Sonthamulla Vaazhkkai Song Lyrics

Anandham Vilayadum Veedu cover
Movie: Anandham Vilayadum Veedu (2021)
Music: Siddhu Kumar
Lyricists: Snehan
Singers: Karunguyil Ganesan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை சொர்க்கத்துக்கு மேல சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா சொன்ன கதை இல்லை கேட்ட கதை இல்லை இந்த கதை போல வேறேதய்யா

ஆண்: ஆயிரம் யானை பலம் அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா பாசத்தையும் ரோசத்தையும் பந்தி வைக்க முந்தும் புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும் வேறுபாடு ஏதுமில்லை ஆனந்தமே வீடு முழுக்க துள்ளி விளையாடும்

ஆண்: ஒரு ஆலமர விழுதை பல உறவு ஒண்ணா வாழும் பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல ஊஞ்சலாடுதே

ஆண்: ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும் பல கைகள் துடைக்க வருமே இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான் வாழ ஏங்குதே

ஆண்: சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை சொர்க்கத்துக்கு மேல சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா சொன்ன கதை இல்லை கேட்ட கதை இல்லை இந்த கதை போல வேறேதய்யா

ஆண்: அன்னை மடி போல தான் அண்ணன் உள்ளம் தாங்குதே தம்பி முகம் பார்க்கையில் தந்தை முகம் தோன்றுதே சொந்தம் வாழும் வீட்டில் தானே தெய்வம் வந்து காவல் காக்கும் தேவதைகள் தேடி வந்து இந்த வீட்டில் பிறந்திடுமே

ஆண்: ஆயிரம் யானை பலம் அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா பாசத்தையும் ரோசத்தையும் பந்தி வைக்க முந்தும் புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும் வேறுபாடு ஏதுமில்லை ஆனந்தமே வீடு முழுக்க துள்ளி விளையாடும்

ஆண்: ஒரு ஆலமர விழுதை பல உறவு ஒண்ணா வாழும் பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல ஊஞ்சலாடுதே

ஆண்: ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும் பல கைகள் துடைக்க வருமே இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான் வாழ ஏங்குதே

ஆண்: சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை சொர்க்கத்துக்கு மேல சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா சொன்ன கதை இல்லை கேட்ட கதை இல்லை இந்த கதை போல வேறேதய்யா

ஆண்: சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை சொர்க்கத்துக்கு மேல சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா சொன்ன கதை இல்லை கேட்ட கதை இல்லை இந்த கதை போல வேறேதய்யா

ஆண்: ஆயிரம் யானை பலம் அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா பாசத்தையும் ரோசத்தையும் பந்தி வைக்க முந்தும் புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும் வேறுபாடு ஏதுமில்லை ஆனந்தமே வீடு முழுக்க துள்ளி விளையாடும்

ஆண்: ஒரு ஆலமர விழுதை பல உறவு ஒண்ணா வாழும் பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல ஊஞ்சலாடுதே

ஆண்: ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும் பல கைகள் துடைக்க வருமே இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான் வாழ ஏங்குதே

ஆண்: சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை சொர்க்கத்துக்கு மேல சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா சொன்ன கதை இல்லை கேட்ட கதை இல்லை இந்த கதை போல வேறேதய்யா

ஆண்: அன்னை மடி போல தான் அண்ணன் உள்ளம் தாங்குதே தம்பி முகம் பார்க்கையில் தந்தை முகம் தோன்றுதே சொந்தம் வாழும் வீட்டில் தானே தெய்வம் வந்து காவல் காக்கும் தேவதைகள் தேடி வந்து இந்த வீட்டில் பிறந்திடுமே

ஆண்: ஆயிரம் யானை பலம் அண்ணன் தம்பி சேர்ந்திருந்தா பாசத்தையும் ரோசத்தையும் பந்தி வைக்க முந்தும் புன்னகைக்கும் கண்ணீருக்கும் வேறுபாடு ஏதுமில்லை ஆனந்தமே வீடு முழுக்க துள்ளி விளையாடும்

ஆண்: ஒரு ஆலமர விழுதை பல உறவு ஒண்ணா வாழும் பாக்கும் நெஞ்சம் பாசத்துல ஊஞ்சலாடுதே

ஆண்: ஒரு கண்ணு கலங்கினாலும் பல கைகள் துடைக்க வருமே இப்படி ஒரு கூட்டுக்குள்ள தான் வாழ ஏங்குதே

ஆண்: சொந்தம் உள்ள வாழ்க்கை சொர்க்கத்துக்கு மேல சொத்து சுகம் ஏதும் வேண்டாமய்யா சொன்ன கதை இல்லை கேட்ட கதை இல்லை இந்த கதை போல வேறேதய்யா

Male: Sondhamulla vaazhkkai Sorgathukku mela Soththu sugam yedhum vendamaiyaa Sonna kadhai illa ketta kadhai illa Indha kadhai verethaiyaa

Male: Aayiram yaanai balam Annan thambi sernthirundha Pasathaiyum rosathaiyum Pandhi vaikka mundhum Punnagaikkum kanneerukkum Verupaadu yedhumillai Aanandhamae veedu muzhukka Thulli vilaiyadum

Male: Oru aalamara vizhudhaai Pala uravu onna vaazhum Paakkum nenjam paasathula Oonjal aaduthae

Male: Our kannu kalanginaalum Pala kaigal thudaikka varumae Ippadi oru koottukulla thaan Vaazha yengudhae

Male: Sondhamulla vaazhkkai Sorgathukku mela Soththu sugam yedhum vendamaiyaa Sonna kadhai illa ketta kadhai illa Indha kadhai verethaiyaa

Male: Annai madi pola thaan Annan ullam thaangudhae Thambi mugam paarkayil Thandhai mugam thondrudhae Sondham vaazhum veettil thaanae Deivam vandhu kaaval kaakum Devathaigal thedi vandhu Indha veettil piranthidumae

Male: Aayiram yaanai balam Annan thambi sernthirundha Pasathaiyum rosathaiyum Pandhi vaikka mundhum Punnagaikkum kanneerukkum Verupaadu yedhumillai Aanandhamae veedu muzhukka Thulli vilaiyadum

Male: Oru aalamara vizhudhaai Pala uravu onna vaazhum Paakkum nenjam paasathula Oonjal aaduthae

Male: Our kannu kalanginaalum Pala kaigal thudaikka varumae Ippadi oru koottukulla thaan Vaazha yengudhae

Male: Sondhamulla vaazhkkai Sorgathukku mela Soththu sugam yedhum vendamaiyaa Sonna kadhai illa ketta kadhai illa Indha kadhai verethaiyaa

Other Songs From Anandham Vilayadum Veedu (2021)

Most Searched Keywords
  • aathangara orathil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • best tamil song lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • pularaadha

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • you are my darling tamil song

  • aigiri nandini lyrics in tamil