Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
பெண்: ஹே குட்பை நண்பா ஹே குட்பை நண்பா கண்ணிலே கல்மிஷம் போதுமே சில்மிஷம் ஸ்பரிசமோ துளி விஷம் ஸ்பரிசமோ துளி விஷம் நானில்லை என் வசம்
ஆண்: நீயாரோ நான்யாரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ நீயாரோ நான்யாரோ
பெண்: ஒஹோஒ. ஓஒ.ஓஒ. ஒஹோஒ. ஓஒ.ஓஒ.
ஆண்: ஒஹோஒ. ஓஒ.ஓஒ. ஆண் மற்றும்
பெண்: ஒஹோஒ. ஓஒ.ஓஒ. ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ. ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ
ஆண்: கள்ள விழிகளில் கண்கொத்தி சென்றாயே கன்ன குழிகளில் உயிர் மூடி வைத்தாயே பின்பு யாரோ போல் தள்ளி நின்றாய் நட்பு உறவில்லை என்றாய் நீயாரோ நான்யாரோ
பெண்: ஹே குட்பை நண்பா கண்ணிலே கல்மிஷம் போதுமே சில்மிஷம் ஸ்பரிசமோ துளி விஷம் ஸ்பரிசமோ துளி விஷம் நானில்லை என் வசம்
ஆண்: நீயாரோ நான்யாரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ நீயாரோ நான்யாரோ
பெண்: ஹே குட்பை
ஆண்: அந்த சாலையில் நீ வந்து சேராமல் ஆறு டிகிரியில் என் பார்வை சாயாமல் விலகி போயிருந்தால் தொல்லை இல்லை இது வேண்டாத வேலை நீயாரோ நான்யாரோ
பெண்: ஹே குட்பை நண்பா ஹே குட்பை நண்பா கண்ணிலே கல்மிஷம் போதுமே சில்மிஷம் ஸ்பரிசமோ துளி விஷம் ஸ்பரிசமோ துளி விஷம் நானில்லை என் வசம்
ஆண்: நீயாரோ நான்யாரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ நீயாரோ நான்யாரோ
பெண்: ஹே குட்பை
ஆண்: கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
பெண்: ஹே குட்பை நண்பா
இசையமைப்பாளர்: ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
பெண்: ஹே குட்பை நண்பா ஹே குட்பை நண்பா கண்ணிலே கல்மிஷம் போதுமே சில்மிஷம் ஸ்பரிசமோ துளி விஷம் ஸ்பரிசமோ துளி விஷம் நானில்லை என் வசம்
ஆண்: நீயாரோ நான்யாரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ நீயாரோ நான்யாரோ
பெண்: ஒஹோஒ. ஓஒ.ஓஒ. ஒஹோஒ. ஓஒ.ஓஒ.
ஆண்: ஒஹோஒ. ஓஒ.ஓஒ. ஆண் மற்றும்
பெண்: ஒஹோஒ. ஓஒ.ஓஒ. ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ. ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ
ஆண்: கள்ள விழிகளில் கண்கொத்தி சென்றாயே கன்ன குழிகளில் உயிர் மூடி வைத்தாயே பின்பு யாரோ போல் தள்ளி நின்றாய் நட்பு உறவில்லை என்றாய் நீயாரோ நான்யாரோ
பெண்: ஹே குட்பை நண்பா கண்ணிலே கல்மிஷம் போதுமே சில்மிஷம் ஸ்பரிசமோ துளி விஷம் ஸ்பரிசமோ துளி விஷம் நானில்லை என் வசம்
ஆண்: நீயாரோ நான்யாரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ நீயாரோ நான்யாரோ
பெண்: ஹே குட்பை
ஆண்: அந்த சாலையில் நீ வந்து சேராமல் ஆறு டிகிரியில் என் பார்வை சாயாமல் விலகி போயிருந்தால் தொல்லை இல்லை இது வேண்டாத வேலை நீயாரோ நான்யாரோ
பெண்: ஹே குட்பை நண்பா ஹே குட்பை நண்பா கண்ணிலே கல்மிஷம் போதுமே சில்மிஷம் ஸ்பரிசமோ துளி விஷம் ஸ்பரிசமோ துளி விஷம் நானில்லை என் வசம்
ஆண்: நீயாரோ நான்யாரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ நீயாரோ நான்யாரோ
பெண்: ஹே குட்பை
ஆண்: கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ கண்தோன்றி கண்கானா கண்ணீரோ
பெண்: ஹே குட்பை நண்பா
Music by: A. R. Rahman
Female: Hey goodbye nanba Hey goodbye nanba Kannilae kalmisham Pothumae silmisham Sparisamo thuli visham Sparisamo thuli visham Naanillai en vasam
Male: Neeyaaro naanyaaro Kannthondri kannkaano kanniro Kannthondri kannkaano kanniro Neeyaaro naanyaaro
Female: Ohooo.ooo..ooo
Ohooo.ooo..oo
Male: Ohooo.ooo..oo
Male &
Female: Ohooo.ooo..oo
Ooo.ooo.ooo.ooo..
Ooo.ooo.ooo..ooo..ooo
Ooo.ooo.ooo..ooo..ooo
Male: Kalla vizhigalil Kankothi chenraayae Kanna kuzhigalil Uyir moodi vaithaaiyae Pinbu yaroo pol thalli nindraai Natpu uravillai yendraai Neeyaaro naanyaaro
Female: Hey goodbye nanba Kannilae kalmisham Pothumae silmisham Sparisamo thuli visham Sparisamo thuli visham Naanillai en vasam
Male: Neeyaaro naanyaaro Kannthondri kannkaano kanniro Kannthondri kannkaano kanniro Neeyaaro naanyaaro
Female: Hey goodbye
Male: Antha chaalayil Nee vanthu seraamal Aaru degreeyil En paarvai saayamal Vilagi poirunthaal thollai illai Ithu vendatha velai neeyaaro naanyaaro
Female: Hey goodbye nanba Hey goodbye nanba Kannilae kalmisham Pothumae silmisham Sparisamo thuli visham.mm.. Sparisamo thuli visham Naanillai en vasam
Male: Neeyaaro naanyaaro
Kannthondri kannkaano kanniro
Kannthondri kannkaano kanniro
Neeyaaro naanyaaro
Female: Hey goodbye
Male: Kannthondri kannkaano kanniro
Kannthondri kannkaano kanniro
Female: Hey goodbye nanba
kadhali song lyrics
putham pudhu kaalai movie songs lyrics
tamil melody songs lyrics
kattu payale full movie
maara movie song lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics
unnodu valum nodiyil ringtone download
ennai kollathey tamil lyrics
tamil love feeling songs lyrics video download
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
maraigirai movie
mannikka vendugiren song lyrics
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
soorarai pottru songs lyrics in tamil
amman devotional songs lyrics in tamil
devane naan umathandaiyil lyrics
kanne kalaimane karaoke tamil
asuran mp3 songs download tamil lyrics
tamil song english translation game
tamil song lyrics in english