Naan Thane Oru Song Lyrics

Aani Ver cover
Movie: Aani Ver (2015)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Vani Jairam and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள் நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள் நாணம் என்னும் இலக்கணம் இல்லை ஆசைகள் அது ஃப்ரீ. ஃப்ரீ. பாவை என்றும் சுதந்திரப் பறவை காவல் தேவையோ ஹா சட்டங்கள் திட்டங்கள் வட்டங்கள் இங்கில்லை நமக்கு நாமே ராணிகள்

குழு: சுச்சுச்சூ சுச்சுச்சூ சுச்சுச்சூ வவ்வவ்வா லால்ல லால்லல்ல லால்லல்லா

பெண்: நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள் நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள்

பெண்: காலத்தின் வழக்கங்கள் கண் மூடிப் பழக்கங்கள் காலுக்கு விலங்குள் என்னே என் கண்ணே சொம்பொன்னே காலத்தின் வழக்கங்கள் கண் மூடிப் பழக்கங்கள் காலுக்கு விலங்குள் என்னே என் கண்ணே சொம்பொன்னே

பெண்: சேலைக்குள் நடித்திடும் தேகம் பூமிக்கு வழங்கட்டும் மோகம் சேலைக்குள் நடித்திடும் தேகம் பூமிக்கு வழங்கட்டும் மோகம் சட்டங்கள் திட்டங்கள் வட்டங்கள் இங்கில்லை நமக்கு நாமே ராணிகள்

குழு: சுச்சுச்சூ சுச்சுச்சூ சுச்சுச்சூ வவ்வவ்வா லால்ல லால்லல்ல லால்லல்லா

பெண்: நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள் நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள்

குழு: லால்லல்லால லல்லல் லல்லல்லா லல லாலாலா லல லல்லல லல்லல்லா லால்லல்லால லல்லல் லல்லல்லா லல லாலாலா லல லல்லல லல்லல்லா

பெண்: வானத்தை வளைக்கலாம் மேகத்தில் மிதக்கலாம் காலத்தை கழிக்கலாம் இன்பம் நல் இன்பம் பேரின்பம் வானத்தை வளைக்கலாம் மேகத்தில் மிதக்கலாம் காலத்தை கழிக்கலாம் இன்பம் நல் இன்பம் பேரின்பம்

பெண்: வீட்டுக்குள் இருக்கின்ற சொந்தம் கூட்டுக்குள் அடைக்கின்ற பந்தம் வீட்டுக்குள் இருக்கின்ற சொந்தம் கூட்டுக்குள் அடைக்கின்ற பந்தம் சட்டங்கள் திட்டங்கள் வட்டங்கள் இங்கில்லை நமக்கு நாமே ராணிகள்

குழு: சுச்சுச்சூ சுச்சுச்சூ சுச்சுச்சூ வவ்வவ்வா லால்ல லால்லல்ல லால்லல்லா

பெண்: நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள் நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள்

பெண்: நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள் நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள் நாணம் என்னும் இலக்கணம் இல்லை ஆசைகள் அது ஃப்ரீ. ஃப்ரீ. பாவை என்றும் சுதந்திரப் பறவை காவல் தேவையோ ஹா சட்டங்கள் திட்டங்கள் வட்டங்கள் இங்கில்லை நமக்கு நாமே ராணிகள்

குழு: சுச்சுச்சூ சுச்சுச்சூ சுச்சுச்சூ வவ்வவ்வா லால்ல லால்லல்ல லால்லல்லா

பெண்: நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள் நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள்

பெண்: காலத்தின் வழக்கங்கள் கண் மூடிப் பழக்கங்கள் காலுக்கு விலங்குள் என்னே என் கண்ணே சொம்பொன்னே காலத்தின் வழக்கங்கள் கண் மூடிப் பழக்கங்கள் காலுக்கு விலங்குள் என்னே என் கண்ணே சொம்பொன்னே

பெண்: சேலைக்குள் நடித்திடும் தேகம் பூமிக்கு வழங்கட்டும் மோகம் சேலைக்குள் நடித்திடும் தேகம் பூமிக்கு வழங்கட்டும் மோகம் சட்டங்கள் திட்டங்கள் வட்டங்கள் இங்கில்லை நமக்கு நாமே ராணிகள்

குழு: சுச்சுச்சூ சுச்சுச்சூ சுச்சுச்சூ வவ்வவ்வா லால்ல லால்லல்ல லால்லல்லா

பெண்: நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள் நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள்

குழு: லால்லல்லால லல்லல் லல்லல்லா லல லாலாலா லல லல்லல லல்லல்லா லால்லல்லால லல்லல் லல்லல்லா லல லாலாலா லல லல்லல லல்லல்லா

பெண்: வானத்தை வளைக்கலாம் மேகத்தில் மிதக்கலாம் காலத்தை கழிக்கலாம் இன்பம் நல் இன்பம் பேரின்பம் வானத்தை வளைக்கலாம் மேகத்தில் மிதக்கலாம் காலத்தை கழிக்கலாம் இன்பம் நல் இன்பம் பேரின்பம்

பெண்: வீட்டுக்குள் இருக்கின்ற சொந்தம் கூட்டுக்குள் அடைக்கின்ற பந்தம் வீட்டுக்குள் இருக்கின்ற சொந்தம் கூட்டுக்குள் அடைக்கின்ற பந்தம் சட்டங்கள் திட்டங்கள் வட்டங்கள் இங்கில்லை நமக்கு நாமே ராணிகள்

குழு: சுச்சுச்சூ சுச்சுச்சூ சுச்சுச்சூ வவ்வவ்வா லால்ல லால்லல்ல லால்லல்லா

பெண்: நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள் நான் தானே ஒரு புதுக் கவிதை என் எண்ணங்கள் நான் எண்ணிய வண்ணங்கள்

Female: Naan thaanae oru pudhu kavidhai En ennangal naan enniya vannangal Naan thaanae oru pudhu kavidhai En ennangal naan enniya vannangal Naanam ennum ilakkanam illai Aasaigal adhu free. free. Paavai endrum sudhandhira paravai Kaaval thaevaiyo haa Sattangal thittangal vattangal ingillai Namakku naamae raanigal

Chorus: Chuchuchoo chuchuchoo Chuchuchoo wowowowo Laalla laallalla laallallaa

Female: Naan thaanae oru pudhu kavidhai En ennangal naan enniya vannangal Naan thaanae oru pudhu kavidhai En ennangal naan enniya vannangal

Female: {Kaalathin vazhakangal Kan moodi pazhakkangal Kaalukku vilangugal Ennae en kannae semponnae} (2)

Female: Saelaikkul nadithidum dhaegam Boomikku vazhangattum mogam Saelaikkul nadithidum dhaegam Boomikku vazhangattum mogam Sattangal thittangal vattangal ingillai Namakku naamae raanigal

Chorus: Chuchuchoo chuchuchoo Chuchuchoo wowowowo Laalla laallalla laallallaa

Female: Naan thaanae oru pudhu kavidhai En ennangal naan enniya vannangal Naan thaanae oru pudhu kavidhai En ennangal naan enniya vannangal

Chorus: Laallallaala lallal lallallaa Lala laalaalaa lala lallala lallallaa Laallallaala lallal lallallaa Lala laalaalaa lala lallala lallallaa

Female: {Vaanathai valaikkalaam Magathil midhakkalaam Kaalathai kazhikkalaam Inbam nal inbam perinbam} 92)

Female: Veettukkul irukkindra sondham Koottukkul adaikkindra bandham Veettukkul irukkindra sondham Koottukkul adaikkindra bandham Sattangal thittangal vattangal ingillai Namakku naamae raanigal

Chorus: Chuchuchoo chuchuchoo Chuchuchoo wowowowo Laalla laallalla laallallaa

Female: Naan thaanae oru pudhu kavidhai En ennangal naan enniya vannangal Naan thaanae oru pudhu kavidhai En ennangal naan enniya vannangal

Other Songs From Aani Ver (2015)

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil collection lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • kangal neeye karaoke download

  • pongal songs in tamil lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • maara movie lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamilpaa gana song

  • tamil old songs lyrics in english

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • master songs tamil lyrics