Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்
பெண்: டிங்கு டிங்காலே போடு டிங்கு டிங்காலே சண்ட பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு
பெண்: அல்டாப்பு ராணி ஆகாசவானி உல்டாப்பா போனா பொல்லாத தேனீ இரவும் பகலும் எதுவும் கிடைக்கும் கானா பஜாரு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: சண்ட பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு சண்ட பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு
குழு: ........
பெண்: பட்டா கத்தி இங்கு கெடைக்கும் கத்தி குத்தும் தினம் நடக்கும் டிஞ்சரும் வாங்கலாம் ஜிஞ்செரும் அடிக்கலாம் எல்லாமே ஏமாத்துதான் ஏமாந்தா பம்மாத்துதான்
பெண்: வெளியில இருக்கு பஜாரு ஜனங்க மனசும் பஜாரு இரண்டிலும் இருக்கு உஷாரு நடக்குது சூப்பர் பஜாரு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: சண்ட பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு சண்ட பஜாரு மாமோய் கொஞ்சம் உஷாரு
குழு: ........
பெண்: டாப்பும் டூப்பும் பளபளக்கும் ரைட்டோ ராங்கோ இங்கே ஜொலிக்கும் தாதானா ஃபைட்டுதான் சாதானா ஜூட்டுதான் ஜெயிச்சாலே சல்யூட் தான் தோத்தாலே லெப்ட் அவுட் தான்
பெண்: அடிக்கவும் ஒருத்தன் வந்தாச்சு அடக்கவும் ஒருத்தன் உண்டாச்சு துணிஞ்சவன் ஜெயிச்சு நின்னாச்சு ஜெய்ச்சவன் தலைவன் என்றாச்சு ஊ..
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: சண்ட பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு சண்ட பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு
பெண்: அல்டாப்பு ராணி ஆகாசவானி உல்டாப்பா போனா பொல்லாத தேனீ இரவும் பகலும் எதுவும் கிடைக்கும் கானா பஜாரு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங் ட்ரிங்
பெண்: டிங்கு டிங்காலே போடு டிங்கு டிங்காலே சண்ட பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு
பெண்: அல்டாப்பு ராணி ஆகாசவானி உல்டாப்பா போனா பொல்லாத தேனீ இரவும் பகலும் எதுவும் கிடைக்கும் கானா பஜாரு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: சண்ட பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு சண்ட பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு
குழு: ........
பெண்: பட்டா கத்தி இங்கு கெடைக்கும் கத்தி குத்தும் தினம் நடக்கும் டிஞ்சரும் வாங்கலாம் ஜிஞ்செரும் அடிக்கலாம் எல்லாமே ஏமாத்துதான் ஏமாந்தா பம்மாத்துதான்
பெண்: வெளியில இருக்கு பஜாரு ஜனங்க மனசும் பஜாரு இரண்டிலும் இருக்கு உஷாரு நடக்குது சூப்பர் பஜாரு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: சண்ட பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு சண்ட பஜாரு மாமோய் கொஞ்சம் உஷாரு
குழு: ........
பெண்: டாப்பும் டூப்பும் பளபளக்கும் ரைட்டோ ராங்கோ இங்கே ஜொலிக்கும் தாதானா ஃபைட்டுதான் சாதானா ஜூட்டுதான் ஜெயிச்சாலே சல்யூட் தான் தோத்தாலே லெப்ட் அவுட் தான்
பெண்: அடிக்கவும் ஒருத்தன் வந்தாச்சு அடக்கவும் ஒருத்தன் உண்டாச்சு துணிஞ்சவன் ஜெயிச்சு நின்னாச்சு ஜெய்ச்சவன் தலைவன் என்றாச்சு ஊ..
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: சண்ட பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு சண்ட பஜாரு மாமா கொஞ்சம் உஷாரு
பெண்: அல்டாப்பு ராணி ஆகாசவானி உல்டாப்பா போனா பொல்லாத தேனீ இரவும் பகலும் எதுவும் கிடைக்கும் கானா பஜாரு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
பெண்: பம்பாயி வாலா ஜிகிரி தோஸ்த்து ஆண்
குழு: போடு
பெண்: பஞ்சாபு லாலா படா ஜோரு பெண்
குழு: போடு
Female: Tring tring Tring tring Tring tring Tring tring
Female: Dingu dingaalae Podu dingu dingaalae Sanda bajaaru maama Konjam usharu
Female: Altaapu raani aakasavaani Ultaapa ponaa polaatha thaenee Iravum pagalum ethuvum Kedaikkum gaana bajaaru
Female: Bambai vaala jigiri dostu
Male
Chorus: Podu
Female: Punjabu laala baada joru
Female
Chorus: Podu
Female: Bambai vaala jigiri dostu
Male
Chorus: Podu
Female: Punjabu laala baada joru
Female
Chorus: Podu
Female: Sanda bajaaru maama Konjam usharu Sanda bajaaru maama Konjam usharu
Chorus: ..........
Female: Patta kathi ingu kedaikkum Kathi kuthum dhenam nadakkum Tincherum vaangalaam Gingerum adikalaam Ellaamae emaathu thaan Emaantha pammathu thaan
Female: Veliyila irruku bajaaru Jananga manasu bajaaru Irandilum thiruttu ushaaru Nadakudhu super bajaaru uuuu
Female: Bambai vaala jigiri dostu
Male
Chorus: Podu
Female: Punjabu laala baada joru
Female
Chorus: Podu
Female: Bambai vaala jigiri dostu
Male
Chorus: Podu
Female: Punjabu laala baada joru
Female
Chorus: Podu
Female: Sanda bajaaru maama Konjam usharu Sanda bajaaru maamooi Konjam usharu
Chorus: ..........
Female: Toppum duppum Pala palakkum Righto wrongo ingae jolikkum Dadhaa naa fight thaan Satha naan joot thaan Jaichaalae salute-u dhaan Thothaalae left out u thaan
Female: Adikkavum oruthan vandhachu Adakkavum oruthan undaachu Thunijavan jeyichu ninaachu Jeichavan thalaivan endraachu uuu
Female: Bambai vaala jigiri dostu
Male
Chorus: Podu
Female: Punjabu laala baada joru
Female
Chorus: Podu
Female: Bambai vaala jigiri dostu
Male
Chorus: Podu
Female: Punjabu laala baada joru
Male
Chorus: Podu
Female: Sanda bajaaru maama Konjam usharu Sanda bajaaru maama Konjam usharu
Female: Altaapu raani aakasavaani Ultaapa ponaa polaatha thaenee Iravum pagalum ethuvum Kedaikkum gaana bajaaru
Female: Bambai vaala jigiri dostu
Male
Chorus: Podu
Female: Punjabu laala baada joru
Female
Chorus: Podu
Female: Bambai vaala jigiri dostu
Male
Chorus: Podu
Female: Punjabu laala baada joru
Female
Chorus: Podu
yaar azhaippadhu song download masstamilan
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
azhagu song lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
tamil christian songs karaoke with lyrics
konjum mainakkale karaoke
sarpatta parambarai lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics in english pdf
tamil love song lyrics in english
vennilavai poovai vaipene song lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
karaoke for female singers tamil
saivam azhagu karaoke with lyrics
tamil gana lyrics
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
i songs lyrics in tamil
lyrics download tamil
hanuman chalisa in tamil and english pdf