Rottu Kadai Party Ithu Song Lyrics

Aan Devathai cover
Movie: Aan Devathai (2018)
Music: Ghibran
Lyricists: Soundara Rajan
Singers: Gold Devaraj and Jacqueline Mary

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆ..ரோட்டு கடை பார்ட்டி இது கேட்டுதுன்னா
குழு: கெத்து கெத்து வறுத்த கறி ட்ரீட் இது வாய்வலிக்க
குழு: கத்து கத்து

ஆண்: ஒரு கலக்கி

பெண்: பாதி மட்டும் லைட்ட போட்டு லவ்டா போல சாங்க போட்டு பொரடிய கலக்கிறதும் பார்ட்டி இல்லடா

பெண்: ரோடாண்டா ஷேர்-அ போட்டு காலு மேல கால போட்டு தவ்லெட்டா ஆர்டர் பண்ணா நம்ம கெத்துடா

பெண்: கரண்டி எதுக்கு சொரண்டி எடுத்து கைல சோத்த பரிமாறு பீஸ்ஸே இல்லா பிரியாணியா வாழ்க்கை இருந்தா.. செம்ம போர்ரு

பெண்: ஆ..ரோட்டு கடை பார்ட்டி இது கேட்டுதுன்னா
குழு: கெத்து கெத்து வறுத்த கறி ட்ரீட் இது வாய்வலிக்க
குழு: கத்து கத்து

ஆண்: இட்லி கட்டியாச்சா

பெண்: நிலவாண்ட வடை சுட்ட கிழவிக்கு கை தட்டு பைக்க தான் ஓட்ட முருகன் தான் நம் செட்டு

ஆண்: காக்க கடியா கடிச்சு துண்ணும் கமரு கட்டு முறுக்கு இது நாக்கை அடக்கும் ஆளு எல்லாம் நம்மோட இனம் இல்ல தூர ஓட்டு

பெண்: பாதி மட்டும் லைட்ட போட்டு லவ்டா போல சாங்க போட்டு பொரடிய கலக்கிறதும் பார்ட்டி இல்லடா

பெண்: ரோடாண்டா ஷேர்-அ போட்டு காலு மேல கால போட்டு தவ்லெட்டா ஆர்டர் பண்ணா நம்ம கெத்துடா

ஆண்: கரண்டி எதுக்கு சொரண்டி எடுத்து கைல சோத்த பரிமாறு பீஸ்ஸே இல்லா பிரியாணியா வாழ்க்கை இருந்தா.. செம்ம போர்ரு

பெண்: ஆ..ரோட்டு கடை பார்ட்டி இது கேட்டுதுன்னா
குழு: கெத்து கெத்து வறுத்த கறி ட்ரீட் இது வாய்வலிக்க
குழு: கத்து கத்து

பெண்: ஆ..ரோட்டு கடை பார்ட்டி இது கேட்டுதுன்னா
குழு: கெத்து கெத்து வறுத்த கறி ட்ரீட் இது வாய்வலிக்க
குழு: கத்து கத்து

ஆண்: ஒரு கலக்கி

பெண்: பாதி மட்டும் லைட்ட போட்டு லவ்டா போல சாங்க போட்டு பொரடிய கலக்கிறதும் பார்ட்டி இல்லடா

பெண்: ரோடாண்டா ஷேர்-அ போட்டு காலு மேல கால போட்டு தவ்லெட்டா ஆர்டர் பண்ணா நம்ம கெத்துடா

பெண்: கரண்டி எதுக்கு சொரண்டி எடுத்து கைல சோத்த பரிமாறு பீஸ்ஸே இல்லா பிரியாணியா வாழ்க்கை இருந்தா.. செம்ம போர்ரு

பெண்: ஆ..ரோட்டு கடை பார்ட்டி இது கேட்டுதுன்னா
குழு: கெத்து கெத்து வறுத்த கறி ட்ரீட் இது வாய்வலிக்க
குழு: கத்து கத்து

ஆண்: இட்லி கட்டியாச்சா

பெண்: நிலவாண்ட வடை சுட்ட கிழவிக்கு கை தட்டு பைக்க தான் ஓட்ட முருகன் தான் நம் செட்டு

ஆண்: காக்க கடியா கடிச்சு துண்ணும் கமரு கட்டு முறுக்கு இது நாக்கை அடக்கும் ஆளு எல்லாம் நம்மோட இனம் இல்ல தூர ஓட்டு

பெண்: பாதி மட்டும் லைட்ட போட்டு லவ்டா போல சாங்க போட்டு பொரடிய கலக்கிறதும் பார்ட்டி இல்லடா

பெண்: ரோடாண்டா ஷேர்-அ போட்டு காலு மேல கால போட்டு தவ்லெட்டா ஆர்டர் பண்ணா நம்ம கெத்துடா

ஆண்: கரண்டி எதுக்கு சொரண்டி எடுத்து கைல சோத்த பரிமாறு பீஸ்ஸே இல்லா பிரியாணியா வாழ்க்கை இருந்தா.. செம்ம போர்ரு

பெண்: ஆ..ரோட்டு கடை பார்ட்டி இது கேட்டுதுன்னா
குழு: கெத்து கெத்து வறுத்த கறி ட்ரீட் இது வாய்வலிக்க
குழு: கத்து கத்து

Female: Ah rottu kadai party idhu Kettu thunna
Chorus: Gethu gethu Varutha kari treatu ithu Vaai valikka
Chorus: Kathu kathu

Male: Oru kalakki

Female: Paathi matum lighta pottu Louda oru songa pottu Poradiya kalakurathu Paarty illada

Female: Rottanda chair ah pottu Kaalu mela kaalu pottu Thaulathaa order pannaa Namma gethudaa

Female: Karandi ethukku Sorandi eduthu Kaila soththa parimaaru Piece-eh illa briyaaniya Vaazhka iruntha..sema bore-uh

Female: Ah rottu kadai party idhu Kettu thunna
Chorus: Gethu gethu Varutha kari treatu ithu Vaai valikka
Chorus: Kathu kathu

Male: Idly kattiyacha

Female: Nilavanda vadai sutta Kilavikku kai thattu Bike-ah thaan otta Murugan thaan nam settu

Male: Kaaka kadiya Kadichu thunnum Kammaru kattu murukku ithu Naakai adakkum aalu ellam Nammoda inam illa thoora ottu

Female: Paathi matum lighta pottu Louda oru songa pottu Poradiya kalakurathu Paarty illada

Female: Rottanda chair ah pottu Kaalu mela kaalu pottu Thaulathaa order pannaa Namma gethudaa

Female: Karandi ethukku Sorandi eduthu Kaila soththa parimaaru Piece-eh illa briyaaniya Vaazhka iruntha..sema bore-uh

Female: Ah rottu kadai party idhu Kettu thunna
Chorus: Gethu gethu Varutha kari treatu ithu Vaai valikka
Chorus: Kathu kathu

Other Songs From Aan Devathai (2018)

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil poem lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • one side love song lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • ovvoru pookalume karaoke download

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • sarpatta lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • romantic songs lyrics in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics