Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆடல் காணீரோ ஆடல் காணீரோ விளையாடல் காணீரோ திருவிளையாடல் காணீரோ.. ஓ ஓ ஓ ஓ..
பெண்: ஆடல் காணீரோ
பெண்: பாடல் மதுரையில் ராஜ சௌந்திர.. ஆஅ...ஆ..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆஅ..ஹா..ஆஅ..ஆ. பாடல் மதுரையில் ராஜ சௌந்திர.. பாண்டியனாம் எங்கள் ஆண்டவன் திருவிளையாடல் காணீரோ... ஓ.
பெண்: ஊற்றுப் பெருக்காலே உலைக் கூட்டும் வைகையென்னும் ஆற்று வெள்ளம் தடுக்கவே.ஏ..ஏ...
பெண்: ஊற்றுப் பெருக்காலே உலைக் கூட்டும் வைகையென்னும் ஆற்று வெள்ளம் தடுக்கவே
பெண்: வீட்டுக்கோர் ஆள் தந்து வேந்தனின் ஆணை தன்னை வீட்டுக்கோர் ஆள் தந்து வேந்தனின் ஆணை தன்னை ஏற்று வினை முடிக்கவே
பெண்: பேற்றடையாத ஒரு வந்தியின் கூலியாளாய் பிள்ளைப் பேற்றடையாத ஒரு வந்தியின் கூலியாளாய் பிட்டுக்கு மண் சுமக்கவே வந்து பித்தனைப் போலே கைப் பிரம்பாலே பட்ட அடி பித்தனைப் போலே கைப் பிரம்பாலே பட்ட அடி பேசிடும் சகல ஜீவராசிகள் முதுகிலும் பட்டு வலுவூட்ட ஈசன் விளையாடல் காணீரோ...ஓ..
பெண்: நரி தன்னனைப் பரியாக்கி பரி தன்னை நரியாக்கி நாரைக்கு முக்தி கொடுத்து உயர் நால் வேதப் பொருள் சொல்லி நாகத்தையும் வதைத்து உயர் நால் வேதப் பொருள் சொல்லி நாகத்தையும் வதைத்து நக்கீரார்க்கு உபதேசித்து
பெண்: வரகுண பாண்டியர்க்கு சிவலோகம் காட்டி வரகுண பாண்டியர்க்கு சிவலோகம் காட்டி வலை வீசி மீன் பிடித்து வாய் திறவாத கல்யானைக்குக் கரும்பூட்டி வாய் திறவாத கல்யானைக்குக் கரும்பூட்டி வைரவளை முத்துவளை ரத்னவளை விற்ற விளையாடல் காணீரோ
பெண்: பாடல் மதுரையில் ராஜ சௌந்திர பாண்டியராம் எங்கள் ஆண்டவன் திருவிளையாடல் காணீரோ... ஓ.
பெண்: ஆடல் காணீரோ ஆடல் காணீரோ விளையாடல் காணீரோ திருவிளையாடல் காணீரோ.. ஓ ஓ ஓ ஓ..
பெண்: ஆடல் காணீரோ
பெண்: பாடல் மதுரையில் ராஜ சௌந்திர.. ஆஅ...ஆ..ஆஅ.ஹா..ஆஅ.ஆஅ..ஹா..ஆஅ..ஆ. பாடல் மதுரையில் ராஜ சௌந்திர.. பாண்டியனாம் எங்கள் ஆண்டவன் திருவிளையாடல் காணீரோ... ஓ.
பெண்: ஊற்றுப் பெருக்காலே உலைக் கூட்டும் வைகையென்னும் ஆற்று வெள்ளம் தடுக்கவே.ஏ..ஏ...
பெண்: ஊற்றுப் பெருக்காலே உலைக் கூட்டும் வைகையென்னும் ஆற்று வெள்ளம் தடுக்கவே
பெண்: வீட்டுக்கோர் ஆள் தந்து வேந்தனின் ஆணை தன்னை வீட்டுக்கோர் ஆள் தந்து வேந்தனின் ஆணை தன்னை ஏற்று வினை முடிக்கவே
பெண்: பேற்றடையாத ஒரு வந்தியின் கூலியாளாய் பிள்ளைப் பேற்றடையாத ஒரு வந்தியின் கூலியாளாய் பிட்டுக்கு மண் சுமக்கவே வந்து பித்தனைப் போலே கைப் பிரம்பாலே பட்ட அடி பித்தனைப் போலே கைப் பிரம்பாலே பட்ட அடி பேசிடும் சகல ஜீவராசிகள் முதுகிலும் பட்டு வலுவூட்ட ஈசன் விளையாடல் காணீரோ...ஓ..
பெண்: நரி தன்னனைப் பரியாக்கி பரி தன்னை நரியாக்கி நாரைக்கு முக்தி கொடுத்து உயர் நால் வேதப் பொருள் சொல்லி நாகத்தையும் வதைத்து உயர் நால் வேதப் பொருள் சொல்லி நாகத்தையும் வதைத்து நக்கீரார்க்கு உபதேசித்து
பெண்: வரகுண பாண்டியர்க்கு சிவலோகம் காட்டி வரகுண பாண்டியர்க்கு சிவலோகம் காட்டி வலை வீசி மீன் பிடித்து வாய் திறவாத கல்யானைக்குக் கரும்பூட்டி வாய் திறவாத கல்யானைக்குக் கரும்பூட்டி வைரவளை முத்துவளை ரத்னவளை விற்ற விளையாடல் காணீரோ
பெண்: பாடல் மதுரையில் ராஜ சௌந்திர பாண்டியராம் எங்கள் ஆண்டவன் திருவிளையாடல் காணீரோ... ஓ.
Female: Aadal kaaneero . Aadal kaaneero Vilaiyaadal kaaneero Thiruvilaiyaadal kaaneero. Oo oo oo oo..
Female: Aadal kaaneero
Female: Paadal madhuraiyil raaja savundhira. Aaaa.aaa.aaa..haaa..aaa.haaa.aa.aa..aaa Paadal madhuraiyil raaja savundhira Paandiyanaam engal aandavan Thiruvilaiyaadal kaaneero. ooo.
Female: Ootru perukkaalae Ulai koottum vaigaiyennum Aattru vellam thadukkavae.ae.ae.
Female: Ootru perukkaalae Ulai koottum vaigaiyennum Aattru vellam thadukkavae
Female: Veettukkoraal thandhu Vaendhanin aanai thanai Veettukkoraal thandhu Vaendhanin aanai thanai Yettru vinai mudikkavae
Female: Pettradaiyaadha oru Vandhiyin kooliyaalaai. Pillai pettradaiyaadha oru Vandhiyin kooliyaalaai Pittukku man sumakkavae vandhu Pithanai polae Kai pirambaalae patta adi Pithanai polae Kai pirambaalae patta adi Pesidum sagala jeeva raasigal Mudhugilum pattu vaduvuttra Eesan vilaiyaadal kaaneero. ooo.
Female: Nari thanai pariyaakki Pari thanai nariyaakki Naaraikku mukthi koduthu.
Female: Nari thanai pariyaakki Pari thanai nariyaakki Naaraikku mukthi koduthu. Uyar naal vaedha porul solli Naagathaiyum vadhaithu Uyar naal vaedha porul solli Naagathaiyum vadhaithu Narkeerar kubadhaesithu
Female: Varum kula paandiyarkku Siva logam kaatti Varum kula paandiyarkku Siva logam kaatti Valai veesi meen pidithu Vaai thiravaadha Kal yaanaikku karumbootti Vaai thiravaadha Kal yaanaikku karumbootti Vaira valai muthu valai rathna valai Vittra vilaiyaadal kaaneero
Female: Paadal madhuraiyil raaja savundhira Paandiyanaam engal aandavan Thiruvilaiyaadal kaaneero. ooo.
anthimaalai neram karaoke
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
amman devotional songs lyrics in tamil
konjum mainakkale karaoke
megam karukuthu lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
oh azhage maara song lyrics
sivapuranam lyrics
usure soorarai pottru
velayudham song lyrics in tamil
christian songs tamil lyrics free download
google song lyrics in tamil
asuran song lyrics in tamil download mp3
nice lyrics in tamil
en kadhal solla lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
kadhal theeve
sarpatta parambarai neeye oli lyrics
nattupura padalgal lyrics in tamil