Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
ஆண்: பாக்காத என்ன பாக்காத குத்தும் பார்வையால என்ன பாக்காத போகாத தள்ளிப் போகாத என்ன விட்டு விட்டு தள்ளித் தள்ளி போகாத
ஆண்: கொடுத்தத திருப்பி நீ கேட்க காதலும் கடனுமில்ல கூட்டத்தில் நின்னு பாத்துக்கொள்ள நடப்பது கூத்துமில்ல
ஆண்: பாக்காத என்ன பாக்காத குத்தும் பார்வையால என்ன பாக்காத போகாத தள்ளிப் போகாத என்ன விட்டு விட்டு தள்ளித் தள்ளி போகாத
ஆண்: வேணா வேணாணு நான் இருந்தேன் நீதானே என்ன இழுத்து விட்ட போடி போடின்னு நான் துரத்த வம்புல நீதானே மாட்டி விட்ட
ஆண்: நல்லா இருந்த என் மனச நாராக கிழிச்சிப் புட்ட கறுப்பா இருந்த என் இரவ கலரா மாத்திப் புட்ட
ஆண்: என்னுடன் நடந்த என் நிழல தனியா நடக்க விட்ட உள்ள இருந்த என் உசுர வெளிய மிதக்க விட்ட
ஆண்: பாக்காத என்ன பாக்காத குத்தும் பார்வையால என்ன பாக்காத போகாத தள்ளிப் போகாத என்ன விட்டு விட்டு தள்ளித் தள்ளி போகாத
குழு: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
பெண்: வேணா வேணாண்ணு நினைக்கலையே நானும் உன்ன வெறுக்கலையே காணும் காணும்ணு நீ தேட காதல் ஒன்னும் தொலையலையே
பெண்: ஒன்னா இருந்த ஞாபகத்த நெஞ்சோடு சேர்த்து வச்சேன் தனியா இருக்கும் வலிய மட்டும் தனியா அனுபவிச்சேன்
பெண்: பறவையின் சிறகுகள் விரிஞ்சால் தான் வானத்தில் அது பறக்கும் காத்திருந்தால் தான் இருவருக்கும் காதல் அதிகரிக்கும்
ஆண்: பாக்காத என்ன பாக்காத குத்தும் பார்வையால என்ன பாக்காத போகாத தள்ளிப் போகாத என்ன விட்டு விட்டு தள்ளித் தள்ளி போகாத
ஆண்: கொடுத்தத திருப்பி நான் கேட்க கடனா கொடுக்கலையே உனக்குள்ளதானே நான் இருக்கேன் உனக்கது புரியலையே
இசையமைப்பாளா்: தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
ஆண்: பாக்காத என்ன பாக்காத குத்தும் பார்வையால என்ன பாக்காத போகாத தள்ளிப் போகாத என்ன விட்டு விட்டு தள்ளித் தள்ளி போகாத
ஆண்: கொடுத்தத திருப்பி நீ கேட்க காதலும் கடனுமில்ல கூட்டத்தில் நின்னு பாத்துக்கொள்ள நடப்பது கூத்துமில்ல
ஆண்: பாக்காத என்ன பாக்காத குத்தும் பார்வையால என்ன பாக்காத போகாத தள்ளிப் போகாத என்ன விட்டு விட்டு தள்ளித் தள்ளி போகாத
ஆண்: வேணா வேணாணு நான் இருந்தேன் நீதானே என்ன இழுத்து விட்ட போடி போடின்னு நான் துரத்த வம்புல நீதானே மாட்டி விட்ட
ஆண்: நல்லா இருந்த என் மனச நாராக கிழிச்சிப் புட்ட கறுப்பா இருந்த என் இரவ கலரா மாத்திப் புட்ட
ஆண்: என்னுடன் நடந்த என் நிழல தனியா நடக்க விட்ட உள்ள இருந்த என் உசுர வெளிய மிதக்க விட்ட
ஆண்: பாக்காத என்ன பாக்காத குத்தும் பார்வையால என்ன பாக்காத போகாத தள்ளிப் போகாத என்ன விட்டு விட்டு தள்ளித் தள்ளி போகாத
குழு: ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
பெண்: வேணா வேணாண்ணு நினைக்கலையே நானும் உன்ன வெறுக்கலையே காணும் காணும்ணு நீ தேட காதல் ஒன்னும் தொலையலையே
பெண்: ஒன்னா இருந்த ஞாபகத்த நெஞ்சோடு சேர்த்து வச்சேன் தனியா இருக்கும் வலிய மட்டும் தனியா அனுபவிச்சேன்
பெண்: பறவையின் சிறகுகள் விரிஞ்சால் தான் வானத்தில் அது பறக்கும் காத்திருந்தால் தான் இருவருக்கும் காதல் அதிகரிக்கும்
ஆண்: பாக்காத என்ன பாக்காத குத்தும் பார்வையால என்ன பாக்காத போகாத தள்ளிப் போகாத என்ன விட்டு விட்டு தள்ளித் தள்ளி போகாத
ஆண்: கொடுத்தத திருப்பி நான் கேட்க கடனா கொடுக்கலையே உனக்குள்ளதானே நான் இருக்கேன் உனக்கது புரியலையே
Male: Paakatha enna paakatha Kuthum paarvaiyaala enna paakatha Pogatha thalli pogatha Enna vittu vittu thalli thalli pogatha
Male: Koduthatha thiruppi nee ketka Kaadhalum kadanumilla Kootathil ninnu paathukolla Nadapathu koothumilla
Male: Paakatha enna paakatha Kuthum paarvaiyaala enna paakatha Pogatha thalli pogatha Enna vittu vittu thalli thalli pogatha
Male: Vena venanu naan irunthen Neethanae ennae izhuthuvitta Podi podinu naan thoratha Vambula neethaanae maativitta
Male: Nalla iruntha en manasa Naaraga kizhichiputta Karuppa iruntha en irava Colora maathiputta
Male: Ennudan nadantha en nizhala Thaniya nadakavitta Ulla iruntha en usura Veliya mithakavitta..aaa.
Male: Paakatha enna paakatha Kuthum paarvaiyaala enna paakatha Pogatha thalli pogatha Enna vittu vittu thalli thalli pogatha
Chorus: Haa..haaa..haaa..haaa. Haaaa.aaaa.haaa.aaaaa..
Female: Vena venanu nenaikalayae Nannum unna verukalayae Kaanum kaanumnu nee theda Kaadhal onnum tholaiyalayae
Female: Onna iruntha nyabagatha Nenjodu serthuvechen Thaniya irukkum valiya mattum Thaniya anubavichen
Female: Paravaiyin siragugal virinjaalthaan Vaanathil athu parakum Kaathirunthaal thaan iruvarukkum Kaadhal athigarikum
Male: Paakatha enna paakatha Kuthum paarvaiyaala enna paakatha Pogatha thalli pogatha Enna vittu vittu thalli thalli pogatha
Male: Koduthatha thiruppi naan ketka Kadanaa kodukalayae Unakulla thaanae naan iruken Unakathu puriyalayae.
yellow vaya pookalaye
karnan movie lyrics
aarathanai umake lyrics
eeswaran song lyrics
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
tamil songs lyrics whatsapp status
alagiya sirukki tamil full movie
tamil karaoke download mp3
soorarai pottru mannurunda lyrics
google goole song lyrics in tamil
best love song lyrics in tamil
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
yaar azhaippadhu song download
tamil christian songs karaoke with lyrics
master dialogue tamil lyrics
kannathil muthamittal song lyrics free download
jimikki kammal lyrics tamil
jayam movie songs lyrics in tamil
kaatrin mozhi song lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil