Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண்: ஜோதி நிரஞ்சவ சொன்னவுடன் சமஞ்சவ போட போறா மாலை போட போறா
ஆண்: ராஜா மேடையில நட்சத்திர பந்தலில போட போறான் தாலி போட போறான்
குழு: { அட உங்க மண விழா இது எங்க திருவிழா அட பச்சை பந்தலில் சில லட்சம் வெண்ணிலா } (2)
ஆண்: ஜோதி நிரஞ்சவ சொன்னவுடன் சமஞ்சவ போட போறா மாலை போட போறா
ஆண்: ராஜா மேடையில நட்சத்திர பந்தலில போட போறான் தாலி போட போறான்
ஆண்: பட்டு சேலையில நிலவை பக்கம் பார்க்கின்றேன் எட்டாம் வண்ணத்தில் வானவில்லை இன்றே பார்க்கின்றேன் ஓஹோ ஓஓ
ஆண்: பட்டு சேலையில நிலவை பக்கம் பார்க்கின்றேன் எட்டாம் வண்ணத்தில் வானவில்லை இன்றே பார்க்கின்றேன்
குழு: தங்கத்துக்கே சங்கிலியாசை கமழுத்துக்கே மல்லிகையா
ஆண்: தேன் உண்ணும் திருவாய் நான் உண்ணும் நாள் வந்ததோ ஓ ஓ ஓஹோஹோ
ஆண்: ஜோதி நிரஞ்சவ
குழு: .... சொன்னவுடன் சமஞ்சவ போட போறா மாலை போட போறா
ஆண்: ராஜா மேடையில நட்சத்திர பந்தலில போட போறான் தாலி போட போறான்
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ...........
ஆண்: { கன்னம் பூசியதும் சந்தனம் தங்கம் ஆகியதோ இவள் மார்பை தொட்டவுடன் வைரம் விண்மீன் ஆகியதோ } (2)
குழு: { இதய கூட்டில் வளத்தாலே தாய் இவளை எங்கேனோ பிரிவாளோ } (2)
பெண்: ஆனந்தம் ஒரு கண்ணில் துயரங்கள் மறு கண்ணிலே
ஆண்: ஜோதி நிரஞ்சவ சொன்னவுடன் சமஞ்சவ போட போறா மாலை போட போறா
ஆண்: ராஜா மேடையில நட்சத்திர பந்தலில போட போறான் தாலி போட போறான்
குழு: { அட உங்க மண விழா இது எங்க திருவிழா அட பச்சை பந்தலில் சில லட்சம் வெண்ணிலா } (2)
இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண்: ஜோதி நிரஞ்சவ சொன்னவுடன் சமஞ்சவ போட போறா மாலை போட போறா
ஆண்: ராஜா மேடையில நட்சத்திர பந்தலில போட போறான் தாலி போட போறான்
குழு: { அட உங்க மண விழா இது எங்க திருவிழா அட பச்சை பந்தலில் சில லட்சம் வெண்ணிலா } (2)
ஆண்: ஜோதி நிரஞ்சவ சொன்னவுடன் சமஞ்சவ போட போறா மாலை போட போறா
ஆண்: ராஜா மேடையில நட்சத்திர பந்தலில போட போறான் தாலி போட போறான்
ஆண்: பட்டு சேலையில நிலவை பக்கம் பார்க்கின்றேன் எட்டாம் வண்ணத்தில் வானவில்லை இன்றே பார்க்கின்றேன் ஓஹோ ஓஓ
ஆண்: பட்டு சேலையில நிலவை பக்கம் பார்க்கின்றேன் எட்டாம் வண்ணத்தில் வானவில்லை இன்றே பார்க்கின்றேன்
குழு: தங்கத்துக்கே சங்கிலியாசை கமழுத்துக்கே மல்லிகையா
ஆண்: தேன் உண்ணும் திருவாய் நான் உண்ணும் நாள் வந்ததோ ஓ ஓ ஓஹோஹோ
ஆண்: ஜோதி நிரஞ்சவ
குழு: .... சொன்னவுடன் சமஞ்சவ போட போறா மாலை போட போறா
ஆண்: ராஜா மேடையில நட்சத்திர பந்தலில போட போறான் தாலி போட போறான்
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ...........
ஆண்: { கன்னம் பூசியதும் சந்தனம் தங்கம் ஆகியதோ இவள் மார்பை தொட்டவுடன் வைரம் விண்மீன் ஆகியதோ } (2)
குழு: { இதய கூட்டில் வளத்தாலே தாய் இவளை எங்கேனோ பிரிவாளோ } (2)
பெண்: ஆனந்தம் ஒரு கண்ணில் துயரங்கள் மறு கண்ணிலே
ஆண்: ஜோதி நிரஞ்சவ சொன்னவுடன் சமஞ்சவ போட போறா மாலை போட போறா
ஆண்: ராஜா மேடையில நட்சத்திர பந்தலில போட போறான் தாலி போட போறான்
குழு: { அட உங்க மண விழா இது எங்க திருவிழா அட பச்சை பந்தலில் சில லட்சம் வெண்ணிலா } (2)
Male: Jothi niranjava Sonnavudan samanjava Poda poraa Maalai poda poraa
Male: Raja medaiyila Natchathira panthalila Poda poraan Thaali poda poraan
Chorus: {Ada unga manavizhaa Ithu enga thiruvizhaa Ada pacha panthalil Sila latcham vennilaa} (2)
Male: Jothi niranjava Sonnavudan samanjava Poda poraa Maalai poda poraa
Male: Raja medaiyila Natchathira panthalila Poda poraan Thaali poda poraan
Male: Pattu chaelaiyilae Nilavai pakkam paarkkindren Ettam vannathil Vaanavilai indre paarkkindren Oho.. ohhhhhh
Male: Pattu chaelaiyilae Nilavai pakkam paarkkindren Ettam vannathil Vaanavilai indre paarkkindren
Chorus: Thangathukkae sangiliyaasai Kamaluthukkae malligaiyaa
Male: Thaenonnum thiruvaai Naan onnum naal vanthathoo Ohhh. ohhh. ohoho.
Male: Jothi niranjava..
Chorus: ...
Sonnavudan samanjava
Poda poraa
Maalai poda poraa
Male: Raja medaiyila Natchathira panthalila Poda poraan Thaali poda poraan
Chorus: Hmmm.mmmm..mmm .................
Male: {Kannam poosiyathum Santhanam thangam aagiyathoo Ival maarbai thottavudan Vairam vinmeen aagiyathoo..} (2)
Chorus: {Idhaya koottil valathaalae Thaai ivalai engeno pirivaaloo}(2)
Female: Aanandham oru kannil Thuyarangal maru kannilae..ae..
Male: Jothi niranjava Sonnavudan samanjava Poda poraa Maalai poda poraa
Male: Raja medaiyila Natchathira panthalila Poda poraan Thaali poda poraan
Chorus: {Ada unga manavizhaa Ithu enga thiruvizhaa Ada pacha panthalil Sila latcham vennilaa} (2)
master vijay ringtone lyrics
ben 10 tamil song lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
enjoy en jaami cuckoo
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
mulumathy lyrics
kangal neeye karaoke download
sarpatta parambarai songs lyrics
tamil song lyrics video download for whatsapp status
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
baahubali tamil paadal
a to z tamil songs lyrics
thoorigai song lyrics
snegithiye songs lyrics
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
nadu kaatil thanimai song lyrics download
isaivarigal movie download
lyrics song status tamil
kutty pattas full movie download
aalapol velapol karaoke