Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: லாரே ரார ரார ராரே ரார ரா ரா ரா லாரே ரார ரார ராரே ராரே ரா ரா ரா
ஆண்: பிள்ளை தாமரை பிள்ளை தாமரை அழுவது ஏன்னம்மா விழியில் தேங்கிய கண்ணீர் துடைத்திடும் விரல்கள் நானம்மா
ஆண்: இந்த தாள்வார வீட்டுக்குள் தேவாரம் நீ என் தாய்போல வாழ்கின்ற ஆதராம் நீ விழியோரம் கண்ணீரை வேரோடு அறுப்பாய்
ஆண்: பிள்ளை தாமரை பிள்ளை தாமரை அழுவது ஏன்னம்மா விழியில் தேங்கிய கண்ணீர் துடைத்திடும் விரல்கள் நானம்மா
ஆண்: ஆஆ.ஆஆ..ஆஅ... ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..
ஆண்: ஓ ஓ ஓ நூறு பூக்களும் ஓர் காம்பில் பூக்கும் காலங்கள் இது தானடி ஓ. ஹோ இது தானடி இரண்டு வீட்டுக்கு ஓர் வாசல் இங்கு காண்கிறோம் நாம் தானடி ஓ. ஹோ நாம் தானடி
ஆண்: ஒரு சிலந்தி கூட்டமாய் பாச வலைகள் பின்னுவோம் ஒரு வைக்கோல் கூட்டுக்குள் பல குருவியாய் வாழ்கிறோம் நம் கைகளிலே கைகளிலே ஆயுள் ரேகை நூறு ஆண்டு அது கணிக்கும் ஒருவர் விழியில் ஒருவர் விழிப்போம்
ஆண்: பிள்ளை தாமரை பிள்ளை தாமரை அழுவது ஏன்னம்மா ஆஅ விழியில் தேங்கிய கண்ணீர் துடைத்திடும் விரல்கள் நானம்மா ஆஆ.ஆஆ..ஆஅ...
ஆண்: ஓஹோ ஓ விண்மீன் பந்தலில் நாம் தானே வாழ்கின்றோம் நிலவின் மடியினில் நாம் தானே துயில்கின்றோம் இங்கு நான் உன்னை கை சேர ஏதோ ஒர் தவம் செய்தேனடா ஒஹ்ஹ. செய்தேனடா
ஆண்: ஒரு மெழுகின் குடும்பமாய் தினம் உருகி கரைகிறோம் சிறு எறும்பின் வரிசையாய் ஒரு வழியில் நடக்கிறோம்
ஆண்: இது யார் அறிவார் யார் அறிவார் ஊரும் பார்த்தால் என்ன சொல்ல கண் படுமே நிழலாய் இருக்க மரமாய் பிறந்தோம்
ஆண்: பிள்ளை தாமரை பிள்ளை தாமரை அழுவது ஏன்னம்மா விழியில் தேங்கிய கண்ணீர் துடைத்திடும் விரல்கள் நானம்மா
ஆண்: லாலாலா லாலா லாலா லாலா லா லா. லாலாலா லாலா லாலா லாலா லா லா.
ஆண்: லாரே ரார ரார ராரே ரார ரா ரா ரா லாரே ரார ரார ராரே ராரே ரா ரா ரா
ஆண்: பிள்ளை தாமரை பிள்ளை தாமரை அழுவது ஏன்னம்மா விழியில் தேங்கிய கண்ணீர் துடைத்திடும் விரல்கள் நானம்மா
ஆண்: இந்த தாள்வார வீட்டுக்குள் தேவாரம் நீ என் தாய்போல வாழ்கின்ற ஆதராம் நீ விழியோரம் கண்ணீரை வேரோடு அறுப்பாய்
ஆண்: பிள்ளை தாமரை பிள்ளை தாமரை அழுவது ஏன்னம்மா விழியில் தேங்கிய கண்ணீர் துடைத்திடும் விரல்கள் நானம்மா
ஆண்: ஆஆ.ஆஆ..ஆஅ... ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..
ஆண்: ஓ ஓ ஓ நூறு பூக்களும் ஓர் காம்பில் பூக்கும் காலங்கள் இது தானடி ஓ. ஹோ இது தானடி இரண்டு வீட்டுக்கு ஓர் வாசல் இங்கு காண்கிறோம் நாம் தானடி ஓ. ஹோ நாம் தானடி
ஆண்: ஒரு சிலந்தி கூட்டமாய் பாச வலைகள் பின்னுவோம் ஒரு வைக்கோல் கூட்டுக்குள் பல குருவியாய் வாழ்கிறோம் நம் கைகளிலே கைகளிலே ஆயுள் ரேகை நூறு ஆண்டு அது கணிக்கும் ஒருவர் விழியில் ஒருவர் விழிப்போம்
ஆண்: பிள்ளை தாமரை பிள்ளை தாமரை அழுவது ஏன்னம்மா ஆஅ விழியில் தேங்கிய கண்ணீர் துடைத்திடும் விரல்கள் நானம்மா ஆஆ.ஆஆ..ஆஅ...
ஆண்: ஓஹோ ஓ விண்மீன் பந்தலில் நாம் தானே வாழ்கின்றோம் நிலவின் மடியினில் நாம் தானே துயில்கின்றோம் இங்கு நான் உன்னை கை சேர ஏதோ ஒர் தவம் செய்தேனடா ஒஹ்ஹ. செய்தேனடா
ஆண்: ஒரு மெழுகின் குடும்பமாய் தினம் உருகி கரைகிறோம் சிறு எறும்பின் வரிசையாய் ஒரு வழியில் நடக்கிறோம்
ஆண்: இது யார் அறிவார் யார் அறிவார் ஊரும் பார்த்தால் என்ன சொல்ல கண் படுமே நிழலாய் இருக்க மரமாய் பிறந்தோம்
ஆண்: பிள்ளை தாமரை பிள்ளை தாமரை அழுவது ஏன்னம்மா விழியில் தேங்கிய கண்ணீர் துடைத்திடும் விரல்கள் நானம்மா
ஆண்: லாலாலா லாலா லாலா லாலா லா லா. லாலாலா லாலா லாலா லாலா லா லா.
Male: Larae rara rara rarae Rara raa raa raa Larae rara rara rarae Rarae raa raa raa
Male: Pillai thaamarai Pillai thaamarai Aluvathu yenammaa Vizhiyil thaengiya Kanneer thudaithidum Viralgal naanammaa
Male: Intha thaalvaara veettukkul Devaaram nee En thaaipola vaazhgindra Aadharaam nee Vizhiyoram kanneerai Vaeroadu aruppaai
Male: Pillai thaamarai Pillai thaamarai Aluvathu yenammaa Vizhiyil thaengiya Kanneer thudaithidum Viralgal naanammaa
Male: Aaa. aaaa..aaa... Aaaa..aaa..aa..aa..
Male: Oh oh oh nooru pookkalum Or kaambil pookkum kaalangal Idhu thaanadi oh.. hoo idhuthaanadi Irandu veettukku Or vaasal ingu kaangirom Naam thaanadi oh..hoo. naamthaanadi
Male: Oru silanthi koottamaai Paasa valaigal pinnuvom Oru vaikkol koottukkul Pala kooruviyaai vaazhgirom Nam kaigalilae kaigalilae Aayul regai nooru aandu Athu kanikkum Oruvar vizhiyil oruvar vizhippom
Male: Pillai thaamarai Pillai thaamarai Aluvathu yenammaa Vizhiyil thaengiya Kanneer thudaithidum Viralgal naanammaa Aaa.aaa..aaa..aaa..
Male: ........
Male: Ohhh oo vinmeen panthalil Naam thaanae vaazhgindrom Nilavin madiyinil Naam thaanae thuyilgindrom Ingu naan unnai kai saera Yetho oru dhavam Seidhaenadaa ohh..seidhaenadaa
Male: Oru mezhugin koodumbamaai Dhinam urugi karaigirom Siru erumbin varisayaai Oru vazhiyil nadakkirom
Male: Idhu yaar arivaar yaar arivaar Oorum paarththaal enna solla Kann padumae Nizhalaai irukka maramaai piranthom
Male: Pillai thaamarai Pillai thaamarai Aluvathu yenammaa Vizhiyil thaengiya Kanneer thudaithidum Viralgal naanammaa
Male: Laalaalala lala lala laalaa laa laa laa. Laalaalala lala lala laalaa laa laa laa.
master song lyrics in tamil
oru manam song karaoke
nadu kaatil thanimai song lyrics download
tamil songs lyrics download for mobile
tamil love song lyrics in english
believer lyrics in tamil
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
tamil hit songs lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
neerparavai padal
tamil album song lyrics in english
i movie songs lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru
karaoke for female singers tamil
raja raja cholan song lyrics in tamil
maara movie song lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
kadhal sadugudu song lyrics
ovvoru pookalume song
tamil song lyrics in english free download