Added Date: Feb 11, 2022
ஆண் மற்றும்
பெண்: அஹ அஹ ஹா அஹ அஹ ஹா ஹா ஆஹா
ஆண்: கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன காலிரண்டும் பின்ன பின்ன கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன காலிரண்டும் பின்ன பின்ன
ஆண்: பெண்ணழகு போவதெங்கே சொல்லம்மா என் பித்தம் தீர மருந்தொன்று சொல்லம்மா
ஆண்: கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன காலிரண்டும் பின்ன பின்ன
ஆண்: பெண்ணழகு போவதெங்கே சொல்லம்மா என் பித்தம் தீர மருந்தொன்று சொல்லம்மா
பெண்: கட்டழகு துள்ள துள்ள காதல் கதை சொல்ல சொல்ல
பெண்: பக்கம் பக்கம் வருவதென்ன சொல்லையா என் பார்வையிலே மருந்தொன்று இல்லையா
பெண்: கட்டழகு துள்ள துள்ள காதல் கதை சொல்ல சொல்ல
பெண்: பக்கம் பக்கம் வருவதென்ன சொல்லையா என் பார்வையிலே மருந்தொன்று இல்லையா
ஆண்: நெய் மணக்கும் கூந்தலுக்கு நீல மலர் வங்கி வந்தேன் வாங்கி வந்த மலர்களிலே வண்டு வந்து மோதுதம்மா
பெண்: வண்டு வந்து தேன் எடுக்க உண்டு விட்ட போதையிலே வட்டமிட்டுப் பாடுதையா தொட்டுத் தொட்டுப் பேசுதையா
ஆண்: தொட்டு தொட்டு பேசையிலே
பெண்: சொர்க்கமே தோன்றுதையா
ஆண்: பட்ட இடம் அத்தனையும்
பெண்: பனிப் போல் குளுருதையா
ஆண்: கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன காலிரண்டும் பின்ன பின்ன
ஆண்: பெண்ணழகு போவதெங்கே சொல்லம்மா என் பித்தம் தீர மருந்தொன்று சொல்லம்மா
ஆண்: வாழைப்பூ கைகளுக்கு வளையல்கள் வாங்கி வந்தேன் வாங்கி வந்து சூடி விட்டேன் தாங்கி கொள்ள நான் வரவா
பெண்: இல்லை என்று சொன்னதில்லை என்னவென்று கேட்டதில்லை தொல்லை என்று எண்ணவில்லை சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன்
ஆண்: சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன்
பெண்: உன்னழகைப் பார்த்திருப்பேன்
ஆண்: கண் திறந்து காத்திருப்பேன்
பெண்: பொன்னுலகம் பார்த்திருப்பேன்
ஆண் மற்றும்
பெண்: சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன் உன்னழகைப் பார்த்திருப்பேன் கண் திறந்து காத்திருப்பேன் இரவிலே பொன்னுலகம் பார்த்திருப்பேன் உறவிலே
ஆண் மற்றும்
பெண்: ஆஹாஹா ஆஹா ஆஹா ஹா ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஆஹ ஆஹ அஹா ஹா. ஒஹோ ஹோ ஒஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் மற்றும்
பெண்: அஹ அஹ ஹா அஹ அஹ ஹா ஹா ஆஹா
ஆண்: கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன காலிரண்டும் பின்ன பின்ன கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன காலிரண்டும் பின்ன பின்ன
ஆண்: பெண்ணழகு போவதெங்கே சொல்லம்மா என் பித்தம் தீர மருந்தொன்று சொல்லம்மா
ஆண்: கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன காலிரண்டும் பின்ன பின்ன
ஆண்: பெண்ணழகு போவதெங்கே சொல்லம்மா என் பித்தம் தீர மருந்தொன்று சொல்லம்மா
பெண்: கட்டழகு துள்ள துள்ள காதல் கதை சொல்ல சொல்ல
பெண்: பக்கம் பக்கம் வருவதென்ன சொல்லையா என் பார்வையிலே மருந்தொன்று இல்லையா
பெண்: கட்டழகு துள்ள துள்ள காதல் கதை சொல்ல சொல்ல
பெண்: பக்கம் பக்கம் வருவதென்ன சொல்லையா என் பார்வையிலே மருந்தொன்று இல்லையா
ஆண்: நெய் மணக்கும் கூந்தலுக்கு நீல மலர் வங்கி வந்தேன் வாங்கி வந்த மலர்களிலே வண்டு வந்து மோதுதம்மா
பெண்: வண்டு வந்து தேன் எடுக்க உண்டு விட்ட போதையிலே வட்டமிட்டுப் பாடுதையா தொட்டுத் தொட்டுப் பேசுதையா
ஆண்: தொட்டு தொட்டு பேசையிலே
பெண்: சொர்க்கமே தோன்றுதையா
ஆண்: பட்ட இடம் அத்தனையும்
பெண்: பனிப் போல் குளுருதையா
ஆண்: கண்ணிரண்டும் மின்ன மின்ன காலிரண்டும் பின்ன பின்ன
ஆண்: பெண்ணழகு போவதெங்கே சொல்லம்மா என் பித்தம் தீர மருந்தொன்று சொல்லம்மா
ஆண்: வாழைப்பூ கைகளுக்கு வளையல்கள் வாங்கி வந்தேன் வாங்கி வந்து சூடி விட்டேன் தாங்கி கொள்ள நான் வரவா
பெண்: இல்லை என்று சொன்னதில்லை என்னவென்று கேட்டதில்லை தொல்லை என்று எண்ணவில்லை சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன்
ஆண்: சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன்
பெண்: உன்னழகைப் பார்த்திருப்பேன்
ஆண்: கண் திறந்து காத்திருப்பேன்
பெண்: பொன்னுலகம் பார்த்திருப்பேன்
ஆண் மற்றும்
பெண்: சொன்ன மொழி கேட்டிருப்பேன் உன்னழகைப் பார்த்திருப்பேன் கண் திறந்து காத்திருப்பேன் இரவிலே பொன்னுலகம் பார்த்திருப்பேன் உறவிலே
ஆண் மற்றும்
பெண்: ஆஹாஹா ஆஹா ஆஹா ஹா ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஆஹ ஆஹ அஹா ஹா. ஒஹோ ஹோ ஒஹோ ஹோ ஹோ
Both: Oho ahahahaa haa Ahahaha haahaa. haaha haa.
Male: Kannirandum minna minna Kaalirandum pinna pinna Kannirandum minna minna Kaalirandum pinna pinna Pennazhagu povadhengae sollammaa En pitham theera marundhondru sollammaa
Male: Kannirandum minna minna Kaalirandum pinna pinna Pennazhagu povadhengae sollammaa En pitham theera marundhondru sollammaa
Female: Kattazhagu thulla thulla Kaadhal kadhai solla cholla Pakkam pakkam varuvadhenna sollaiyaa En paarvaiyilae marundhondru illaiyaa
Female: Kattazhagu thulla thulla Kaadhal kadhai solla cholla Pakkam pakkam varuvadhenna sollaiyaa En paarvaiyilae marundhondru illaiyaa
Male: Nei manakkum koondhalukku Neela malar vaangi vandhen Vaangi vandha malargalilae Vandu vandhu modhudhammaa
Female: Vandu vandhu thaeneduthu Undu vittu bodhaiyilae Vattamittu paadudhaiyaa Thottu thottu pesudhaiyaa
Male: Thottu thottu pesaiyilae
Female: Sorgamae thondrudhaiyaa
Male: Patta idam athanaiyum
Female: Pani pol kulirudhaiyaa
Male: Kannirandum minna minna Kaalirandum pinna pinna Pennazhagu povadhengae sollammaa En pitham theera marundhondru sollammaa
Male: Vaazhai poo kaigalukku Valaiyalgal vaangi vandhen Vaangi vandhu soodi vitten Thaangi kolla naan varavaa
Female: Illai endru sonnadhillai Ennavendru kettadhillai Thollai endru ennavillai Sonna mozhi kettiruppen
Male: Sonna mozhi kettiruppen
Female: Unnazhagai paarthiruppen
Male: Kan thirandhu kaathiruppen
Female: Ponnulagam paarthiruppen
Both: Sonna mozhi kettiruppen Unnazhagai paarthiruppen Kan thirandhu kaathiruppen iravilae Ponnulagam paarthiruppen uravilae
Both: Aaha haha hahahahaa Oho hoho hohohoho Aahahaha haahahahaa aahahaa. Oho hoho oho hoho ohoho..
only tamil music no lyrics
karaoke songs in tamil with lyrics
master tamil lyrics
tamil christmas songs lyrics pdf
oru yaagam
neerparavai padal
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
karnan lyrics tamil
thangachi song lyrics
kutty pattas full movie tamil
lollipop lollipop tamil song lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
asuran song lyrics in tamil download mp3
um azhagana kangal karaoke mp3 download
alaipayuthey karaoke with lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
mahabharatham song lyrics in tamil
karaoke songs tamil lyrics
thullatha manamum thullum tamil padal
lyrics download tamil