Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: டமக் டமக் டமக் டமக் டமக் டமக் டமக் டமக் டமக் டம டம டம டம டம
ஆண்: டமக் டமக் டம் டம்மா நான் தில்லாலங்கடி ஆமாம் மனம் துடிக்குதம்மா ஒரு ஆட்டம் போடலாமா
ஆண்: ஜமக் ஜமக்கு ஜம்மா என் ஜோலி ஜாலிதாம்மா பலம் இருக்குதம்மா புது பணமும் வருதம்மா
ஆண்: அனுபவிடா என்றே என்றேதான் ஆண்டவனும் தந்தான் எடுத்துக்கடா இன்றே இன்றே என்று ஆதவனும் வந்தான் ஏ ரோசா ரோசா இராசா வந்து லேசா பாட
ஆண்: டமக் டமக் டம் டம்மா நான் தில்லாலங்கடி ஆமாம் மனம் துடிக்குதம்மா ஒரு ஆட்டம் போடலாமா
ஆண்: ஜமக் ஜமக்கு ஜம்மா என் ஜோலி ஜாலிதாம்மா பலம் இருக்குதம்மா புது பணமும் வருதம்மா
ஆண்: ஹா ஆஅ ஹா லல லா ஹே ஹே ஏ ஏ ஏய் ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ல லா ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ... ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ...
ஆண்: நேற்று என்பது முடிந்தது நினைவில் இல்லை நான் நாளைக்கு நடப்பதை நினைப்பதில்லை இன்று என்பதை தவிரவும் எதுவும்மில்லை கொண்டாடினால் இதயத்தில் கவலை இல்லை
ஆண்: வட்டம் போட்டு நீ வாழ்வதற்கு வாழ்க்கை என்னா கணிதம்மா எல்லை தாண்டி நீ ஆடிப்பாடு எதுவும் இல்லை புனிதமாய் நெஞ்சில் இல்லை பயம் பயம் நேரம் வந்தால் ஜெயம் ஜெயம்
ஆண்: டமக் டமக் டமக் டமக் டமக்
ஆண்: டமக் டமக் டம் டம்மா நான் தில்லாலங்கடி ஆமாம் மனம் துடிக்குதம்மா ஒரு ஆட்டம் போடலாமா
ஆண்: ஜமக் ஜமக்கு ஜம்மா என் ஜோலி ஜாலிதாம்மா பலம் இருக்குதம்மா புது பணமும் வருதம்மா
குழு: ..........
ஆண்: ம்ம்...எல்லோருக்கும் ஜெயிக்கிற காலம் வரும் புல்கூடத்தான் பூமியைப் பிளந்து வரும் உன் பாதையில் ஆயிரம் திருப்பம் வரும் நில்லாமலே ஓடிடு இலக்கு வரும்
ஆண்: வானம் மேலே ஏ பூமி கீழே வாசனை நாட்கள் நடுவிலே ஏ தோளின் மேலே ஏ பாரம்மில்லே துணிந்தவன் நடப்பான் கடலிலே திரும்பிப் பாரு தினம் இருக்கு நூறு சுகம் சுகம்
ஆண்: டமக் டமக் டமக் டமக் டமக் டம டம டம டம டம
ஆண்: டமக் டமக் டம் டம்மா நான் தில்லாலங்கடி ஆமாம் மனம் துடிக்குதம்மா ஒரு ஆட்டம் போடலாமா
ஆண்: ஜமக் ஜமக்கு ஜம்மா என் ஜோலி ஜாலிதாம்மா பலம் இருக்குதம்மா புது பணமும் வருதம்மா
ஆண்: அனுபவிடா என்றே என்றேதான் ஆண்டவனும் தந்தான் எடுத்துக்கடா இன்றே இன்றே என்று ஆதவனும் வந்தான் ஏ ரோசா ரோசா இராசா வந்து லேசா பாட
ஆண்: ..............
ஆண்: டமக் டம டம.. டமக் டம டம..
ஆண்: டமக் டமக் டமக் டமக் டமக் டமக் டமக் டமக் டமக் டம டம டம டம டம
ஆண்: டமக் டமக் டம் டம்மா நான் தில்லாலங்கடி ஆமாம் மனம் துடிக்குதம்மா ஒரு ஆட்டம் போடலாமா
ஆண்: ஜமக் ஜமக்கு ஜம்மா என் ஜோலி ஜாலிதாம்மா பலம் இருக்குதம்மா புது பணமும் வருதம்மா
ஆண்: அனுபவிடா என்றே என்றேதான் ஆண்டவனும் தந்தான் எடுத்துக்கடா இன்றே இன்றே என்று ஆதவனும் வந்தான் ஏ ரோசா ரோசா இராசா வந்து லேசா பாட
ஆண்: டமக் டமக் டம் டம்மா நான் தில்லாலங்கடி ஆமாம் மனம் துடிக்குதம்மா ஒரு ஆட்டம் போடலாமா
ஆண்: ஜமக் ஜமக்கு ஜம்மா என் ஜோலி ஜாலிதாம்மா பலம் இருக்குதம்மா புது பணமும் வருதம்மா
ஆண்: ஹா ஆஅ ஹா லல லா ஹே ஹே ஏ ஏ ஏய் ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ல லா ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ... ஓஒ..ஓஒ..ஓஒ...ஓஒ..ஓஒ...
ஆண்: நேற்று என்பது முடிந்தது நினைவில் இல்லை நான் நாளைக்கு நடப்பதை நினைப்பதில்லை இன்று என்பதை தவிரவும் எதுவும்மில்லை கொண்டாடினால் இதயத்தில் கவலை இல்லை
ஆண்: வட்டம் போட்டு நீ வாழ்வதற்கு வாழ்க்கை என்னா கணிதம்மா எல்லை தாண்டி நீ ஆடிப்பாடு எதுவும் இல்லை புனிதமாய் நெஞ்சில் இல்லை பயம் பயம் நேரம் வந்தால் ஜெயம் ஜெயம்
ஆண்: டமக் டமக் டமக் டமக் டமக்
ஆண்: டமக் டமக் டம் டம்மா நான் தில்லாலங்கடி ஆமாம் மனம் துடிக்குதம்மா ஒரு ஆட்டம் போடலாமா
ஆண்: ஜமக் ஜமக்கு ஜம்மா என் ஜோலி ஜாலிதாம்மா பலம் இருக்குதம்மா புது பணமும் வருதம்மா
குழு: ..........
ஆண்: ம்ம்...எல்லோருக்கும் ஜெயிக்கிற காலம் வரும் புல்கூடத்தான் பூமியைப் பிளந்து வரும் உன் பாதையில் ஆயிரம் திருப்பம் வரும் நில்லாமலே ஓடிடு இலக்கு வரும்
ஆண்: வானம் மேலே ஏ பூமி கீழே வாசனை நாட்கள் நடுவிலே ஏ தோளின் மேலே ஏ பாரம்மில்லே துணிந்தவன் நடப்பான் கடலிலே திரும்பிப் பாரு தினம் இருக்கு நூறு சுகம் சுகம்
ஆண்: டமக் டமக் டமக் டமக் டமக் டம டம டம டம டம
ஆண்: டமக் டமக் டம் டம்மா நான் தில்லாலங்கடி ஆமாம் மனம் துடிக்குதம்மா ஒரு ஆட்டம் போடலாமா
ஆண்: ஜமக் ஜமக்கு ஜம்மா என் ஜோலி ஜாலிதாம்மா பலம் இருக்குதம்மா புது பணமும் வருதம்மா
ஆண்: அனுபவிடா என்றே என்றேதான் ஆண்டவனும் தந்தான் எடுத்துக்கடா இன்றே இன்றே என்று ஆதவனும் வந்தான் ஏ ரோசா ரோசா இராசா வந்து லேசா பாட
ஆண்: ..............
ஆண்: டமக் டம டம.. டமக் டம டம..
Male: Damak damak damak damak Damak Damak damak damak damak Dama dama dama dama dama
Male: Damak damak dam dammaa Naan thillaalangadi aamaam Manam thudikkudhammaa Oru aattam podalaamaa
Male: Jamak jamakku jam jammmaa En joli jaali thaammaa Balam irukkudhammaa Pudhu panamum varudhammaa
Male: Anubavidaa endrae endrae thaan Aandavanum thandhaan Eduthukkadaa indrae indrae endru Aadhavanum vandhaan Ye rosa rosa raasaa vandhu lesaa paada
Male: Damak damak dam dammaa Naan thillaalangadi aamaam Manam thudikkudhammaa Oru aattam podalaamaa
Male: Jamak jamakku jam jammmaa En joli jaali thaammaa Balam irukkudhammaa Pudhu panamum serudhammaa
Male: Haa aa haa lala laaa Hae hae ey ey eyyy Hoo hooo ooo hooo oo la laaa Oooo.ooo.ooo..ooo.ooo. Oooo.ooo.ooo..ooo.ooo.
Male: Netru enbadhu mudindhadhu Ninaivil illai Naan naalaikku nadappadhai Ninaippadhillai Indru enbadhai thaviravum Edhuvummillai Kondaadinaal idhayathil kavalai illai
Male: Vattam pottu nee vaazhvadharkku Vaazhkkai enna kanithamaa Ellai thaandi nee aadippaadu Edhuvum illai punidhamaai Nenjil illai bayam bayam Neram vandhaal jeyam jeyam
Male: Damak damak damak damak Damak
Male: Damak damak dam dammaa Naan thillaalangadi aamaam Manam thudikkudhammaa Oru aattam podalaamaa
Male: Jamak jamakku jam jammmaa En joli jaali thaammaa Balam irukkudhammaa Pudhu panamum serudhammaa
Chorus: ...........
Male: Ellorukkum jeyikkira Kaalam varum Pul kooda than boomiyai Pilandhu varum Un paadhaiyil aayiram Thiruppam varum Nillaamalae odidu ilakku varum
Male: Vaanam melae Ye boomi keezhae Vaasanai naatkal naduvilae Ye tholin melae Ye baaramillae Thunindhavan nadappaan kadalilae Thirumbippaaru thinam thinam Irukku nooru sugam sugam
Male: Damak damak damak damak Damak Dama dama dama dama dama
Male: Damak damak dam dammaa Naan thillaalangadi aamaam Manam thudikkudhammaa Oru aattam podalaamaa
Male: Jamak jamakku jam jammmaa En joli jaali thaammaa Balam irukkudhammaa Pudhu panamum serudhammaa
Male: Anubavidaa endrae endrae thaan Aandavanum thandhaan Eduthukkadaa indrae indrae endru Aadhavanum vandhaan Ye rosa rosa raasaa vandhu lesaa paada
Male: ...........
Male: Damak dama dama.(2)
tamil love feeling songs lyrics download
mahabharatham lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics
tamil songs with english words
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
amman devotional songs lyrics in tamil
chammak challo meaning in tamil
christian songs tamil lyrics free download
sarpatta lyrics in tamil
tamil paadal music
sarpatta song lyrics
tamil thevaram songs lyrics
tamil lyrics video
isha yoga songs lyrics in tamil
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
yaar alaipathu lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
karaoke songs with lyrics tamil free download