ஆண்: { கொஞ்சநாள் பொறு தலைவா ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்க வருவா கண்ணிரண்டில் போா் தொடுப்பா அந்த வெண்ணிலவ தோற்கடிப்பா } (2)
ஆண்: காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன் தென்னாடோ எந்நாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்
குழு: ராசாத்தி ராசாத்தி அட்ரஸ் என்ன கண்டுபிடி ராவோடு ராவாக அள்ளி வர நாங்க ரெடி
ஆண்: ஓ நேத்துக்கூட தூக்கத்தில பாா்த்தேன் அந்த பூங்குயில தூத்துக்குடி முத்தெடுத்து கோா்த்துவெச்ச மாலை போல வோ்த்துக்கொட்டி கண்முழிச்சுப் பாா்த்தா அவ ஓடிப்போனா உச்சிமலக் காத்தா சொப்பனத்தில் இப்படிதான் எப்பவுமே வந்து நிற்பா சொல்லப்போனா பேரழகில் சொக்கத்தங்கம் போலிருப்பா வத்திகுச்சி இல்லாமலே காதல் தீயப் பத்தவெப்பா
ஆண்: தேனாறு பாலாறு போல வந்தா கண்ணுக்குள்ள தேசிய கொடி போல குத்தி வச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள
குழு: ராசாத்தி ராசாத்தி அட்ரஸ் என்ன கண்டுபிடி ராவோடு ராவாக அள்ளி வர நாங்க ரெடி
பெண்: பச்சை தாவணி பறக்க அங்கு தன்னையே அவன் மறக்க வச்ச கண்ணு வாங்கலையே என் மாமன் கண்ணு தூங்கலையே
ஆண்: என்னோடுதான் கண்ணாமூச்சி என்றும் ஆடும் பட்டாம்பூச்சி கட்டாயம் என் காதல் ஆட்சி கைகூடும் தென்றல் சாட்சி சிந்தனையில் வந்துவந்து போறா அவ சந்தனத்தில் செஞ்சுவெச்ச தேரா என்னுடைய காதலிய ரொம்ப ரொம்ப பத்திரமா எண்ணம் எங்கும் ஒட்டிவச்ச வண்ண வண்ணச் சித்திரமா வேறொருத்தி வந்து தங்க எம்மனசு சத்திரமா
ஆண்: ஆத்தாடி அம்மாடி என்ன சொல்ல கட்டழகா ஆவாரம் பூவாக வாய் வெடிச்ச மொட்டழகா
குழு: ராசாத்தி ராசாத்தி அட்ரஸ் என்ன கண்டுபிடி ராவோடு ராவாக அள்ளி வர நாங்க ரெடி
ஆண்: கொஞ்சநாள் பொறு தலைவா ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்க வருவா கண்ணிரண்டில் போா் தொடுப்பா அந்த வெண்ணிலவ தோற்கடிப்பா
ஆண்: காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன் தென்னாடோ எந்நாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்
குழு: ராசாத்தி ராசாத்தி அட்ரஸ் என்ன கண்டுபிடி ராவோடு ராவாக அள்ளி வர நாங்க ரெடி
ஆண்: { கொஞ்சநாள் பொறு தலைவா ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்க வருவா கண்ணிரண்டில் போா் தொடுப்பா அந்த வெண்ணிலவ தோற்கடிப்பா } (2)
ஆண்: காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன் தென்னாடோ எந்நாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்
குழு: ராசாத்தி ராசாத்தி அட்ரஸ் என்ன கண்டுபிடி ராவோடு ராவாக அள்ளி வர நாங்க ரெடி
ஆண்: ஓ நேத்துக்கூட தூக்கத்தில பாா்த்தேன் அந்த பூங்குயில தூத்துக்குடி முத்தெடுத்து கோா்த்துவெச்ச மாலை போல வோ்த்துக்கொட்டி கண்முழிச்சுப் பாா்த்தா அவ ஓடிப்போனா உச்சிமலக் காத்தா சொப்பனத்தில் இப்படிதான் எப்பவுமே வந்து நிற்பா சொல்லப்போனா பேரழகில் சொக்கத்தங்கம் போலிருப்பா வத்திகுச்சி இல்லாமலே காதல் தீயப் பத்தவெப்பா
ஆண்: தேனாறு பாலாறு போல வந்தா கண்ணுக்குள்ள தேசிய கொடி போல குத்தி வச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள
குழு: ராசாத்தி ராசாத்தி அட்ரஸ் என்ன கண்டுபிடி ராவோடு ராவாக அள்ளி வர நாங்க ரெடி
பெண்: பச்சை தாவணி பறக்க அங்கு தன்னையே அவன் மறக்க வச்ச கண்ணு வாங்கலையே என் மாமன் கண்ணு தூங்கலையே
ஆண்: என்னோடுதான் கண்ணாமூச்சி என்றும் ஆடும் பட்டாம்பூச்சி கட்டாயம் என் காதல் ஆட்சி கைகூடும் தென்றல் சாட்சி சிந்தனையில் வந்துவந்து போறா அவ சந்தனத்தில் செஞ்சுவெச்ச தேரா என்னுடைய காதலிய ரொம்ப ரொம்ப பத்திரமா எண்ணம் எங்கும் ஒட்டிவச்ச வண்ண வண்ணச் சித்திரமா வேறொருத்தி வந்து தங்க எம்மனசு சத்திரமா
ஆண்: ஆத்தாடி அம்மாடி என்ன சொல்ல கட்டழகா ஆவாரம் பூவாக வாய் வெடிச்ச மொட்டழகா
குழு: ராசாத்தி ராசாத்தி அட்ரஸ் என்ன கண்டுபிடி ராவோடு ராவாக அள்ளி வர நாங்க ரெடி
ஆண்: கொஞ்சநாள் பொறு தலைவா ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்க வருவா கண்ணிரண்டில் போா் தொடுப்பா அந்த வெண்ணிலவ தோற்கடிப்பா
ஆண்: காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன் தென்னாடோ எந்நாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்
குழு: ராசாத்தி ராசாத்தி அட்ரஸ் என்ன கண்டுபிடி ராவோடு ராவாக அள்ளி வர நாங்க ரெடி
Male: {Konjanaal poru thalaivaa oru vanjikkodi ingha varuvaa kannirendil por thoduppaa andha vennilava thorkadippaa} (2)
Male: Kaamaatchi meenaatchi enna peroo naanariyen Thennaado ennaado endha ooroo naanariyen
Chorus: Raasathi raasathi address enna kandupudi Raavodu raavagha alli vara nangha ready
Male: Ohh nethukooda thookathila paarthen andha poonguyila Thoothukkudi mutheduthu korthuvecha maala pola Verthukotti kanmuzhichu paarthaa. Ava odiponaa uchimala kaathaa Soppanathil ippadithaan eppavumae vandhu nirpaa Sollaponaa perazhagil sokkathangam poliruppaa Vathikuchi illaamalae kaadhal theeya pathaveppaa
Male: Theanaru..paalaru pola vantha kannukulla Desiya kodi pola kuthi vachen nenju kulla
Chorus: Raasathi raasathi address enna kandupudi Raavodu raavagha alli vara nangha ready
Female: Pachaidhaavani parakka angu thannaiyae avan marakka Vacha kannu vaangalaiyae en maaman kannu thoongalaiyae
Male: Ennodudhaan kannaamoochi endrum aadum pattaamboochi Kaattaayam en kaadhal aatchi kaikodum paar thendral saatchi Sindhanaiyil vandhuvandhu poraa Ava sandhanathil senjuvecha theraa Ennudaiya kaadhaliya romba romba bathiramaa Ennam engum ottivecha vanna vanna chithiramaa Veroruthi vandhu thanga emmanasu chathiramaa
Male: Aathadi ammadi enna solla kattazghaa Avaram poovagha vai vedicha motazghaa
Chorus: Raasathi raasathi address enna kandupudi Raavodu raavagha alli vara nangha ready
Male: Konjanaal poru thalaivaa oru vanjikkodi ingha varuvaa kannirendil por thoduppaa andha vennilava thorkadippaa
Male: Kaamaatchi meenaatchi enna peroo naanariyen Thennaado ennaado endha ooroo naanariyen
Chorus: Raasathi raasathi address enna kandupudi Raavodu raavagha alli vara nangha ready
best tamil song lyrics for whatsapp status download
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
enjoy enjaami song lyrics
pularaadha
saraswathi padal tamil lyrics
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
ilayaraja songs tamil lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
tamil songs without lyrics only music free download
you are my darling tamil song
maara movie lyrics in tamil
kutty pattas movie
ennai kollathey tamil lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics
mangalyam song lyrics
enjoy enjaami meaning
kutty pattas tamil movie download
maara theme lyrics in tamil
pagal iravai karaoke
sarpatta lyrics in tamil