Un Paarvaiyil Oraayiram Male Song Lyrics

Amman Kovil Kizhakale cover
Movie: Amman Kovil Kizhakale (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. J. Yesudass

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன் நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

ஆண்: அசைத்து இசைத்தது வளைக்கரம்தான் இசைந்து இசைத்தது புது ஸ்வரம்தான்

ஆண்: சிரித்த சிரிப்பொலி சிலம்பொலிதான் கழுத்தில் இருப்பது வலம்புரிதான்

ஆண்: இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்துக்கொடுக்கும் இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்துக்கொடுக்கும் மனதை மயிலிடம் இழந்தேனே மயங்கி தினம் தினம் விழுந்தேனே

ஆண்: மறந்து...இருந்து பறந்து தினம் மகிழ..

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன் நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

ஆண்: அணைத்து நனைந்தது தலையணைதான் அடுத்த அடியென்ன எடுப்பது நான் படுக்கை விரித்தது உனக்கெனத்தான் இடுப்பை வளைத்தெனை அணைத்திடத்தான்

ஆண்: நினைக்க மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன் நினைக்க மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன் மறைத்த முகத்திரை திறப்பாயோ திறந்து அகசிறை இருப்பாயோ இருந்து விருந்து இரண்டு மனம் இணைய

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன் நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன் நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

ஆண்: அசைத்து இசைத்தது வளைக்கரம்தான் இசைந்து இசைத்தது புது ஸ்வரம்தான்

ஆண்: சிரித்த சிரிப்பொலி சிலம்பொலிதான் கழுத்தில் இருப்பது வலம்புரிதான்

ஆண்: இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்துக்கொடுக்கும் இருக்கும் வரைக்கும் எடுத்துக்கொடுக்கும் மனதை மயிலிடம் இழந்தேனே மயங்கி தினம் தினம் விழுந்தேனே

ஆண்: மறந்து...இருந்து பறந்து தினம் மகிழ..

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன் நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

ஆண்: அணைத்து நனைந்தது தலையணைதான் அடுத்த அடியென்ன எடுப்பது நான் படுக்கை விரித்தது உனக்கெனத்தான் இடுப்பை வளைத்தெனை அணைத்திடத்தான்

ஆண்: நினைக்க மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன் நினைக்க மறந்தாய் தனித்துப் பறந்தேன் மறைத்த முகத்திரை திறப்பாயோ திறந்து அகசிறை இருப்பாயோ இருந்து விருந்து இரண்டு மனம் இணைய

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே நிதமும் உன்னை நினைக்கிறேன் நினைவினாலே அணைக்கிறேன்

ஆண்: உன் பார்வையில் ஓராயிரம் கவிதை நான் எழுதுவேன் காற்றில் நானே

Male: Un paarvaiyil oraayiram Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naan ezhuthuven kaatril naanae

Male: Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naan ezhuthuven kaatril naanae Nithamum unnai ninaikiren Ninaivinaalae anaikiren

Male: Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naan ezhuthuven kaatril naanae

Male: Asaithu isaiththathu valaikaramdhaan Isaindhu isaiththathu pudhu swaramdhaan

Male: Siritha sirippoli silambolidhaan Kazhuthil irupadhu valampuridhaan

Male: Irukum varaikum eduthukodukkum Irukum varaikum eduthukodukkum Manadhai mayilidam izhanthenae Mayangi thinam thinam vizhunthenae

Male: Marandhu.irundhu Parandhu thinam magizha.

Male: Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naan ezhuthuven kaatril naanae Nithamum unnai ninaikiren Ninaivinaalae anaikiren

Male: Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naan ezhuthuven kaatril naanae

Male: Anaithu nanaindhadhu thalaiyanaithaan Adutha adiyenna edupadhu naan Padukkai virithathu unakenathaan Iduppai valaithunai anaithidathaan

Male: Ninaika marandhaai thanithu paranthen Ninaika marandhaai thanithu paranthen Maraitha mugathirai thirapaayo Thirandhu agasirai iruppaayo Irundhu virundhu irandu manam inaiya

Male: Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naan ezhuthuven kaatril naanae Nithamum unnai ninaikiren Ninaivinaalae anaikiren

Male: Un paarvaiyil oraayiram Kavithai naan.ezhuthuven .kaatril naanae

Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru download

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • sarpatta lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • tamil karaoke download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • marriage song lyrics in tamil

  • kadhal theeve

  • national anthem lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • christian padal padal

  • konjum mainakkale karaoke

  • master lyrics in tamil