Kalyaana Chelai Song Lyrics

Ambigai Neril Vanthaal cover

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை

குழு: கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை

குழு: ஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆ.. ஹா..ஆ.ஹா...ஆ..ஹா..ஆ.. ஹா..ஆ...ஹா...ஆ..ஹா..ஆ..

ஆண்: கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை

பெண்: நீயாக மேடை ஏற்றிப் போடும் பூ மாலை பாடாத ராகம் கேட்டு கொண்டேன் உறவு

ஆண்: சூடாத பூவைத் தேடும் எந்தன் மனது கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை

ஆண்: {காதல் திருமொழி காட்டும் இரு விழி கூட்டும் புது சுகமே

பெண்: பாதி புதியது மீதி தெரியுது ஏது இனி தடையே} (2)

ஆண்: சொந்தம் இன்று மலரும் சொர்க்கம் இங்கே புலரும் அசை போடும் ஆசை கூடுதே

பெண்: போதும் புது வேகம் இதுதானா...

ஆண்: கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை

குழு: ஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆ.. ஹா..ஆ.ஹா...ஆ..ஹா..ஆ.. ஹா..ஆ...ஹா...ஆ..ஹா..ஆ..

பெண்: {பாவை இள மலர் மேனி தொடும் சுகம் நேரம் வரும் தருவேன்

ஆண்: மாலை முழு மதி சாயும் பொழுதிலும் தூக்கம் இனி வருமா} (2)

பெண்: கண்ணில் மஞ்சம் விரியும் பெண்மை தஞ்சம் அடையும் அனல் மீது பூவாய் வேகுதே..ஏ ஏ...

ஆண்: நாளும் சுப நாளே இது போலே.

ஆண்: கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை

பெண்: நீயாக மேடை ஏற்றிப் போடும் பூ மாலை பாடாத ராகம் கேட்டு கொண்டேன் உறவு

ஆண்: சூடாத பூவைத் தேடும் எந்தன் மனது கல்யாணச் சேலை
பெண்: எனதாகும் நாளை
ஆண்: கல்யாணச் சேலை
பெண்: எனதாகும் நாளை

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை

குழு: கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை

குழு: ஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆ.. ஹா..ஆ.ஹா...ஆ..ஹா..ஆ.. ஹா..ஆ...ஹா...ஆ..ஹா..ஆ..

ஆண்: கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை

பெண்: நீயாக மேடை ஏற்றிப் போடும் பூ மாலை பாடாத ராகம் கேட்டு கொண்டேன் உறவு

ஆண்: சூடாத பூவைத் தேடும் எந்தன் மனது கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை

ஆண்: {காதல் திருமொழி காட்டும் இரு விழி கூட்டும் புது சுகமே

பெண்: பாதி புதியது மீதி தெரியுது ஏது இனி தடையே} (2)

ஆண்: சொந்தம் இன்று மலரும் சொர்க்கம் இங்கே புலரும் அசை போடும் ஆசை கூடுதே

பெண்: போதும் புது வேகம் இதுதானா...

ஆண்: கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை

குழு: ஆ..ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ... ஆஅ...ஆஅ...ஆ..ஆ.. ஹா..ஆ.ஹா...ஆ..ஹா..ஆ.. ஹா..ஆ...ஹா...ஆ..ஹா..ஆ..

பெண்: {பாவை இள மலர் மேனி தொடும் சுகம் நேரம் வரும் தருவேன்

ஆண்: மாலை முழு மதி சாயும் பொழுதிலும் தூக்கம் இனி வருமா} (2)

பெண்: கண்ணில் மஞ்சம் விரியும் பெண்மை தஞ்சம் அடையும் அனல் மீது பூவாய் வேகுதே..ஏ ஏ...

ஆண்: நாளும் சுப நாளே இது போலே.

ஆண்: கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை கல்யாணச் சேலை உனதாகும் நாளை

பெண்: நீயாக மேடை ஏற்றிப் போடும் பூ மாலை பாடாத ராகம் கேட்டு கொண்டேன் உறவு

ஆண்: சூடாத பூவைத் தேடும் எந்தன் மனது கல்யாணச் சேலை
பெண்: எனதாகும் நாளை
ஆண்: கல்யாணச் சேலை
பெண்: எனதாகும் நாளை

Male: Kalyaana saelai unadhaagum naalai

Chorus: Kalyaana saelai unadhaagum naalai Kalyaana saelai unadhaagum naalai

Chorus: Aa.aaa.aaa.aaa..aaa..aaa.aa.aa. Haa..aa..haa..aa.haa..aa.haa.aa. haa..aa.haa..aa..

Male: Kalyaana saelai unadhaagum naalai Kalyaana saelai unadhaagum naalai

Female: Neeyaaga medai yetri Podum poo maalai Paadaadha raagam kettu konden uravu

Male: Soodaadha poovai thaedum Endhan manadhu Kalyaana saelai unadhaagum naalai

Male: {Kaadhal thirumozhi kaattum Iru vizhi koottum pudhu sugamae

Female: Paadhi pudhiyadhu Meedhi theriyudhu yedhu ini thadaiyae} (2)

Male: Sondham indru malarum Sorgam ingae pularum Asai podum aasai koodudhae

Female: Podhum pudhu vegam Idhu thaanaa.

Male: Kalyaana saelai unadhaagum naalai Kalyaana saelai unadhaagum naalai

Chorus: Aa.aaa.aaa.aaa..aaa..aaa. Haa..aa..aa..aa.haa..aa.aa.aa. haa..aa..

Female: {Paavai ila malar Maeni thodum sugam Neram varum tharuven

Male: Maalai muzhu madhi Saayum pozhudhilum Thookkam ini varumaa} (2)

Female: Kannil manjam viriyum Penmai thanjam adaiyum Anal meedhu poovaai vegudhae

Male: Naalum suba naalae idhu polae.

Male: Kalyaana saelai unadhaagum naalai Kalyaana saelai unadhaagum naalai

Female: Neeyaaga medai yetri Podum poo maalai Paadaadha raagam kettu konden uravu

Male: Soodaadha poovai thaedum Endhan manadhu Kalyaana saelai
Female: Enadhaagum naalai
Male: Kalyaana saelai
Female: Enadhaagum naalai

Other Songs From Ambigai Neril Vanthaal (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • oh azhage maara song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • kutty pasanga song

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil song lyrics video

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • tamilpaa

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • gal karke full movie in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • cuckoo padal

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • rummy song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download