic songs in tamil lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download
photo song lyrics in tamil
rc christian songs lyrics in tamil
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
tamil christmas songs lyrics
vennilave vennilave song lyrics
tamil worship songs lyrics in english
yaar alaipathu song lyrics
kanne kalaimane karaoke tamil
master movie songs lyrics in tamil