Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நாலு கழுத வயசானா எல்லாமே போச்சா நாப்பதோட உன் வாழ்க்கை ஓடாத வாட்சா
ஆண்: நாலு பேரு மதிச்சா தான் சந்தோஷம் ஆச்சா நாம் தான்னு நெனச்சா நீ உன்னோட ராஜா
ஆண்: சித்திர குப்தன் எனக்கு ரொம்ப தொிஞ்ச வீட்டு புள்ள பிரம்ம சுவடி படிச்சான் உன் பேரு அதுல இல்ல
ஆண்: நிறைய டைம் இருக்கு கவலைய நீ ஒதுக்கு நிறைய லோடு இருக்கு கழுதைக்கும் யூஸ் இருக்கு
ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஓ ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
ஆண்: கால கோழி டெய்லி டெய்லி முட்ட போட்டு கெடக்கு கவலப்பட்ட முட்டைக்கு அடியில் தோசக் கல்லு இருக்கு
ஆண்: உண்மையாக வாழ இந்த நாளு பொறந்து கிடக்கு சிாிச்சு பாரு டெய்லி டெய்லி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஓ ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
ஆண்: வாழ்க்கை ஒன்னும் ஓடிப் போக பூனக் குட்டி இல்ல பூனக் குட்டி இல்ல பூனக் குட்டி இல்ல
ஆண்: நாமும் ஒன்னும் நாயும் இல்ல தொரத்திப் புடிக்க சொல்ல
குழு: தொரத்திப் புடிக்க சொல்ல தொரத்திப் புடிக்க சொல்ல
ஆண்: தூரம் பாத்து கடந்து போக லைஃப் ரோடு இல்ல பாதிக் கிணறு தாண்டிப் பாரு டைவ் அடிப்ப உள்ள
ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஏய் ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
ஆண்: நாலு கழுத வயசானா எல்லாமே போச்சா நாப்பதோட உன் வாழ்க்கை ஓடாத வாட்சா
ஆண்: நாலு பேரு மதிச்சா தான் சந்தோஷம் ஆச்சா நாம் தான்னு நெனச்சா நீ உன்னோட ராஜா
ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஓ ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
ஆண்: நாலு கழுத வயசானா எல்லாமே போச்சா நாப்பதோட உன் வாழ்க்கை ஓடாத வாட்சா
ஆண்: நாலு பேரு மதிச்சா தான் சந்தோஷம் ஆச்சா நாம் தான்னு நெனச்சா நீ உன்னோட ராஜா
ஆண்: சித்திர குப்தன் எனக்கு ரொம்ப தொிஞ்ச வீட்டு புள்ள பிரம்ம சுவடி படிச்சான் உன் பேரு அதுல இல்ல
ஆண்: நிறைய டைம் இருக்கு கவலைய நீ ஒதுக்கு நிறைய லோடு இருக்கு கழுதைக்கும் யூஸ் இருக்கு
ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஓ ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
ஆண்: கால கோழி டெய்லி டெய்லி முட்ட போட்டு கெடக்கு கவலப்பட்ட முட்டைக்கு அடியில் தோசக் கல்லு இருக்கு
ஆண்: உண்மையாக வாழ இந்த நாளு பொறந்து கிடக்கு சிாிச்சு பாரு டெய்லி டெய்லி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஓ ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
ஆண்: வாழ்க்கை ஒன்னும் ஓடிப் போக பூனக் குட்டி இல்ல பூனக் குட்டி இல்ல பூனக் குட்டி இல்ல
ஆண்: நாமும் ஒன்னும் நாயும் இல்ல தொரத்திப் புடிக்க சொல்ல
குழு: தொரத்திப் புடிக்க சொல்ல தொரத்திப் புடிக்க சொல்ல
ஆண்: தூரம் பாத்து கடந்து போக லைஃப் ரோடு இல்ல பாதிக் கிணறு தாண்டிப் பாரு டைவ் அடிப்ப உள்ள
ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஏய் ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
ஆண்: நாலு கழுத வயசானா எல்லாமே போச்சா நாப்பதோட உன் வாழ்க்கை ஓடாத வாட்சா
ஆண்: நாலு பேரு மதிச்சா தான் சந்தோஷம் ஆச்சா நாம் தான்னு நெனச்சா நீ உன்னோட ராஜா
ஆண்: ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஓ ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி ஹேப்பி
Male: Naalu kazhudha vayasana Elamae pocha Naapathoda unn vaazhkkai Oodatha watch ah
Male: Naalu peru madhicha taan Sandhosam aacha Naam thaan nu nenacha Ne unnoda raja
Male: Chithira guptan enakku romba Therincha veetu pulla Bhramma chuvadi padichan Unn peru adhula illa
Male: Naraiya time irukku Kavalaya ne odhukku Naraiya load-u irukku Kaludhaikum use irukku
Male: Happy happy happy Oh happy Happy happy happy
Male: Kaala koli daily daily Mutta pottu kedakku Kavala patta muttaikku adiyil Dosa kallu irukku
Male: Unnmaiyaaga vaazha Intha naalu porandhu kedaku Sirichi paaru daily daily Happy happy happy
Male: Happy happy happy Oh happy Happy happy happy
Male: Vazhkkai onnum oodi poga Poona kutti illa Poona kutti illa Poona kutti illai
Male: Naamum onnum naayumm illa
Thorathi pudikka solla
Chorus: Thorathi pudikka solla
Thorathi pudikka solla
Male: Dhooram paathu kadanthu poga Life road illa Paadhi kenaru thaandi paaru Dive adippa ulla
Male: Happy happy happy Eh happy Happy happy happy
Male: Naalu kazhudha vayasana Elamae pocha Naapathoda unn vaazhkkai Oodatha watch ah
Male: Naalu peru madhicha taan Sandhosam aacha Naam thaan nu nenacha Ne unnoda raja
Male: Happy happy happy Oh happy Happy happy happy
google google panni parthen song lyrics in tamil
anbe anbe tamil lyrics
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
aigiri nandini lyrics in tamil
tamil song lyrics 2020
tamil gana lyrics
vennilavai poovai vaipene song lyrics
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
hanuman chalisa in tamil and english pdf
anbe anbe song lyrics
kannana kanne malayalam
morrakka mattrakka song lyrics
indru netru naalai song lyrics
lyrics songs tamil download
tamil songs lyrics images in tamil
ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke
tamil song in lyrics
chellamma song lyrics