Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆகாயம் காணாத சூர்யோதயம் எந்நாளும் தேயாத சந்திரோதயம் மகளாய் பிறந்ததோ உயிராய் கலந்ததோ
பெண்: {ஆகாயம் காணாத சூர்யோதயம் எந்நாளும் தேயாத சந்திரோதயம் மகளாய் பிறந்ததோ உயிராய் கலந்ததோ} (2)
பெண்: தாலாட்டு உனக்காக நான் பாடினேன் தாயன்பில் எனக்காக நீ பாடம்மா
பெண்: ........
பெண்: தாலாட்டு உனக்காக நான் பாடினேன் தாயன்பில் எனக்காக நீ பாடம்மா உன் பாட்டு தேன் உண்டு பசியாறுவேன் நான் உந்தன் மடி மீது இளைப்பாறுவேன்
பெண்: ஆகாயம் காணாத சூர்யோதயம் எந்நாளும் தேயாத சந்திரோதயம்
பெண்: இளங்கோவும் காணாத என் கண்ணகி எழில் கொஞ்சும் ஆட்டத்தில் பொன் மாதவி
பெண்: இளங்கோவும் காணாத என் கண்ணகி எழில் கொஞ்சும் ஆட்டத்தில் பொன் மாதவி நான் வாழ்ந்த வரலாறு நீதானம்மா நானென்றும் நீயென்றும் வேறேதம்மா.. நானென்றும் நீயென்றும் வேறேதம்மா..
பெண்: அம்மா உன் கல்யாண நாளும் வரும் ஆனந்தம் பாடாதோ நாதஸ்வரம் உனை வாழ்த்த தென்பாண்டி சங்கம் வரும் கண்ணே என் இரு கண்ணில் கங்கை வரும் கண்ணே என் இரு கண்ணில் கங்கை வரும்
பெண்: ஆகாயம் காணாத சூர்யோதயம் எந்நாளும் தேயாத சந்திரோதயம் மகளாய் பிறந்ததோ உயிராய் கலந்ததோ
பெண்: ஆகாயம் காணாத சூர்யோதயம் எந்நாளும் தேயாத சந்திரோதயம் மகளாய் பிறந்ததோ உயிராய் கலந்ததோ
பெண்: {ஆகாயம் காணாத சூர்யோதயம் எந்நாளும் தேயாத சந்திரோதயம் மகளாய் பிறந்ததோ உயிராய் கலந்ததோ} (2)
பெண்: தாலாட்டு உனக்காக நான் பாடினேன் தாயன்பில் எனக்காக நீ பாடம்மா
பெண்: ........
பெண்: தாலாட்டு உனக்காக நான் பாடினேன் தாயன்பில் எனக்காக நீ பாடம்மா உன் பாட்டு தேன் உண்டு பசியாறுவேன் நான் உந்தன் மடி மீது இளைப்பாறுவேன்
பெண்: ஆகாயம் காணாத சூர்யோதயம் எந்நாளும் தேயாத சந்திரோதயம்
பெண்: இளங்கோவும் காணாத என் கண்ணகி எழில் கொஞ்சும் ஆட்டத்தில் பொன் மாதவி
பெண்: இளங்கோவும் காணாத என் கண்ணகி எழில் கொஞ்சும் ஆட்டத்தில் பொன் மாதவி நான் வாழ்ந்த வரலாறு நீதானம்மா நானென்றும் நீயென்றும் வேறேதம்மா.. நானென்றும் நீயென்றும் வேறேதம்மா..
பெண்: அம்மா உன் கல்யாண நாளும் வரும் ஆனந்தம் பாடாதோ நாதஸ்வரம் உனை வாழ்த்த தென்பாண்டி சங்கம் வரும் கண்ணே என் இரு கண்ணில் கங்கை வரும் கண்ணே என் இரு கண்ணில் கங்கை வரும்
பெண்: ஆகாயம் காணாத சூர்யோதயம் எந்நாளும் தேயாத சந்திரோதயம் மகளாய் பிறந்ததோ உயிராய் கலந்ததோ
Female: Aagaayam kaanaatha sooryothayam Ennaalum theyaatha santhirothyam Magalaai piranthaththo uyiraai kalanthaththo
Female: {Aagaayam kaanaatha sooryothayam Ennaalum theyaatha santhirothyam Magalaai piranthaththo uyiraai kalanthaththo} (2)
Female: Thaalaattu unakkaaga naan paadinaen Thaayanbil enakkaaga nee padammaa
Female: ........
Female: Thaalaattu unakkaaga naan paadinaen Thaayanbil enakkaaga nee padammaa Un paattu thaen undu pasiyaaruven Naan unthan madi meedhu ilaippaaruvaen
Female: Aagaayam kaanaatha sooryothayam Ennaalum theyaatha santhirothyam
Female: Elangovum kaanaatha en kannagi Ezhil konjum aattaththil pon madhavai
Female: Elangovum kaanaatha en kannagi Ezhil konjum aattaththil pon madhavai Naan vaazhntha varalaru needhanammaa Naanendrum neeyedrum verethammaa.. Naanendrum neeyedrum verethammaa..
Female: Ammaa un kalyaana naalum varum Anantham paadaatho nadhashvaram Unai vazhththa thenpaandi sangam varum Kannae en iru kannil gangai varum Kannae en iru kannil gangai varum
Female: Aagaayam kaanaatha sooryothayam Ennaalum theyaatha santhirothyam Magalaai piranthaththo uyiraai kalanthaththo
alagiya sirukki movie
raja raja cholan song karaoke
happy birthday lyrics in tamil
natpu lyrics
meherezyla meaning
murugan songs lyrics
google google song tamil lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
kutty pattas full movie in tamil download
kaatu payale karaoke
velayudham song lyrics in tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
eeswaran song lyrics
eeswaran song
thaabangale karaoke
teddy marandhaye
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
kadhalar dhinam songs lyrics
tamil christian devotional songs lyrics
irava pagala karaoke