Nadanthu Vantha Song Lyrics

Aasai Alaigal cover
Movie: Aasai Alaigal (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நடந்து வந்த பாதையிலே.ஏ..ஏ.. நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன் நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை...

ஆண்: நடந்து வந்த பாதையிலே.ஏ..ஏ.. நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன் நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை...

ஆண்: வந்தது வரட்டும் போடாவென்று வாழும் மனிதர் ஒரு வழியில் வந்தது வரட்டும் போடாவென்று வாழும் மனிதர் ஒரு வழியில்

ஆண்: அவர் வாய்ச் சொல் கேட்டு தவறுகள் புரிந்து வழியை மறந்தவர் நடு வழியில் அவர் வாய்ச் சொல் கேட்டு தவறுகள் புரிந்து வழியை மறந்தவர் நடு வழியில்...

ஆண்: நடந்து வந்த பாதையிலே.ஏ..ஏ.. நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன் நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை...

ஆண்: வழியில் துணையாய் வருபவர் எல்லாம் வாழ்க்கை துணையாய் ஆவாரா..ஆ..ஆ..ஆ.. வழியில் துணையாய் வருபவர் எல்லாம் வாழ்க்கை துணையாய் ஆவாரா

ஆண்: பாசத்தோடு அருகில் இருந்து பணிகள் யாவும் செய்வாரா.. பாசத்தோடு அருகில் இருந்து பணிகள் யாவும் செய்வாரா

ஆண்: நடந்து வந்த பாதையிலே.ஏ..ஏ.. நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன் நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை...

ஆண்: கடமையினாலே சுகத்தை மறந்தவர் வாழ்வில் காண்பது அன்பு வழி கடமையினாலே சுகத்தை மறந்தவர் வாழ்வில் காண்பது அன்பு வழி

ஆண்: மடமையினாலே தன்னை மறந்தவர் வருந்தி நிற்பது துன்ப வழி.. மடமையினாலே தன்னை மறந்தவர் வருந்தி நிற்பது துன்ப வழி..

ஆண்: நடந்து வந்த பாதையிலே.ஏ..ஏ.. நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன் நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை...

ஆண்: நடந்து வந்த பாதையிலே.ஏ..ஏ..ஏ.

ஆண்: நடந்து வந்த பாதையிலே.ஏ..ஏ.. நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன் நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை...

ஆண்: நடந்து வந்த பாதையிலே.ஏ..ஏ.. நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன் நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை...

ஆண்: வந்தது வரட்டும் போடாவென்று வாழும் மனிதர் ஒரு வழியில் வந்தது வரட்டும் போடாவென்று வாழும் மனிதர் ஒரு வழியில்

ஆண்: அவர் வாய்ச் சொல் கேட்டு தவறுகள் புரிந்து வழியை மறந்தவர் நடு வழியில் அவர் வாய்ச் சொல் கேட்டு தவறுகள் புரிந்து வழியை மறந்தவர் நடு வழியில்...

ஆண்: நடந்து வந்த பாதையிலே.ஏ..ஏ.. நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன் நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை...

ஆண்: வழியில் துணையாய் வருபவர் எல்லாம் வாழ்க்கை துணையாய் ஆவாரா..ஆ..ஆ..ஆ.. வழியில் துணையாய் வருபவர் எல்லாம் வாழ்க்கை துணையாய் ஆவாரா

ஆண்: பாசத்தோடு அருகில் இருந்து பணிகள் யாவும் செய்வாரா.. பாசத்தோடு அருகில் இருந்து பணிகள் யாவும் செய்வாரா

ஆண்: நடந்து வந்த பாதையிலே.ஏ..ஏ.. நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன் நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை...

ஆண்: கடமையினாலே சுகத்தை மறந்தவர் வாழ்வில் காண்பது அன்பு வழி கடமையினாலே சுகத்தை மறந்தவர் வாழ்வில் காண்பது அன்பு வழி

ஆண்: மடமையினாலே தன்னை மறந்தவர் வருந்தி நிற்பது துன்ப வழி.. மடமையினாலே தன்னை மறந்தவர் வருந்தி நிற்பது துன்ப வழி..

ஆண்: நடந்து வந்த பாதையிலே.ஏ..ஏ.. நாலு வழியும் பார்த்து வந்தேன் நல்லது கெட்டது புரியவில்லை நல்லவரெல்லாம் வாழ்வதில்லை...

ஆண்: நடந்து வந்த பாதையிலே.ஏ..ஏ..ஏ.

Male: Nadanthu vantha paadhaiyilae.ae.ae.. Naalu vazhiyum paarththu vanthaen Nallathu kettathu puriyavillai Nallavarellaam vaazhvathillai..

Male: Nadanthu vantha paadhaiyilae.ae.ae.. Naalu vazhiyum paarththu vanthaen Nallathu kettathu puriyavillai Nallavarellaam vaazhvathillai..

Male: Vanthathu varattum podaavendru Vaazhum manithar oru vazhiyil Vanthathu varattum podaavendru Vaazhum manithar oru vazhiyil

Male: Avar vaai sol kettu thavarugal purinthu Vazhiyai maranthavar nadu vazhiyil Avar vaai sol kettu thavarugal purinthu Vazhiyai maranthavar nadu vazhiyil

Male: Nadanthu vantha paadhaiyilae.ae.ae.. Naalu vazhiyum paarththu vanthaen Nallathu kettathu puriyavillai Nallavarellaam vaazhvathillai..

Male: Vazhiyil thunaiyaai varupavar ellaam Vaazhkkai thunaiyaai aavaaraa.aa..aa..aa. Vazhiyil thunaiyaai varupavar ellaam Vaazhkkai thunaiyaai aavaaraa

Male: Paasaththodu arugil irunthu Panigal yaavum seivaaraa Paasaththodu arugil irunthu Panigal yaavum seivaaraa

Male: Nadanthu vantha paadhaiyilae.ae.ae.. Naalu vazhiyum paarththu vanthaen Nallathu kettathu puriyavillai Nallavarellaam vaazhvathillai..

Male: Kadamaiyinaalae sugaththai maranthavar Vaazhvil kaanbathu anbu vazhi Kadamaiyinaalae sugaththai maranthavar Vaazhvil kaanbathu anbu vazhi

Male: Madamaiyinaalae thannai maranthavar Varunthi nirpathu thunba vazhi Madamaiyinaalae thannai maranthavar Varunthi nirpathu thunba vazhi

Male: Nadanthu vantha paadhaiyilae.ae.ae.. Naalu vazhiyum paarththu vanthaen Nallathu kettathu puriyavillai Nallavarellaam vaazhvathillai..

Male: Nadanthu vantha paadhaiyilae.ae.ae..

Other Songs From Aasai Alaigal (1963)

Most Searched Keywords
  • paadariyen padippariyen lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • malargale song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • teddy marandhaye

  • tamil hit songs lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil lyrics song download

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download