Vasamulla Song Lyrics

Amman Kovil Thiruvizha cover
Movie: Amman Kovil Thiruvizha (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Kamarajan
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாசமுள்ள வெட்டிவேரு வந்து விளையாடுதடி ஒரு நேசமுள்ள மல்லியப்பூ கொஞ்சி மணம் வீசுதடி பாசமுள்ள மயிலே கூச்சமென்ன குயிலே நீ வாடி கொஞ்சம் வெளியே...

ஆண்: மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு அசைந்தாடும்..சின்னஞ்சிறு மயிலே இது மாலை நல்ல நேரம் முத்துமாலை தரவேணும்

ஆண்: அடி மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு

ஆண்: {சோளக்கொண்டை தாளத்துக்கு தொட்டு விளையாடு நீலக்கெண்ட மீனக்கண்டு மெட்டு வரும் பாடு} (2)

ஆண்: அல்வா பேச்சுக்காரி இந்த அத்தான் முன்னே வாடி நீ மச்சு வீட்டு மாடி ஒரு மச்சான் வந்தான் தேடி உன்னாலே இந்நாளே பொன்னாளே ஹோஹேய்

ஆண்: மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு அசைந்தாடும்..சின்னஞ்சிறு மயிலே இது மாலை நல்ல நேரம் முத்துமாலை தரவேணும்

ஆண்: {பச்சரிசி பல்வரிசை பச்சைக்கிளி பேசும் இச்சையிலே உள்ளுருகி ஏழை மனம் வாடும்} (2)

ஆண்: எம்..முன்னாலாசை மூச்சு உனக்கெங்கே போச்சு பேச்சு நீ கண்ணால் பாடும் பாட்டு இந்த மாமன் நெஞ்சில் வேட்டு முந்தான செந்தேனே வந்தேனே ஹோய்..

ஆண்: மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு அசைந்தாடும்..சின்னஞ்சிறு மயிலே இது மாலை நல்ல நேரம் முத்துமாலை தரவேணும்

ஆண்: அடி மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு

ஆண்: வாசமுள்ள வெட்டிவேரு வந்து விளையாடுதடி ஒரு நேசமுள்ள மல்லியப்பூ கொஞ்சி மணம் வீசுதடி பாசமுள்ள மயிலே கூச்சமென்ன குயிலே நீ வாடி கொஞ்சம் வெளியே...

ஆண்: மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு அசைந்தாடும்..சின்னஞ்சிறு மயிலே இது மாலை நல்ல நேரம் முத்துமாலை தரவேணும்

ஆண்: அடி மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு

ஆண்: {சோளக்கொண்டை தாளத்துக்கு தொட்டு விளையாடு நீலக்கெண்ட மீனக்கண்டு மெட்டு வரும் பாடு} (2)

ஆண்: அல்வா பேச்சுக்காரி இந்த அத்தான் முன்னே வாடி நீ மச்சு வீட்டு மாடி ஒரு மச்சான் வந்தான் தேடி உன்னாலே இந்நாளே பொன்னாளே ஹோஹேய்

ஆண்: மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு அசைந்தாடும்..சின்னஞ்சிறு மயிலே இது மாலை நல்ல நேரம் முத்துமாலை தரவேணும்

ஆண்: {பச்சரிசி பல்வரிசை பச்சைக்கிளி பேசும் இச்சையிலே உள்ளுருகி ஏழை மனம் வாடும்} (2)

ஆண்: எம்..முன்னாலாசை மூச்சு உனக்கெங்கே போச்சு பேச்சு நீ கண்ணால் பாடும் பாட்டு இந்த மாமன் நெஞ்சில் வேட்டு முந்தான செந்தேனே வந்தேனே ஹோய்..

ஆண்: மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு அசைந்தாடும்..சின்னஞ்சிறு மயிலே இது மாலை நல்ல நேரம் முத்துமாலை தரவேணும்

ஆண்: அடி மாஞ்சோலை கிளியிருக்கு சிறு பூப்போலே சிரிச்சிருக்கு

Male: Vaasamulla vetti vaeru Vandhu vilaiyaadudhadi Oru naesamulla malliya poo Konji manam veesudhadi Paasamulla mayilae. Koocham enna kuyilae. Nee vaadi konjam veliyae

Male: Maanjola kili irukku Siru poo polae sirichirukku Asanjaadum. chinnanjiru mayilae Idhu maala nalla neram Muthu maala thara venum

Male: Adi maanjola kili irukku Siru poo polae sirichirukku

Male: {Sola konda thaalathukku Thottu vilaiyaadu Neelakenda meena kandu Mettu varum paadu} (2)

Male: Alwa pechukkaari Indha athaan munnae vaadi Nee machu veettu maadi Oru machaan vandhaan thaedi Unnaalae ninnaalae ponnaalae hoi

Male: Maanjola kili irukku Siru poo polae sirichirukku Asanjaadum. chinnanjiru mayilae Idhu maala nalla neram Muthu maala thara venum

Male: {Pacharisi pal varisa Pacha kili paesum Ichaiyila ullurugi Ezha manam vaadum} (2)

Male: Yem munnaal aasa moochu Unakkengae pochu paechu Nee kannaal paadum paattu Indha maanam nenjil vaettu Mundhaana sendhaenae vandhenae hoi

Male: Maanjola kili irukku Siru poo polae sirichirukku Asanjaadum. chinnanjiru mayilae Idhu maala nalla neram Muthu maala thara venum

Male: Adi maanjola kili irukku Siru poo polae sirichirukku

Other Songs From Amman Kovil Thiruvizha (1990)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • chammak challo meaning in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • tamilpaa

  • nerunjiye

  • kannamma song lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • 96 song lyrics in tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • siragugal lyrics

  • master lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • maraigirai

  • lyrics song status tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • thaabangale karaoke