Marainju Ninnu Paakkira Ponnu Song Lyrics

Aadugal Nanaikindrana cover
Movie: Aadugal Nanaikindrana (1981)
Music: Chandrabose
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ.. ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ..

ஆண்: மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு கிட்டவாடி மெல்ல

ஆண்: மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு கிட்டவாடி மெல்ல மனுஷந்தான்டி நானும் கூட மத்தவன் போல் அல்ல என் ராசி சொல்லுதடி நீ என் வீட்டு மகராசியே

ஆண்: மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு கிட்டவாடி மெல்ல மனுஷந்தான்டி நானும் கூட மத்தவன் போல் அல்ல

குழு: ..........

ஆண்: வெளக்கேத்த வெகுநேரம் காத்திருந்தேன் நீ வெளையாட்டை வினையாக்கி வரவேயில்லை முகத்தோடு திரை போடும் பூவையடி உன் மணத்தோடு திரை போட்ட கதை என்னடி

ஆண்: முறை இங்கே இருக்கையிலே திரையென்ன தேவையடி நீ வந்தாலும் நின்னாலும் சொல்லாமல் போனாலும் நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா

ஆண்: மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு கிட்டவாடி மெல்ல மனுஷந்தான்டி நானும் கூட மத்தவன் போல் அல்ல

குழு: ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ.. ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ..

ஆண்: கடலோடு விளையாடும் மீன்களம்மா இந்த ஒரு மீனை நான்தானே அறிவேனம்மா பலநாளும் வலைவீசிப் பார்த்து விட்டேன் எதிர்பாராமல் சரியாக விழுந்தாயம்மா

ஆண்: இனி என்ன கேள்வியில்லை இரு பேர்க்கும் தோல்வி இல்லை நீ வந்தாலும் நின்னாலும் சொல்லாமல் போனாலும் நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா... நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா...

ஆண்: மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு கிட்டவாடி மெல்ல மனுஷந்தான்டி நானும் கூட மத்தவன் போல் அல்ல என் ராசி சொல்லுதடி நீ என் வீட்டு மகராசியே ஆஅ...ஹ...ஹா..அஹா.

ஆண்: மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு கிட்டவாடி மெல்ல மனுஷந்தான்டி நானும் கூட மத்தவன் போல் அல்ல

குழு: ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ.. ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ.. ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ.. ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ..

குழு: ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ.. ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ..

ஆண்: மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு கிட்டவாடி மெல்ல

ஆண்: மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு கிட்டவாடி மெல்ல மனுஷந்தான்டி நானும் கூட மத்தவன் போல் அல்ல என் ராசி சொல்லுதடி நீ என் வீட்டு மகராசியே

ஆண்: மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு கிட்டவாடி மெல்ல மனுஷந்தான்டி நானும் கூட மத்தவன் போல் அல்ல

குழு: ..........

ஆண்: வெளக்கேத்த வெகுநேரம் காத்திருந்தேன் நீ வெளையாட்டை வினையாக்கி வரவேயில்லை முகத்தோடு திரை போடும் பூவையடி உன் மணத்தோடு திரை போட்ட கதை என்னடி

ஆண்: முறை இங்கே இருக்கையிலே திரையென்ன தேவையடி நீ வந்தாலும் நின்னாலும் சொல்லாமல் போனாலும் நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா

ஆண்: மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு கிட்டவாடி மெல்ல மனுஷந்தான்டி நானும் கூட மத்தவன் போல் அல்ல

குழு: ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ.. ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ..

ஆண்: கடலோடு விளையாடும் மீன்களம்மா இந்த ஒரு மீனை நான்தானே அறிவேனம்மா பலநாளும் வலைவீசிப் பார்த்து விட்டேன் எதிர்பாராமல் சரியாக விழுந்தாயம்மா

ஆண்: இனி என்ன கேள்வியில்லை இரு பேர்க்கும் தோல்வி இல்லை நீ வந்தாலும் நின்னாலும் சொல்லாமல் போனாலும் நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா... நீதானே நானம்மா நான்தானே நீயம்மா...

ஆண்: மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு கிட்டவாடி மெல்ல மனுஷந்தான்டி நானும் கூட மத்தவன் போல் அல்ல என் ராசி சொல்லுதடி நீ என் வீட்டு மகராசியே ஆஅ...ஹ...ஹா..அஹா.

ஆண்: மறைஞ்சு நின்னு பாக்கிற பொண்ணு கிட்டவாடி மெல்ல மனுஷந்தான்டி நானும் கூட மத்தவன் போல் அல்ல

குழு: ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ.. ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ.. ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ.. ஏலேலோ ஏலேலோ ஏலேலே ஏலேலோ..

Chorus: Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo.. Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo..

Male: Marainju ninnu paakkira ponnu Kittavaadi mella

Male: Marainju ninnu paakkira ponnu Kittavaadi mella Manushanthaandi naanumkooda Maththavan pol alla En rasi solluthadi Nee en veettu magaraasiyae

Male: Marainju ninnu paakkira ponnu Kittavaadi mella Manushanthaandi naanumkooda Maththavan pol alla

Chorus: .......

Male: Velakkeththa vegu neram kaaththirunthaen Nee velaiyaattai vinaiyaakki varavaeyillai Mugaththodu thirai podum poovaiyadi Un manaththodu thirai potta kadhai ennadi

Male: Murai ingae irukkaiyilae Thirai enna thevayadi Nee vanthaalum ninnaalum sollaamal ponaalum Needhaanae naanammaa naanthaanae neeyammaa Needhaanae naanammaa naanthaanae neeyammaa

Male: Marainju ninnu paakkira ponnu Kittavaadi mella Manushanthaandi naanumkooda Maththavan pol alla

Chorus: Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo.. Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo..

Male: Kadalodu vilaiyaadum meengalammaa Intha oru meenai naanthaanae arivaenammaa Pala naalum valiveesi paarththu vittaen Edhirpaaraamal sariyaaga vizhunthaayammaa

Male: Ini enna kelviyillai Iru perkkum tholvi illai Nee vanthaalun ninnaalum sollamal ponaalum Needhaanae naanammaa naanthaanae neeyammaa Needhaanae naanammaa naanthaanae neeyammaa

Male: Marainju ninnu paakkira ponnu Kittavaadi mella Manushanthaandi naanumkooda Maththavan pol alla En rasi solluthadi Nee en veettu magaraasiyae..aaa..ha.haa.ahaa..

Male: Marainju ninnu paakkira ponnu Kittavaadi mella Manushanthaandi naanumkooda Maththavan pol alla

Chorus: Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo.. Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo.. Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo.. Yaelaelo yaelaelo yaelalae yaelaelo..

Other Songs From Aadugal Nanaikindrana (1981)

Most Searched Keywords
  • kadhali song lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • cuckoo padal

  • tamil happy birthday song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • comali song lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • kannamma song lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • raja raja cholan song karaoke

  • oh azhage maara song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • maara tamil lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics