Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே ஹோ...ஹோ..ஓ... உந்தன் கண்கள் ரெண்டும் என்னை தீண்டி தீண்டி செல்லுமோ ஹோ..ஓ
ஆண்: மனசுக்குள் புதிதாய் ஏதோ மாற்றமடி உன்னால்தாண்டி பெண்ணே உயிருக்குள் ஏதோ கலந்தோடுதடி நீயின்றி யாரும் இல்லை கண்ணே முதல் முறை சிரித்தாய் விழிகளால் கதைத்தாய் இதுதான் காதல் என்பதோ
ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே ஹோ...ஹோ..ஓ... உந்தன் கண்கள் ரெண்டும் என்னை தீண்டி தீண்டி செல்லுமோ ஹோ..ஓ
ஆண்: மனசுக்குள் புதிதாய் ஏதோ மாற்றமடி உன்னால் தாண்டி பெண்ணே
ஆண்: காதல் கொடியாய் என்மேல் படர முழு ஜென்மம் நானும் யாசித்தேனோ நீயும் நானும் ஒன்றாய் சேர மறு ஜென்மம் கூட எடுப்பேனோ ஓஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஹோ ஓஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஹோ
ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே ஹோ...ஹோ..ஓ... உந்தன் கண்கள் ரெண்டும் என்னை தீண்டி தீண்டி செல்லுமோ ஹோ..ஓ
ஆண்: மனசுக்குள் புதிதாய் ஏதோ மாற்றமடி உன்னால்தாண்டி பெண்ணே
கைதட்டல்கள்: ..........
ஆண்: அன்பே என்னை நீ பார்க்கும் போது நானுலகம் மறந்து போனதேனோ என்னருகில் நீ வந்து நின்றால் என் தேகம் கொதித்து போனதேனோ ஓஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஹோ ஓஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஹோ
ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே ஹோ...ஹோ..ஓ... உந்தன் கண்கள் ரெண்டும் என்னை தீண்டி தீண்டி செல்லுமோ ஹோ..ஓ
ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே ஹோ...ஹோ..ஓ... உந்தன் கண்கள் ரெண்டும் என்னை தீண்டி தீண்டி செல்லுமோ ஹோ..ஓ
ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே ஹோ...ஹோ..ஓ... உந்தன் கண்கள் ரெண்டும் என்னை தீண்டி தீண்டி செல்லுமோ ஹோ..ஓ
ஆண்: மனசுக்குள் புதிதாய் ஏதோ மாற்றமடி உன்னால்தாண்டி பெண்ணே உயிருக்குள் ஏதோ கலந்தோடுதடி நீயின்றி யாரும் இல்லை கண்ணே முதல் முறை சிரித்தாய் விழிகளால் கதைத்தாய் இதுதான் காதல் என்பதோ
ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே ஹோ...ஹோ..ஓ... உந்தன் கண்கள் ரெண்டும் என்னை தீண்டி தீண்டி செல்லுமோ ஹோ..ஓ
ஆண்: மனசுக்குள் புதிதாய் ஏதோ மாற்றமடி உன்னால் தாண்டி பெண்ணே
ஆண்: காதல் கொடியாய் என்மேல் படர முழு ஜென்மம் நானும் யாசித்தேனோ நீயும் நானும் ஒன்றாய் சேர மறு ஜென்மம் கூட எடுப்பேனோ ஓஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஹோ ஓஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஹோ
ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே ஹோ...ஹோ..ஓ... உந்தன் கண்கள் ரெண்டும் என்னை தீண்டி தீண்டி செல்லுமோ ஹோ..ஓ
ஆண்: மனசுக்குள் புதிதாய் ஏதோ மாற்றமடி உன்னால்தாண்டி பெண்ணே
கைதட்டல்கள்: ..........
ஆண்: அன்பே என்னை நீ பார்க்கும் போது நானுலகம் மறந்து போனதேனோ என்னருகில் நீ வந்து நின்றால் என் தேகம் கொதித்து போனதேனோ ஓஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஹோ ஓஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஹோ
ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே ஹோ...ஹோ..ஓ... உந்தன் கண்கள் ரெண்டும் என்னை தீண்டி தீண்டி செல்லுமோ ஹோ..ஓ
ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே ஹோ...ஹோ..ஓ... உந்தன் கண்கள் ரெண்டும் என்னை தீண்டி தீண்டி செல்லுமோ ஹோ..ஓ
Male: Pennae pennae pennae Pennae pennae hoo.hoo .. oo. Undhan kangal rendum Ennai theendi theendi sellumo. Hoo. oo
Male: Manasukkul pudhidhaai Yedho maatramadi Unnaal thaanadi pennae Uyirukkul yedho kalandhodudhadi Neeyindri yaarum illai kannae Mudhal murai sirithaai Vizhigalaal kadhaithaai Idhu thaan kaadhal enbadho
Male: Pennae pennae pennae Pennae pennae Hoo.hoo .. oo.hooo Undhan kangal rendum Ennai theendi theendi sellumo. Hoo. oo
Male: Manasukkul pudhidhaai Yedho maatramadi Unnaal thaanadi pennae
Male: Kaadhal kodiyaai en mel padara Muzhu jenmam naanum yaasithaeno Neeyum naanum ondraai sera Maru jenmam kooda eduppaeno Ohohoho ohoho ho Ohohoho ohoho ho
Male: Pennae pennae pennae Pennae pennae Hoo.hoo .. oo.hooo Undhan kangal rendum Ennai theendi theendi sellumo. Hoo. oo
Male: Manasukkul pudhidhaai Yedho maatramadi Unnaal thaanadi pennae
Claps: .........
Male: Anbae ennai nee paarkkum podhu Naanulagam marandhu ponadhaeno Ennarugil nee vandhu nindraal En dhegam kodhithu ponadhaeno Ohohoho ohoho ho Ohohoho ohoho ho
Male: Pennae pennae pennae Pennae pennae Hoo.hoo .. oo.hooo Undhan kangal rendum Ennai theendi theendi sellumo. Hoo. oo
Male: Pennae pennae pennae Pennae pennae Hoo.hoo .. oo.hooo Undhan kangal rendum Ennai theendi theendi sellumo. Hoo. oo
soorarai pottru song lyrics
ore oru vaanam
porale ponnuthayi karaoke
kadhal kavithai lyrics in tamil
aasirvathiyum karthare song lyrics
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
asku maaro lyrics
poove sempoove karaoke with lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
verithanam song lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
kutty pattas full movie in tamil download
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
tamil whatsapp status lyrics download
mahishasura mardini lyrics in tamil
tamil song lyrics 2020
yaar azhaippadhu lyrics
enjoy enjaami meaning
enna maranthen
karaoke songs in tamil with lyrics