Adadada Arrambame Song Lyrics

Aarambam cover
Movie: Aarambam (2013)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Shankar Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹோ ஹோ

ஆண்: போடு போடு சௌண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா ஹே ஆடு ஆடு ரவுண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா

ஆண்: ஹே வானத்துக்கே வெடி வெச்சு பார்ப்போமடா ஹே மேகம் எல்லாம் மேளத்த வாசிக்க தாளத்த வாசிக்க ஆட்டத்த ஆரம்பிப்போம்

குழு: .............

ஆண்: அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா

குழு: ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹே சொல்லி வெச்சு அடிச்சா கை புள்ளி வெச்சு புடிச்சா நம் ஊருக்குள்ள உன்ன சுத்தி ஒலி வட்டமே ஹே பந்தயத்தில் ஜெயிச்சா நீ வல்லவன தோத்த ஏமாந்தவனாம் அட போடா உன் சட்டமே

ஆண்: நீ ஏத்தி பூவ விதைச்சாலே தண்ணி விட்டு நெனச்சாலே அந்த விதை அரளி பூ கொடுக்காதடா

குழு: .............
ஆண்: ஆஆஆ ஆஆஆஆஆ

ஆண்: அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா

ஆண்: ஹே நேத்து இருந்த ராஜாத்தி ராஜன் எல்லாம் இன்னைக்கு காணவில்ல இது தான்டா நிஜமானது

ஆண்: ஹே உன்ன சுத்தி பூ போட ஆள் இருக்கும் புகழ் பாட வாய் இருக்கும் எல்லாமே நிழல் ஆனது

ஆண்: நாம் ஆசைப்பட்டா அதுக்காக வாழனும் டா எதுக்காக ஏங்கணும் டா எல்லாமே கொண்டாட்டமே

குழு: .............

ஆண்: அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா

குழு: ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹோ ஹோ

ஆண்: போடு போடு சௌண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா ஹே ஆடு ஆடு ரவுண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா

ஆண்: ஹே வானத்துக்கே வெடி வெச்சு பார்ப்போமடா ஹே மேகம் எல்லாம் மேளத்த வாசிக்க தாளத்த வாசிக்க ஆட்டத்த ஆரம்பிப்போம்

குழு: .............

ஆண்: அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா

குழு: ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹாஹாஹா ஹா ஹா ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹே சொல்லி வெச்சு அடிச்சா கை புள்ளி வெச்சு புடிச்சா நம் ஊருக்குள்ள உன்ன சுத்தி ஒலி வட்டமே ஹே பந்தயத்தில் ஜெயிச்சா நீ வல்லவன தோத்த ஏமாந்தவனாம் அட போடா உன் சட்டமே

ஆண்: நீ ஏத்தி பூவ விதைச்சாலே தண்ணி விட்டு நெனச்சாலே அந்த விதை அரளி பூ கொடுக்காதடா

குழு: .............
ஆண்: ஆஆஆ ஆஆஆஆஆ

ஆண்: அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா

ஆண்: ஹே நேத்து இருந்த ராஜாத்தி ராஜன் எல்லாம் இன்னைக்கு காணவில்ல இது தான்டா நிஜமானது

ஆண்: ஹே உன்ன சுத்தி பூ போட ஆள் இருக்கும் புகழ் பாட வாய் இருக்கும் எல்லாமே நிழல் ஆனது

ஆண்: நாம் ஆசைப்பட்டா அதுக்காக வாழனும் டா எதுக்காக ஏங்கணும் டா எல்லாமே கொண்டாட்டமே

குழு: .............

ஆண்: அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா

Chorus: Haa..haaa.haahaaahaa. Haa..haaa..haaahaaahaaa. Haa..haaa.haahaaahaa. Haa..haa..hoo..hooo..

Male: Podu podu soundu Pattaiyathaan urikanum da Hey aadu aadu roundu Sevil ellam pirikanum da

Male: Hey vaanathukae vedi vechu Paarpomada Hey megam ellam melatha vaasikka Thaalatha vaasikka aatatha aarambambipom..

Chorus: ...............

Male: Adadada aarambamae.. Ippo athirudadaa.. Adadada aagaayamae.. Ippo alaruthadaa..

Chorus: Haa..haaa.haahaaahaa. Haa..haaa..haaahaaahaaa. Haa..haaa.haahaaahaa. Haa..haa..hoo..hooo..

Male: Hey solli vechu adicha Kai pulli vechu pudicha Nam oorukulla unna suththi Oli vattamae Hey panthayathil jeicha Nee vallavana thotha yemanthavanam Ada poda un sattamae

Male: Nee yethi poova vethachalae Thannivittu nenachalae Antha vedha arali poo kodukathada

Chorus: Thanana thanana thanana thanana Thanana thanana thanana ..hoi
Male: Aaaa...a.aaaaaaa...

Male: Adadada aarambamae.. Ippo athirudadaa.. Adadada aagaayamae.. Ippo alaruthadaa..

Male: Hey nethiruntha Raajathi rajanellam Innaiku kaanavilla Ithuthaanda nijamaanathu

Male: Hey unna suththi Poo poda aalirukkum Pugazh paada vaairukkum Ellamae nizhal aanathu

Male: Naam aasapatta Athukkaga vaazhanumda Ethukkaga yenganumda Ellamae kondaatamae..

Chorus: Thanana thanana thanana thanana Thanana thanana thanana ..hoi

Male: Adadada aarambamae.. Ippo athirudadaa.. Adadada aagaayamae.. Ippo alaruthadaa..

 

Other Songs From Aarambam (2013)

Most Searched Keywords
  • aarathanai umake lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • porale ponnuthayi karaoke

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil to english song translation

  • best lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • eeswaran song

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil song lyrics with music

  • kanne kalaimane karaoke download

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • veeram song lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • jai sulthan